เว็บเทรด Coinbase ของสหรัฐฯ ประกาศแผนรับมือ COVID-19 สำหรับพนักงานของตนแล้ว

เว็บเทรด Coinbase ได้ประกาศถึงแผนการรับมือต่าง ๆ จากการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 สำหรับพนักงานของตนแล้ว ซึ่งปัจจุบันตัวเลขผู้ติดเชื้อทะยานขึ้นสูงมากทั้งในอิตาลีและอิหร่าน ทำให้บริษัท และรัฐบาลหลายแห่งกำลังกระตุ้นให้ผู้คนเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด

Brian Armstrong CEO ของ Coinbase กล่าวว่ากำลังวางแผนที่จะรับมือกับ “ผลกระทบเชิงลบอย่างแท้จริง” แม้จะมีมุมมองในแง่ดีอยู่ก็ตามที “ความคาดหวังของเราคืออัตราการตายที่วัดได้จะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ”

Coinbase นั้นมีสำนักงานอยู่ในไอร์แลนด์ , สหรัฐอเมริกา , ญี่ปุ่นและอังกฤษ โดยมีการแบ่งแผนรับมือออกเป็น 4 ระดับ โดยปัจจุบันสำนักงานทั้งหมดของ Coinbase ยังอยู่ในระดับ 0 ยกเว้นญี่ปุ่นที่อยู่ในระดับ 1

“เรามี Crisis Management Team ที่จะคอยตรวจสอบข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เราได้แบ่งระดับการป้องกันไว้จากระดับ 0 ถึงระดับ 3 เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่อสำนักงาน Coinbase”

“ในกรณีที่มีผู้ติดเชื้อ 100 รายในรัศมีของสำนักงาน Coinbase  บริษัทจะขอให้พนักงานบางคนทำงานจากที่บ้าน นอกจากนี้บริษัทจะเพิ่มตารางการทำความสะอาดของสำนักงานเหล่านั้นและถังขยะสำหรับกำจัดขยะหน้ากาก” Brian Armstrong กล่าว

“เราจะยกระดับขึ้นเป็นระดับ 2 ทันทีหากมีผู้ติดเชื้อ 1,000 คน หรือมีคำสั่งกักกันใด ๆ จากรัฐบาลในบริเวณสำนักงาน Coinbase โดย ณ จุดนั้น Coinbase จะหยุดให้บริการอาหารในสำนักงานและห้ามไม่ให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนไปที่สำนักงานหรืออาจมีการตรวจสุขภาพผู้มาเยือน”

“และระยะสุดท้ายคือระยะที่ 3 หากมีผู้ติดเชื้อ 5,000 คน พนักงานทุกคนจะต้องทำงานจากที่บ้าน อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าความเสี่ยงของ COVID-2019 ต่อพนักงานส่วนใหญ่ยังอยู่ในระดับต่ำ โดยมีความเสี่ยงเพิ่มสูงขึ้นเล็กน้อยต่อทีมงานของเราในญี่ปุ่น” Coinbase กล่าว 

“ปัจจุบันเราได้จำกัดการเดินทางไปยังประเทศจีน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, อิตาลีและเกาหลีใต้แล้ว” Brian Armstrong กล่าวทิ้งท้าย

 

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป