บริษัทแม่ของ “OmiseGO” เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “SYNQA”

Omise Holdings บริษัท fintech แห่งเอเชีย และเป็นบริษัทแม่ของ “OmiseGO” ตอนนี้ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า “SYNQA”

“การขึ้นสู่ปี 2020 เอกลักษณ์องค์กรใหม่นี้จะช่วยตอกย้ำตำแหน่งของพวกเขาในฐานะ บริษัท holding company ด้วยพอร์ตโฟลิโอของบริษัท และในฐานะหุ้นส่วนกับบริษัท fintech และนวัตกรรมใหม่ทั่วเอเชีย” คำแถลง ของบริษัทเมื่อวันที่ 30 เมษายน

OmiseGo เปิดตัว ICO ในปี 2017

Omise ภายใต้ Omise Holdings ได้ระดมเงินจำนวนมากสำหรับการสร้างโซลูชันการชำระเงิน โดยในช่วงนั้นถือเป็นช่วงที่ดีเยี่ยมของ ICO โดยสามารถระดมเงินได้ประมาณ $25 ล้านจากการขายโทเค็น OMG จาก Ethereum 

ปัจจุบันราคาของ OMG เหลือเพียง 0.74 ดอลลาร์ หรือประมาณ 23 บาท ซึ่งถือว่า OMG กำลังตกใต้เงามืดของความรุ่งโรจน์ในอดีต โดยเคยทำราคาสูงสุดอยู่ที่ 25 ดอลลาร์หรือ 800 บาท ต่อโทเค็นเลยทีเดียว

SYNQA เป็นแบรนด์ใหม่

การประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นการเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมดสำหรับ Omise Holdings ซึ่งจะเน้นไปที่การทำงานกับนักลงทุน , ผู้ประกอบการ , และหน่วยงานอื่น ๆ รวมถึงการขยายตัวของบริษัทในด้านเทคโนโลยีการเงินโดยรวม 

“ผมก่อตั้ง SYNQA เพื่อปรับปรุงวิธีที่ผู้คนสามารถมีปฏิสัมพันธ์กันได้ผ่านโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินที่ดีที่สุด” Jun Hasegawa ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SYNQA กล่าวในแถลงการณ์ ”ผมตื่นเต้นที่จะได้เปิดเผยตัวตนขององค์กรใหม่นี้ และอยากสื่อสารถึงจุดยืนของเราในภูมิภาคเอเชีย”

ชื่อใหม่นี้เป็นการรวมกันของคำว่า synergy, synchronization, symbiosis, symmetry และ quest ซึ่งแสดงถึงภารกิจและค่านิยมของบริษัท ชื่อ SYNQA นั้นยังออกเสียงเหมือนคำศัพท์ในญี่ปุ่นที่หมายถึงการวิวัฒนาการอีกด้วย

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป