SuperCryptoNews จัดแข่งขันการเทรดเงินดิจิทัลแบบจำลอง พร้อมด้วยเงินรางวัลเป็นบิทคอยน์ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

SuperCryptoNews สื่อมวลชนด้านบล็อกเชนและเงินคริปโตฯชั้นนำของเอเชีย ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Roostoo ฟินเทคจากสหรัฐอเมริกา จัดการแข่งขันการเทรดคริปโตฯจำลอง (paper trading) ซึ่งมีรางวัลเป็นบิทคอยน์ (BTC) ให้แก่ผู้เข้าร่วมสิบอันดับแรกเมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง ถือเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันไม่ต้องใช้เงินทุนของตัวเองในการเทรดแต่สามารถมีโอกาสได้รับรางวัลรวมสูงสุดถึง 0.5 BTC และเงินรางวัลจากองทุนที่เพิ่มมากขึ้นตามจำนวนผู้เข้าร่วมอีกด้วย

นายวรุตม์ วนิชยาโกศล บรรณาธิการของ SuperCryptoNews กล่าวว่า “ในฐานะสื่อที่เน้นด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมเงินคริปโตฯและเทคโนโลยีบล็อกเชน หน้าที่และบทบาทของเราในแวดวงที่กำลังเติบโตนี้นับเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมีพันธกิจที่ต้องการนำเสนอข้อมูลที่เที่ยงตรงและให้สาระความรู้ที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับมือใหม่หรือสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์อยู่แล้วให้สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ง่ายขึ้น หลายคนมีความสนใจไม่แต่กล้าที่จะเข้ามาลองเทรดหรือลงทุนในตลาดคริปโตฯ เนื่องจากสื่อต่างๆมักเสนอภาพว่าตลาดเงินดิจิทัลมีความผันผวนสูง อันส่งผลให้ความเสี่ยงย่อมสูงเป็นเงาตามตัวเช่นกัน”

“ทางเราจึงตัดสินใจจัดแข่งขันการเทรดจำลองขึ้นมา โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับเงินตั้งต้นเท่ากันและเข้ามาทดลองเทรดเงินคริปโตฯได้โดยปราศจากความเสี่ยง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีโอกาสได้รับรางวัลเป็นเงินคริปโตฯจริงอีกด้วย โดยทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการแข่งขันนี้จะเป็นการเปิดทางให้นักลงทุนรุ่นใหม่ก้าวเข้ามาทดลองลงทุนในวงการคริปโตฯและทรัพย์สินดิจิทัลพร้อมทั้งให้ความรู้และสร้างความมั่นใจว่าวงการนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด”

SuperCryptoNews ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2019 จากการร่วมมือกันของผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและเงินดิจิทัล นอกเหนือจากข่าวสารและบทความอัพเดทเทรนด์แล้ว ทางเว็บไซต์ยังเน้นในด้านแนวทางของการลงทุน การวิเคราะห์ตลาดและราคาของเงินคริปโตฯ รวมไปถึงบทสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาฐในแวดวงอุตสาหกรรมนี้

นาย Chris Low ประธานบริษัท Novum Global Consultancy กล่าวว่า “มีผู้คนจำนวนมากในประเทศไทยและภูมิภาคใกล้เคียงที่ให้ความสนใจในเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีหน่วยงานมากพอที่จะให้ความรู้และอัพเดทเรื่องราวของบล็อกเชนและเงินตราดิจิทัล พวกเราได้นำเสนอข่าวสารให้กับหลายๆประเทศในเอเชียโดยเฉพาะในประเทศไทยนี้นั้นมีศักยภาพที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ โดยทางก.ล.ต.ของประเทศไทยนั้นได้ออกกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนซึ่งจะเป็นโครงสร้างแนวทางที่เหมาะสมแก่การพัฒนาของเงินดิจิทัล” 

“อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะเกิดการเติบโตและนำไปสู่การใช้อย่างแพร่หลายได้นั้น ผู้คนในประเทศไทยควรได้รับข่าวสารข้อมูลที่สร้างมาเฉพาะคนไทย เพื่อที่ทุกคนจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างทัดเทียมและเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจในอุตสาหกรรมนี้ได้ดียิ่งขึ้น” 

เนื่องด้วย SuperCryptoNews มีแผนการที่จะให้ความรู้ด้านเงินตราดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนแก่นักลงทุนในประเทศไทยและทั่วทั้งทวีปเอเชีย เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้เพียงพอก่อนจะตัดสินใจทำการลงทุน ซึ่งการแข่งขันนี้เปิดให้ผู้เข้าร่วมจากทั่วโลกมาร่วมแข่งขันและเรียนรู้ไปด้วยกัน

การรับสมัครจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ (GMT+8) ผ่านเว็บไซต์ของ SuperCryptoNews
โดยการแข่งขันจะมีตั้งแต่วันที่ 7 มี.ค. จนถึงวันที่ 5 เม.ย. ที่จะถึงนี้
ช่องทางการสมัครและรายละเอียด: http://www.supercryptonews.com/scnroostoo/

เกี่ยวกับ SuperCryptoNews

SuperCryptoNews เป็นเว็ปไซต์ข้อมูลข่าวสารด้านบล็อกเชนและคริปโตฯชั้นนำของเอเชีย ซึ่งครอบคลุมทั้งข่าวรายวัน ด้านการเทรดการลงทุน และพัฒนาการของอุตสาหกรรมทรัพย์สินดิจิทัล พร้อมนำเสนอข่าวที่รอบด้าน โดยมุ่งเน้นกลุ่มผู้อ่านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศสิงคโปร์ และประเทศไทย

เกี่ยวกับ Roostoo

Roostoo เป็นแอพพลิเคชั่นของสตาร์ทอัพจากมหาวิทยาลัย University of Southern California (USC) ซึ่งจำลองการซื้อ – ขายเงินคริปโตฯโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจุดประสงค์ของ Roostoo มุ่งเน้นไปกับการสร้างพื้นที่ทดลองที่ปลอดภัยให้ผู้ที่สนใจได้เรียนรู้เกี่ยวกับสินทรัพย์เงินดิจิทัล ซึ่งเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและจะก้าวมามีบทบาทที่สำคัญในอนาคต

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป