“สิ่งที่ไม่คาดคิด” เท่านั้น ที่จะหยุด Bitcoin Bull Run ได้ – รายงานจาก Bloomberg

Bitcoin ( BTC ) จะหยุดเพิ่มมูลค่าก็ต่อเมื่อมี “สิ่งที่ไม่คาดคิด” มาหยุดมัน – Mike McGlone นักวิจัยของ Bloomberg กล่าวเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม

Bloomberg: ราคา BTC จะแข็งค่าขึ้นเรื่อย ๆ

แม้จะมีการลดลงเล็กน้อย แต่ผลกำไรก็ยังคงอยู่ในวงกว้างและนักวิเคราะห์ก็ยังมั่นใจ “สิ่งที่ไม่คาดคิดเท่านั้นที่จะทำให้ราคาของ Bitcoin หยุดทำในสิ่งที่ทำมาตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นั่นมันน่าชื่นชมมากๆ” เขาเขียน 

“ความต้องการและการนำไปใช้งานจริงยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เทียบกับความไม่เหมือนใครของสินทรัพย์ดิจิทัลที่มี Supply คงที่”

กราฟยังยืนยันว่าขณะนี้ Bitcoin อยู่ในสถานการณ์ Bollinger Band ที่แคบที่สุดเท่าที่มีการบันทึกไว้ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมหลังจากผู้สร้าง John Bollinger เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาอธิบายว่าการวิ่งของวัวกระทิงในปัจจุบันเป็น “ภาพที่สมบูรณ์แบบ”

Bloomberg ได้เปิดเผยจุดยืนในการสนับสนุน Bitcoin มากขึ้นในรายงานล่าสุด เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ราคาของ Bitcoin เพิ่มขึ้นมากกว่า altcoins เช่น Ether ( ETH ) ซึ่งอธิบายว่าเป็นเพียง“ การเก็งกำไร”

นอกจากนี้ยังเสริมว่า Bitcoin มีเสถียรภาพ โดยมีราคาสูงกว่าทองคำถึง 6 เท่าซึ่งตัวมันเองได้ก้าวไปสู่ระดับสูงสุดที่ 2,070 ดอลลาร์ในสถิติใหม่

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป