อดีตกัปตันทีมฟุตบอลหญิงชุดแชมป์โลกของสหรัฐฯ กลายเป็นสาวก Bitcoin แล้วเรียบร้อย

เมื่อวันพฤหัสบดี (21 พฤษภาคม) เพียงหนึ่งวันก่อนถึงวัน Bitcoin Pizza Day Christie Pearce Rampone อดีตกัปตันทีมฟุตบอลหญิงชุดแชมป์โลกของสหรัฐฯ ได้เข้าร่วมกับชุมชน crypto แล้วด้วยการซื้อ “Bitcoin”เป็นครั้งแรก ด้วยความช่วยเหลือของซีอีโอ Binance.US Catherine Coley

Pearce Rampone (หรือ “กัปตันอเมริกา” ที่แฟน ๆ ของเธอชอบเรียกเธอ) เป็นนักฟุตบอลอเมริกันในตำนานของสหรัฐฯ โดยปัจจุบันเธอแขวนสตั้ดไปแล้วในปี 2017 และปัจจุบันทำงานเป็นนักวิเคราะห์ของช่อง FOX Sports

เธอเล่นให้กับสหรัฐอเมริกาในฟุตบอลโลกหญิงขถึง 5 สมัย และเป็นกัปตันทีมในปี 2015 และสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ในปี 2015 (เมื่อสหรัฐอเมริกาเอาชนะญี่ปุ่นในรอบชิงชนะเลิศ 5-2) 

Pearce Rampone ได้ให้สัมภาษณ์กับซีอีโอของ Binance.US Catherine Coley  ซึ่งเป็นคำถามเกี่ยวกับ Bitcoin

คำถามแรกเป็นการถามถึงสิ่งที่เธอรู้เกี่ยวกับ Bitcoin โดย Pearce Rampone ตอบว่า: “อย่างที่เราพูดในภาษาของกีฬา ตอนนี้ฉันเหมือนเป็นเพียง rookieใน Bitcoin แต่สิ่งที่ฉันรู้ก็คือมันเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมและมีค่าที่สุดและมี supply ที่จำกัด

“ดังนั้นคุณต้องซื้อมันตั้งแต่ในช่วงที่ยังเริ่มต้น และมันก็เกมือนกีฬา คุณต้องหาความรู้ด้วยตนเองและนั่นคือเหตุผลที่ฉันตื่นเต้นมากที่ได้พูดคุยกับคุณ” Pearce กล่าว

Coley ถามต่อว่า เธอรู้สึกอย่างไรกับ Crypto

“ฉันตื่นเต้นมากคุณรู้ไหม ในฐานะนักกีฬาคุณต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ และตอนนี้ฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่และความก้าวหน้าใหม่และความสามารถในการออนไลน์และอยู่ในการควบคุมการลงทุนของคุณเอง ฉันตื่นเต้นมาก” Pearce กล่าว

ลองชมคลิปวิดีโอที่แนบมากับทวีตด้านล่าง โดยคุณจะเห็น Coley สอนวิธีซื้อ bitcoin เป็นครั้งแรกผ่านทางแอพบนมือถือของ Binance.US:

อ้างอิง :LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

หนึ่งในแม่ทีมแชร์ลูกโซ่ “Plus Token” เข้าสู่การพิจารณาข้อหาอาญาในประเทศจีนแล้ว

Read Next

ข่าวลือเรื่องจีนจะสั่งปิดเหมืองขุด Bitcoin นั้นไม่เป็นความจริง

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์