บัวขาว นักมวยไทยชื่อดัง โผล่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เว็บเทรด “Bityard”

ถึงตอนนี้คุณคงเคยได้ยินเรื่องของ bitcoin กันแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเหตุการณ์ halving ในปี 2020 ส่งผลกระทบต่อราคาของ bitcoin อย่างไร เนื่องจากความไม่แน่นอนของสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศและการแข่งขันที่รุนแรงระหว่าง long และ short positions ดังนั้นความผันผวนของราคา ยังไม่สามารถคาดการณ์ว่าจะเป็นดังเช่นปี 2017 ถึง 2018 bull run และวิธีการทำเงินจาก cryptocurrencies แค่การซื้อและถือ cryptocurrencies ซึ่งหลายคนบอกว่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการสะสม bitcoin แต่สำหรับนักเทรดมืออาชีพ ด้วยการซื้อขายสัญญาแบบเลเวอเรจ

แพลตฟอร์มใหม่ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง Bityard กำลังรับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ยังได้นักมวยไทยชื่อดังอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ซึ่งได้โพสเกี่ยวกับสปอนเซอร์นี้บนหน้าแฟนเพจ Facebook ของตนเอง นอกจากนี้ Bityard ยังดำเนินธุรกิจ ถูกต้องตามกฎหมาย โดย FinCEN, AUSTRAC, ACRA และ MTR ได้ให้ใบอนุญาตในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคของตน

Bityard ยึดมั่นในแนวคิดที่ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การทำงานที่เรียบง่ายที่สุด การเปิดบัญชีทำได้อย่างง่ายมากด้วยอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือเท่านั้น และใช้เวลาไม่เกิน 30 วินาที

ปัจจุบัน Bityard รองรับสกุลเงินดิจิทัล 6 สกุลเงิน นอกจากนี้ยังรองรับ Renminbi และ Dong และมีแผนที่จะเพิ่มเงิน FIAT อีกในอนาคต นอกจากนี้ Bityard ยังมี “daily mining” ซึ่งคุณสามารถรับ Bitcoin, Ethereum, EOS, Tron และสกุลเงินดิจิทัลที่สำคัญอื่น ๆ ได้ฟรีมูลค่า 258 USDT รวมถึง BYD ซึ่งเป็นโทเค็นของ Bityard อีกด้วย

Find out more about Bityard on the Official Website
https://www.bityard.com

Chat on Telegram
https://t.me/BityardExchange

Media Contact Details
Contact Email: bd@bityard.com

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป