ซีอีโอ Binance เผย!! แม้จะรวยที่สุดในวงการ Blockchain แต่ก็ไม่เคยขายทำกำไรเลยแม้แต่ครั้งเดียวตั้งแต่เปิด Binance มา

Changpeng Zhao หรือ CZ ซีอีโอของเว็บเทรด Binance ออกมากล่าวว่าตนไม่เคยขาย cryptocurrency ทำกำไรเลยแม้แต่ครั้งเดียวนับตั้งแต่เปิด Binance มา แม้จะถูกจัดให้เป็นผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในวงการก็ตามที

CZ ได้แสดงความเห็นของเค้าบน Weibo แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของจีนว่า “ดูกระเป๋า Wallet ของผม…ผมไม่เคยขายมันเลยตั้งแต่มี Binance… Binance ยังคงเป็นเหมือนเด็กทารกและยังต้องเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป”

CZ นั้นได้ออกมาแสดงความเห็นหลังจาก Hurun Rich List 2020 ได้จัดอันดับให้เค้ากลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในวงการ Blockchain ด้วยทรัพย์สินประมาณ 2.6 พันล้านดอลลาร์  แซงหน้า Micree Ketuan Zhan ผู้ร่วมก่อตั้ง Bitmain ไปแล้วเรียบร้อย

https://twitter.com/cz_binance/status/1233107454227034112?s=20

นอกจากนี้ CZ ยังได้โพสทวิตเตอร์ว่า การประกาศในลักษณะนี้เป็นแนวคิดที่น่าสนใจเช่นเดียวกับเครดิต แต่ทำไมเปิดดูกระเป๋าตังกลับไม่มีเงินเลย lol….และกล่าวว่า “เงินไม่ใช่ประเด็นสำคัญ”

นอกจาก CZ แล้วก็มีผู้ก่อตั้งเว็บเทรด OKCoin “Xu Mingxing” , “Chris Larsen” จาก Ripple , “Leon Li” ซีอีโอ Huobi และ Brian Armstrong CEO ของ Coinbase ที่ติดอยู่ใน 6 อันดับแรกของบุคคลที่มีทรัพย์สินมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในวงการ Blockchain 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป