Monaker Group ประกาศการเสนอขาย Crypto ที่สร้างโดย Longroot ICO Portal กับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของไทย

Monaker Group, Inc. (NASDAQ: MKGI) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีการจองการเดินทางและการจองวันหยุดพักผ่อน ประกาศในวันนี้ถึงการเสนอขาย initial coin offering (ICO) ในประเทศไทยจาก Longroot ซึ่ง Monaker เพิ่งเข้าซื้อกิจการ ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงกับ MAGNOLIA QUALITY DEVELOPMENT CORPORATION (‘MQDC’) (‘MAGNOLIA’) ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจของ DTGO Corporation Limited (DTGO ) เพื่อเป็นตัวแทนของ MQDC ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและ ICO Portal สำหรับการเสนอขาย  initial coin offering  มูลค่าระหว่าง 500 -700 ล้านเหรียญสหรัฐ

MAGNOLIA ก่อตั้งขึ้นในปี  1994 เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยโดยมีผลงานการพัฒนาที่ครอบคลุมตั้งแต่คอนโดมิเนียมไปจนถึงการพัฒนา ‘ธีม’ ที่อยู่อาศัยและ การพัฒนาที่อยู่อาศัยและการใช้งานแบบผสมผสานของ MQDC สร้างขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ยั่งยืนและปลอดภัย พร้อมทีมงานที่ได้รับรางวัล โดยขณะนี้ MAGNOLIA อยู่ระหว่างการพัฒนาโครงการ ‘ The Forestias’ ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มูลค่าประมาณ 125,000 ล้านบาท (ประมาณ 4.12 พันล้านเหรียญสหรัฐ)

“ที่ MQDC เรามักจะจับตาดูนวัตกรรมล่าสุดที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเรา  เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับความเป็นไปได้ที่ความร่วมมือกับ Longroot จะนำมา และจะเปิดโอกาสให้นักลงทุนรายย่อยได้เข้าร่วมในโครงการหลักของเราเช่น The Forestias และระบบนิเวศของเราผ่านการเสนอขาย Crypto ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอย่างเหมาะสม , รองประธานอาวุโสบริษัท DTGO Corporation Limited กล่าว 

บริการทางการเงินของ Longroot อยู่ภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับลูกค้าองค์กร ซึ่งสกุลเงินดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้คาดว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถลงทุนในแหล่งรายได้ที่ไม่ซ้ำใครใน wholesale travel , อสังหาริมทรัพย์บ้านและโรงแรม , สินทรัพย์เกม และการโฆษณาดิจิทัล ทั้งหมดนี้เป็นส่วนเสริมของพอร์ตโฟลิโอและกลยุทธ์การเติบโตของ Monaker

Monaker คาดว่าการถือหุ้นใน Longroot (ในปัจจุบันอยู่ที่ 57% ) จะได้รับประโยชน์จากหนึ่งในอุตสาหกรรมระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด พร้อมกับความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น  อุตสาหกรรม Cryptocurrency ทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึง 3.7 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2025 โดยเติบโตที่ CAGR ที่ 32.4% จากปี 2017 และมีมูลค่าตลาดรวมในปัจจุบันประมาณ 500 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2020

Monaker ยังไม่ให้ยืนยันว่าข้อตกลงขั้นสุดท้ายระหว่าง Longroot ICO portal  ในประเทศไทยและ Magnolia ได้รับการสรุปแล้ว หรือข้อตกลงขั้นสุดท้ายดังกล่าวได้รับการสรุปในเงื่อนไขที่ดี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับMonaker ใน Longroot มีอยู่ในรายงานปัจจุบันเกี่ยวกับ Form 8-K ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 และ www.sec.gov

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR