“ภารกิจของ Ripple คือทำลายความกลัว Crypto ของธนาคาร” Brad Garlinghouse ซีอีโอ Ripple กล่าว

Brad Garlinghouse CEO ของ Ripple กล่าวว่า “ภารกิจของ Ripple คือทำลายความกลัว Crypto ของธนาคาร” ในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับทางสำนักข่าว CNN

Garlinghouse อธิบายว่า “เมื่อหน่วยงานกำกับดูแลเข้าใจว่าคุณไม่ได้หลีกเลี่ยงกรอบการกำกับดูแล พวกเขาจก็ะรู้สึกสบายใจอย่างรวดเร็วมาก” Garlinghouse บอกว่ามีใครบางคนใน World Economic Forum ในดาวอส บอกเขาว่า “crypto ยังเป็นเหมือนคำหยาบของที่นี่” และเพราะยังมีทัศนคติแบบนี้ในระบบการเงินแบบดั้งเดิม งานส่วนใหญ่ของเขาคือการอธิบายให้นายธนาคารเห็นว่า crypto สามารถแก้ปัญหาในโลกแห่งความจริงได้อย่างไรในขณะที่ยังคงปฏิบัติตามกฎระเบียบ:

“สิ่งที่ผมกำลังทำ [… ] คือการพบปะกับหน่วยงานกำกับดูแล และผู้ที่อยู่ในแวดวงของธนาคารมาช้านาน เพื่ออธิบายให้พวกเขาเห็นว่าการใช้ crypto นั้นใช้งานอย่างไร โดยเฉพาะ XRP ที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างแท้จริง และไม่ได้มีการหลบเลี่ยงต่อกฎระเบียบ [… ] เมื่อผู้คนเข้าใจ มันจะกลายเป็นอาวุธอันทรงพลังที่ไม่ได้เป็นคำหยาบคายที่ไม่ดีอีกต่อไป” Garlinghouse กล่าว

Garlinghouse ยังกล่าวถึงการยอมรับการใช้ XRP บน On-demand liquidity หรือ ODL ว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมี cash flows ทั้งสิ้น 54 ล้านดอลลาร์ ที่ถูกโอนไปยังเม็กซิโก นี่คือ 7.5% ของการไหลเวียนของเงินดอลลาร์สหรัฐไปยังเปโซเม็กซิกัน เพิ่มขึ้นจากประมาณ 3% เมื่อเดือนธันวาคม

Garlinghouse กล่าวว่ามูลค่าของ XRP จะเพิ่มขึ้นตามสภาพคล่องของตลาดและเมื่อสภาพคล่องเพิ่มขึ้นก็จะดึงดูดสถาบันให้มาเข้าร่วมในเครือข่ายมากขึ้น

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป