เตรียมพบกับสารคดีและหนังสือเกี่ยวกับประวัติชีวิตของ Craig Wright ชายผู้อ้างว่าตนคือผู้สร้าง Bitcoin

Calvin Ayre ผู้สนับสนุนของ Bitcoin SV ประกาศว่าเขาได้ให้เงินสนับสนุนในการสร้างสารคดีที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตและช่วงเวลาของ Craig Wright ชายชาวออสเตรเลียที่อ้างว่าเป็นผู้คิดค้น Bitcoin

ตามทวีตเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมจาก Ayre ผู้ให้การสนับสนุน BSV และสมาชิกคณะกรรมการของ nChain ระบุว่มีการถ่ายทำและจัดเตรียมภาพนิ่ง ‘ในการผลิต’ สารคดี โดย Ayre กล่าวว่าเขาได้ว่าจ้างทีมงานภาพยนตร์สารคดีจากลอนดอนและพวกเขาจะ “ขุดคุ้ยทุกอย่าง” เกี่ยวกับการอ้างว่าเป็น Satoshi Nakamoto ของ Craig Wright

Ayre ยังเปิดเผยว่าเขาได้จ้างนักข่าวเพื่อเขียนหนังสือเกี่ยวกับ Wright หลังจากสำนักพิมพ์ในออสเตรเลียยกเลิก Behind The Mask: Craig Wright และ Battle for Bitcoin ในเดือนมกราคม 

การถ่ายทำสารคดี Craig Wright

Craig Wright ไม่ใช่สมาชิกคนเดียวในครอบครัวของเขาที่มีความทะเยอทะยานที่จะแสดงในภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin เพราะ Lisa N Edwards น้องสาวของเขา (ซึ่งบริหาร trading group ที่ชื่อ Satoshi’s Sister) กำลังพัฒนาฟีเจอร์ที่เรียกว่า CoinRunners เพื่อตามติดชีวิตของเธอในฐานะนักเทรด Bitcoin โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกพักการถ่ายไว้จนกว่า “ไวรัส COVID-19จะจบลง” ตามการอัปเดตวันที่ 4 พฤษภาคมของ Edwards

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป