Monaker Group เข้าซื้อกิจการ Longroot ICO Portal ที่ได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต.ของไทย

Monaker Group, Inc. (NASDAQ: MKGI) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีการจองการเดินทางและการจองวันหยุดพักผ่อน ได้ประกาศในวันนี้ว่าได้เข้าซื้อกิจการ  Longroot  ซึ่งเป็น ICO พอร์ทัลในประเทศไทย ที่ให้บริการทางการเงินในด้านสินทรัพย์ดิจิตอล  โดยได้รับการควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

Monaker วางแผนที่จะใช้เทคโนโลยีของ Longroot และความสามารถของสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อสร้าง cryptocurrencies ที่มีการควบคุม ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถลงทุนในด้านต่าง ๆ ทั้งในการท่องเที่ยว , อสังหาริมทรัพย์และโรงแรม , สินทรัพย์เกมและการโฆษณาดิจิทัล ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นส่วนเสริมของพอร์ตโฟลิโอและกลยุทธ์การเติบโตของ Monaker 

Monaker คาดว่าการเข้าซื้อกิจการนี้จะได้รับประโยชน์จากหนึ่งในอุตสาหกรรมระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด พร้อมกับความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น โดยอุตสาหกรรม Cryptocurrency ทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึง 3.7 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2025, โดยเติบโตที่ CAGR ที่ 32.4% จากปี 2017 และมีมูลค่าตลาดรวมในปัจจุบันประมาณ  500 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2020  

“ ด้วยการซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ชุดนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อเปลี่ยน Monaker จากผู้ให้บริการเทคโนโลยีการเดินทางแบบ B2B แต่เพียงผู้เดียว ให้เป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยวและความบันเทิงดิจิทัลระดับโลก  การเพิ่มแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับการอนุมัติและควบคุมอย่าง Longroot จะเป็นการเปิดโลกใหม่แห่งความเป็นไปได้ในการสร้างรายได้จากสินทรัพย์การเดินทางและการเล่นเกมของเรา” นาย Bill Kerby ซีอีโอของ Monaker Group กล่าว

“การเข้าซื้อกิจการในเวลาที่เหมาะสมเหล่านี้ คาดว่าจะช่วยสนับสนุนและขยายคุณสมบัติและประโยชน์ของแพลตฟอร์ม Monaker Booking Engine ที่ผู้จัดจำหน่ายการท่องเที่ยวทั่วโลกใช้อยู่ในปัจจุบันรวมถึง HomeToGo.com ซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหาการเช่าที่พักที่ใหญ่ที่สุดในโลก  นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะปรับปรุงข้อเสนอการเดินทาง NextTrip  และ  Maupintour ของ Monaker ด้วยการเพิ่มความสามารถด้านเทคโนโลยีใหม่ที่ส่งมอบผ่านการเข้าซื้อกิจการเหล่านี้ซึ่งรวมถึงการใช้ปัญญาประดิษฐ์ , gamification , บล็อกเชน และรวมถึงสินทรัพย์ดิจิทัล” Mr. Kerby กล่าวต่อ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR