Bitfinex เปิดตัว Tether (USDT) บน OMG Network เพื่อการทำธุรกรรมที่เร็วกว่าและถูกกว่า

Bitfinex เว็บเทรดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชื่อดัง ประกาศการรวม Tether (USDT) ใน OMG Network โดยจะช่วยในการทำธุรกรรม peer-to-peer แบบ real-time โดยการ scaling บนเครือข่าย Ethereum

การรวม USDT เข้ากับ OMG Network จะช่วยลดเวลาการยืนยันในการชำระเงินให้เร็วขึ้นและลดต้นทุนการทำธุรกรรมในระดับความปลอดภัยเดียวกับ Ethereum

“ วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดตัว OMG Network ที่รองรับคนนับพัน
ในการทำธุรกรรมต่อวินาทีและลดต้นทุนการทำธุรกรรมให้เหลือหนึ่งในสามของ Ethereum” Vansa Chatikavanij , CEO ที่ OMG Network กล่าว “เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Bitfinex เพื่อจัดการปัญหาเกี่ยวกับความสามารถในการ scaling และผลักดันการเติบโตและการยอมรับ open financial services

“ที่ Bitfinex เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการบริการของเราเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเรา” Paolo Ardoino, CTO จาก Bitfinex กล่าว “การโอนย้ายค่า USDT ไปยัง OMG Network ทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่าย และผลักดันการปรับปรุงประสิทธิภาพและลดแรงกดดันต่อ root chain ซึ่งดีสำหรับผู้ใช้ Bitfinex ของเราและระบบนิเวศ Ethereum ทั้งหมด “

การโอน USDT เป็นโทเค็น ERC20 จะมีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ 0.001 Ethereum ต่อการทำธุรกรรม แต่ด้วยโซลูชันพลาสม่าที่ทำงานได้ดีกว่าของ OMG Network สำหรับการทำธุรกรรมจำนวนมากในหนึ่งบล็อกและเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สามารถคาดการณ์ได้และต้นทุนต่ำ “สิ่งนี้ช่วยให้นักเทรดตอบสนองได้เร็วขึ้นต่อโอกาสในการซื้อขายและการเก็งกำไรอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างเว็บเทรดเมื่อเครือข่ายเติบโตขึ้น” Ardoino กล่าว

Ethereum blockchain นั้นมีข้อจำกัดหากมีการรับส่งข้อมูลจำนวนมากนั้นจะมีความเสี่ยงที่จะเกิดความแออัดของเครือข่ายอย่างรุนแรง เนื่องจากแต่ละบล็อคมีพื้นที่จำกัด และรองรับธุรกรรมทั้งหมดได้ที่ประมาณ 12 TPS แต่เมื่อความต้องการในการทำธุรกรรมสูงกว่า 12 TPS เวลาในการ settlement จะเพิ่มขึ้นและต้นทุนของค่า gas จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เหตุการณ์ความแออัดอย่างรุนแรงเคยเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมของปีนี้ เมื่อราคาของ Ethereum ตกลงจาก $240 ถึง $107, มีคนโดนล้างพอร์ทไปมากกว่า $10,000 ล้าน และนั่นทำให้มีผู้ใช้งานเข้ามาใช้เว็บเทรดในช่วงที่มีความผันผวนของราคา ส่งผลให้ค่า waiting times ของเครือข่ายเพิ่มขึ้นจาก 15 วินาทีเป็น 44 นาที

เว็บเทรด Token เป็นอีกประเภทการใช้งานที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ Ethereum และด้วยความโดดเด่นและความสำเร็จที่เพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกรรม USDT ในขณะนี้ใช้ gas มากกว่า 10 โพรโทคอลและแอพพลิเคชั่นที่ใหญ่ที่สุดรวมกัน และการ Scaling Ethereum เป็นปัญหาอย่างมากในวันนี้และ OMG Network จะเข้ามาจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากบริการและแอปพลิเคชันทั้งหมดที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum

มูลค่าตลาดรวมของ USDT เพิ่มมากกว่าสี่เท่าจากประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 จนถึง 9 พันล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ Tether ยังได้ทำงานร่วมกับ Algorand, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni และ Tron โดย Tether จะช่วยในการสนับสนุนการลงทุนและนวัตกรรมที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่บล็อกเชน

เกี่ยวกับ OMG Network

ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 ภายใต้ชื่อแบรนด์ OmiseGO และเปลี่ยนเป็น OMG Network เพื่อเปลี่ยนโฉมเป็นบริษัทย่อยของ SYNQA ภารกิจของเราคือการให้บริการทางการเงินที่รวดเร็ว , ถูกและปลอดภัย นอกจากนี้ OMG Network ยังเป็นวิธีที่เร็วและประหยัดที่สุดในการโอนโทเค็น ETH และ ERC20 ไปทั่วโลกและไม่มีข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถเข้าไปที่ OMG.network

เกี่ยวกับ Bitfinex


ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 Bitfinex เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ให้บริการที่ทันสมัยสำหรับนักเทรดสกุลเงินดิจิตอลและเป็นผู้ให้บริการสภาพคล่องทั่วโลก นอกจากชุดการซื้อขายขั้นสูง Bitfinex ยังให้การเข้าถึงการจัดหาเงินทุนแบบ peer-to-peer , ตลาด OTC และการซื้อขายทางการเงินสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีให้เลือกมากมาย กลยุทธ์ของ Bitfinex คือการมุ่งเน้นไปที่การให้การสนับสนุนเครื่องมือและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเทรดมืออาชีพและผู้ให้บริการสภาพคล่องทั่วโลก โปรดเข้าไปที่ www.bitfinex.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป