[รีวิว] Bityard เว็บเทรด Future น้องใหม่ที่มีบัวขาวเป็นแบรนแอมบาสเดอร์

ก่อนหน้านี้ที่ทาง BAD นั้นได้ลงบทความเกี่ยวกับ Exchange น้องใหม่อย่าง Bityard ที่ได้พรีเซนเตอร์ชื่อดังอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ซึ่งเป็นนักมวยไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลกที่สามารถเตะต้นกล้วยหักได้อย่างสบายๆ และในวันนี้เราจะมารีวิว Bityard กันว่ามันเป็นอย่างไร

**** สมัครใช้งานเว็บเทรด Bityard ที่ลิ้งค์นี้ได้เลย

Future Trading 

จากเท่าที่แอดมินเข้าไปลองเล่น Bityard นี้ก็ได้พบว่า Feture หลักของ Bityard ไม่ใช่ Spot Trading แต่เป็นการทำ Maigin Trade ที่ให้นักเทรดสามารถวางเงินค้ำประกันเพื่อหยิบยืมเงินจำนวนมากในการเพิ่มโอกาสทำกำไรได้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสที่จะขาดทุนมากขึ้นเช่นกันโดยสามารถทำการ Leverage ได้ในขา short และ long ตั้งแต่ 20x-100x โดยมีเหรียญให้ Trade กับคู่ USDT ได้แก่ BTC,BCH,ETH,ETC,DASH,EOS,LINK,LTC,TRX,XRP

โดยเมื่อเราทำการเปิด position เรายังสามารถกำหนดจุด Stop loss และ Take Profit ตาม Leverage -ของเราได้อีกด้วย นั้นหมายความว่าเราสามารถตั้งความเสี่ยงในการขาดทุนและถอนกำไรได้อย่างสะดวกสบาย

Daily Mining

หลังจากเข้าใช้งานแล้ว เราสามารถเข้าไปกดรับ Daily mining ซึ่งคล้ายๆกับ Airdrop ประจำวันที่จะถูกเปลี่ยนเป็น USDT ในกระเป๋าเรา โดยเราสามารถใช้ BYD ซึ่งเป็นเหรียญของ Exchange ในการทำ Mining ได้ โดยผู้ใช้งานจะได้รับ 6 BYD หลังจากสมัคร โดยเหรียญ BYD ที่ถูกแจกทั้งหมดนั้นจะมีจำนวน 10.24 ล้านเหรียญ

Welcome Bonus

ในช่วงเปิดตัวทาง Bityard จะทำการแจกเหรียญ USDT สูงสุดถึง 258 USD ตามรายละเอียดต่างๆ ซึ่งอย่างน้อยถ้าเราสมัครและลองทำการ Demo Trade เราจะได้มาแน่ 4 USDT

จดทะเบียนอย่างถูกต้อง

Bityard ยังดำเนินธุรกิจ ถูกต้องตามกฎหมาย โดย FinCEN, AUSTRAC, ACRA และ MTR ได้ให้ใบอนุญาตในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ซึ่งเราสามารถนำชื่อของ Bityard ไปค้นในเว็ปไซต์ Official แต่ละประเทศได้

ค่าธรรมเนียม 

เนื่องจาก Bityard ยังไม่มีระบบ spot trade แต่จะเป็น Margin ซึ่งค่าธรรมเนียมนั้นคิดตามหลักการนี้  Transaction Fee = Margin * (Leverage-1) * 0.15% ตัวอย่างเช่นถ้าเราทำการ buy โดยตั้ง Margin ที่ 100 USD และ Leverage 20X เราจะเสียค่าธรรมเนียม 2.85 USD

สรุป

Bityard นั้นเป็น Exchange ที่ให้บริการด้าน Margin ซึ่งอาจจะเป็นระบบที่ค่อนข้างยุ่งยากและไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ซักเท่าไหร่ที่เคยชินกับระบบ Spot แต่ระบบก็มีการกำหนดจุด Stop loss และ Take profit ให้แก่ผู้ใช้เพื่อให้มันใช้งานง่าย นอกจากนี้โดยทั่วไป Exchange น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวนั้นก็มักจะมีกิจกรรมดีๆ (Airdrop) สำหรับผู้ใช้ใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งหากมีข่าวสารอะไรอย่าลืมกดติดตาม Bitcoin Addict เพื่อไม่ให้พลากข่าวสารดีๆนะครับ

Note:การ Trade แบบ Margin นั้นมีความเสี่ยงสูง ผู้ลงทุนควรระมัดระวังความเสี่ยงในการลงทุน  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป