OmiseGO อดีตเหรียญยอดฮิตของคนไทย เปิดตัว OMG Network Mainnet ในวันที่ 1 มิถุนายน

OMG Network ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ SYNQA ผู้นำด้านการชำระเงินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ช่วยในการ scales การทำธุรกรรมในเครือข่าย Ethereum ได้หลายเป็นหลัก 1000 ธุรกรรมต่อวินาทีพร้อมทั้งลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมลงได้ถึง 1 ใน 3 ได้เปิดตัวเครือข่าย OMG Network V1 Mainnet Beta

“ที่ OMG Network เราเชื่อว่าความสามารถในการถ่ายโอนมูลค่าและชำระเงิน เป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ในขณะที่กว่า 60% ของโลก สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและมีการค้าขายทางออนไลน์มากขึ้น ระบบการเงินจึงต้องมีวิวัฒนาการเพื่อรองรับการทำธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบต่างๆ ซึ่ง blockchain สามารถทำได้ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถ scale เพื่อตอบสนองความต้องการได้ในระดับโลก ขณะที่ OMG Network จะช่วย scales ในเครือข่าย Ethereum โดยไม่ลดทอนความปลอดภัยและมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สิ่งนี้ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในการเดินทางที่ยาวนานและน่าตื่นเต้นของเรา” Vansa Chatikavanij, OMG Network CEO กล่าว

“OMG Network ใช้ Plasma เพื่อเพิ่มความสามารถในการประมวลผลของ Ethereum” Kasima Tharnpipitchai, OMG Network CTO อธิบายว่า Viable Plasma จะช่วยในการทำธุรกรรมในบล็อกและส่งธุรกรรมเหล่านี้ไปยังเครือข่าย Ethereum เพื่อยืนยัน ดังนั้นการบีบอัดข้อมูลนี้ของ OMG Network ทำให้เครือข่ายสามารถรับส่งข้อมูลได้หลายพัน tps ที่ใช้ต้นทุนการทำธุรกรรมเพียง 1 ใน 3 สำหรับผู้ใช้ – ด้วยความปลอดภัยในเครือข่าย Ethereum”

OMG Network ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมอีก 2 ตัว ควบคู่ไปกับ mainnet นั่นคือ demo mobile wallet, ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมและนำกองทุนกลับสู่ Ethereum mainnet อยางที่สองได้แก่ blockchain explorer ที่ผู้ใช้สามารถค้นหาอะไรก็ได้ ตั้งแต่ประวัติการทำธุรกรรมไปจนถึงที่อยู่ wallet ใน OMG Network ขณะที่ในอนาคตจะยังมี fast exits, การปรับปรุงโปรโตคอลสำหรับการ scale และ staking แต่สำหรับตอนนี้คุณสามารุเข้าไปที่ OMG.network เพื่อทดลองใช้ block explorer และ wallet wallet

เกี่ยวกับ OMG Network

ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 ภายใต้ชื่อแบรนด์ OmiseGO และเปลี่ยนเป็น OMG Network เพื่อเปลี่ยนโฉมเป็นบริษัทย่อยของ SYNQA ภารกิจของเราคือการให้บริการทางการเงินที่รวดเร็ว , ถูกและปลอดภัย นอกจากนี้ OMG Network ยังเป็นวิธีที่เร็วและประหยัดที่สุดในการโอนโทเค็น ETH และ ERC20 ไปทั่วโลกและไม่มีข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถเข้าไปที่ OMG.network

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป