สาวก Crypto สามารถซื้อ Bitcoin และ Ethereum ด้วย Apple Pay ได้แล้ว

Lumi บริษัท startup ด้าน Crypto ที่จะช่วยให้ทุกคนที่ใช้ Apple Pay สามารถซื้อ Bitcoin, Ethereum และ altcoins จำนวนมากได้

ด้วยคุณลักษณะใหม่ของกระเป๋าสตางค์ Lumi iOS จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการจะซื้อสินทรัพย์ Crypto สามารถชำระเงินผ่านทาง Apple Pay ได้

แอพดังกล่าวยังอนุญาตให้นักลงทุนซื้อ USD Coin (USDC), Tether (USDT), Stably (USDS), Binance (BUSD), Wrapped Bitcoin (WBTC), Wrapped Ether (WETH), Yearn.finance (YFI), Uniswap (UNI ), DAI, AAVE, Basic Attention Token (BAT), Compound (COMP), Curve (CRV), Gemini Dollar (GUSD), HUSD, Chainlink (LINK), Maker (MKR), Paxos Standard Token (PAX), Synthetix ( SNX) และ Universal Market Access (UMA)

ผู้ใช้ Lumi wallet ในสหรัฐอเมริกา จะจำกัดการซื้อที่ 500 ดอลล่าร์ต่อวัน , 500 ดอลล่าร์ต่อสัปดาห์ และ 5,000 ดอลล่าร์ต่อปี และสำหรับผู้ใช้นอกสหรัฐอเมริกาคือ 1,000 ดอลลาร์ต่อวัน , 1,000 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์และ 7,500 ดอลลาร์ต่อปี

แม้ว่าการซื้อจะสามารถทำได้ในประเทศส่วนใหญ่ที่มี Apple Pay ให้บริการ แต่ตัวเลือกนี้ไม่สามารถใช้ได้กับผู้คนในนครวาติกัน , ยูเครน , มอนเตเนโกร , โมนาโก , มอลตา , Man of Isles ,  Jersey , ลิกเตนสไตน์ , โรมาเนีย , รัสเซีย , เซอร์เบีย , จีน , ไต้หวัน , มาเก๊า , และคาซัคสถาน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR