ซีอีโอของ REDDIT กล่าวว่า: เราอยู่ท่ามกลาง “ฤดูใบไม้ผลิของ crypto”

Alexis Ohanian ซีอีโอของ REDDIT เว็ปบอร์ดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสัญชาติอเมริกา กล่าวว่าตอนนี้เราอยู่ในท่ามกลาง “ฤดูใบไม้ผลิของ crypto” รวมถึง Wall Street กำลังแสดงความสนใจใน Bitcoin

ในการให้สัมภาษณกับทาง Yahoo Finance Alexis Ohanian ซีอีโอของ REDDIT และนักลงทุนของ Silicon Valley กล่าวว่า เขาคิดว่าการพัฒนาล่าสุดในอุตสาหกรรม Crypto ทำให้มันยุติธรรมที่จะบอกว่าตอนนี้เราอยู่ในท่ามกลาง “ฤดูใบไม้ผลิของ crypto”:

“ผมจะพูดถึงราคาของมัน เพราะผมไม่สามารถคาดเดาสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่สิ่งที่ผมสามารถพูดได้ก็คือเรากำลังเห็นฤดูใบไม้ผลิของ crypto ในแง่ของวิศวกรระดับสูง , ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ , นักออกแบบ ที่เข้าสร้างโซลูชันที่แท้จริงบน blockchain และสำหรับผมสิ่งนี้เป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุด … เรากำลังมองเห็นอาคารที่พิเศษมาก ๆ บนโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม “

โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Bitcoin, Ohanian อธิบายว่า สกุลเงินดิจิตอลนั้น “อยู่ที่นี่” เนื่องจากการเข้ามามีส่วนร่วมที่มากขึ้นของ “Wall Street” ในตลาดใหม่นี้:

“ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของการป้องกันความเสี่ยงอย่างรอบคอบ และมันน่าสนใจที่เห็นนักลงทุนของ Wall Street เข้าสู่โลก crypto และซื้อ bitcoin มันแสดงให้เห็นว่ามันอยู่ที่นี่มากขึ้นเรื่อย ๆ ”

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้เห็นมหาเศรษฐี Paul Tudor Jones ที่หันมาลงทุนใน Bitcoin โดย Jones ได้กล่าวว่าเขาซื้อสกุลเงินดิจิตอลเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากภาวะเงินเฟ้อของสกุลเงิน Fiat

OHANIAN เป็นสาวก BITCOIN

ผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit ยังยืนยันด้วยว่าเขามีถือสกุลเงินดิจิตอลบางส่วน: “ผมแบ่งเปอร์เซ็นต์ของความมั่งคั่งของผมใน crypto และผมก็ยังรู้สึกดีกับมัน แต่ผมไม่ต้องการถือมันมากเกินไป”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป