เกมฟุตบอลแฟนตาซีบน Blockchain ประกาศรองรับ J.League ของญี่ปุ่น มาพร้อมนักเตะไทยอย่าง “อุ้ม” ธีราทร และ “มุ้ย” ธีรศิลป์

Sorare เกมฟุตบอลแฟนตาซีบน Blockchain ของ Ethereum เป็นหนึ่งในเกมคริปโตที่โดดเด่นที่สุดในปัจจุบัน โดยดึงทีมลีกลิขสิทธิ์และผู้เล่นจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ประกาศรองรับ J.League ของญี่ปุ่นทั้งหมด 18 ทีม และผู้เล่นดาวเช่นจากทีม Vissel Kobe อย่าง อิเนียสต้า

“ความใฝ่ฝันของเราคือการสร้างจินตนาการเกมฟุตบอลระดับโลกทั้งใน 20 ลีกของโลก” Nicolas Julia ซีอีโอของ Sorare อธิบาย “J.League เป็นหนึ่งในลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดในเอเชียโดยมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเช่น Andrés Iniesta, Isaac Cuenca และ Kazuyoshi Miura ในตำนาน เราภูมิใจที่ J League อนุญาตสิทธิ์ภาพของพวกเขาบนบล็อกเชนของ Ethereum”

ลิขสิทธิ์ที่มากขึ้นอาจหมายถึงมีแฟน ๆ ที่สนใจเล่นมากขึ้น รวมถึงการแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของระบบนิเวศที่มีต่อสโมสรและลีกอื่น ๆ “เมื่อเราตัดสินใจสร้าง Sorare เรามองในระยะยาวและเลือกที่จะใช้เส้นทางที่ยากในการได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม”

ปัจจุบันมีการ์ดของนักเตะไทยที่ไปค้าแข้งอยู่ในลีคญี่ปุ่นคือ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ส่วน “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เล่นอยู่กับ สโมสรคอนซาโดล ซัปโปโร การ์ดกำลังจะตามมาในอนาคต

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR