อย่าพลาดโอกาสคว้าเงินรางวัล! การแข่งขันเทรดเงินดิจิทัลจำลองจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้

การแข่งขันเทรดเงินดิจิทัลจำลองของ SuperCryptoNews กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 มีนาคมนี้ โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันแบบ Pro-League สามารถฟาดฟันและโชว์สกิลในการเทรด โดยมี Leaderboard ที่อัพเดทผลอันดับการแข่งขันแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งสามารถเข้าไปดูพอร์ตและประวัติการซื้อ – ขายของเหล่าผู้นำได้อีกด้วย การแข่งมีระยะเวลา 30 วัน ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้วันสุดท้ายวันที่ 15 มีนาคม 2563

โดยรางวัลของการแข่งนี้ก็ไม่ใช่เล่น ๆ ผู้ชนะสิบอันดับแรกจะได้รับเงินรางวัลเป็น Bitcoin (BTC) มูลค่ารวมนับแสนบาท โดยผู้ชนะอันดับแรกจะได้รับเงินรางวัลถึง 0.2 BTC หรือมากกว่า 5 หมื่นบาทเลยทีเดียว! โดยสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับรางวัล กฏและกติการแข่งขันได้ที่นี่

หากท่านยังไม่มั่นใจในฝีมือการเทรดของตัวเอง ทางเรามีสนามฝึกซ้อม หรือ Training Ground ไว้ให้ทดลองซื้อ – ขาย และปรับกลยุทธ์การลงทุนได้ฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการเข้าร่วม หรือจะร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเงินดิจิทัลและเทคนิคการเทรดได้ที่นี่ 

การเทรดแบบจำลอง (Paper Trade) คืออะไร?
ในสมัยก่อนนั้นการทำ Paper Trade คือการที่เราทำการเทรดแบบปลอม ๆ และจดการซื้อ – ขายที่อ้างอิงจากตลาดจริงไว้ในกระดาษ โดยมีจุดประสงค์เพื่อการเรียนรู้และฝึกซ้อม แต่ปัจจุบันเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาขึ้นเราก็มีเครื่องมืออย่างเว็บหรือแม้แต่แอพพลิเคชันเพื่อการเทรดจำลองเกิดขึ้นมากมาย โดยผู้ใช้สามารถเรียนรู้การซื้อ – ขาย หุ้น และสินทรัพย์อื่นๆได้โดยไม่มีความเสี่ยง เนื่องจากไม่ได้ใช้เงินจริงในการเทรดนั่นเอง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมนี้
วิธีสมัครการแข่งขันโปรลีคเพื่อชิงเงินรางวัล

มีข้อสงสัย เสนอแนะ สามารถติดต่อเราได้ที่ varut@supercryptonews.com หรือ varut@novum.global

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป