OKEx ประกาศ IEO ตัวใหม่กับ “HyperDAO (HDAO)” เริ่มขายวันที่ 25 ก.พ. 2563

OKEx ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอล และแพลตฟอร์ม OKEx Jumpstart ได้ประกาศเปิดตัวโครงการ IEO ใหม่ “HyperDAO (HDAO)” โดยจะเริ่มในวันที่ 25 ก.พ. 2563 และถือเป็นโครงการ IEO ครั้งที่ 10 บนแพลตฟอร์ม

โครงการ HyperDAO ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่แพลตฟอร์ม OKEx Jumpstart จากศักยภาพในการพัฒนา Decentralized finance (DeFi) ที่มีความโปร่งใสและเชื่อถือได้ โดย HyperDAO มุ่งมั่นจะเป็นเป็นแพลตฟอร์มบริการทางการเงินแบบครบวงจรสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก

Jay Hao ซีอีโอของ OKEx กล่าวว่า “OKEx เชื่อมั่นใน Decentralized finance (DeFi) และนี่คือสิ่งที่เราพยายามพัฒนา เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ HyperDAO ที่มีความเชื่อเช่นเดียวกับเรา โดย HyperDAO จะนำอุตสาหกรรมเข้าสู่ยุดใหม่การใช้งานในชีวิตจริง เราประหลาดใจกับนวัตกรรมมากมายที่ปรากฎออกมาและเรายินดีที่จะช่วยพวกเขา เราหวังว่าผู้เล่นในตลาดรายอื่นจะร่วมมือกันนำนวัตกรรม blockchain มาสู่ชีวิตของทุกคน”

คำพูดของ Hao เป็นไปในทิศทางเดียวกับ Lennix Lai ซึ่งเป็น Director of Monetary Markets ที่งาน World Economic Forum ที่เมือง Davos ซึ่งเขาประกาศว่า OKEx พร้อมที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อจัดการกับปัญหาของผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของธนาคารด้วย blockchain

หนึ่งในสิ่งที่ Lai กล่าวถึงคือ ความจำเป็นสำหรับการเข้าถึงบริการทางการเงินในยุคต่อไป ซึ่งสิ่งที่จำเป็นก็คือ Stablecoin โดยระบบนิเวศของ HyperDAO จะสามารถให้บริการการเงินแบบครบวงจรที่พร้อมไปด้วยโครงสร้างพื้นฐาน , crowdfunding, wallets , การวิเคราะห์ตลาดการเงิน , microfinance และระบบข้อมูลพลเมืองอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ โดยทั้งหมดนี้จะอยู่ใน blockchain

HyperDAO จะทำงานร่วมกันกับ OKEx เพื่อปฏิวัติระบบการเงิน ซึ่งในช่วงของการขายที่กำลังจะมาถึง จะมีเหรียญ HDAO ทั้งหมด 5 พันล้าน HDAO ที่จะพร้อมขายใน OKEx Jumpstart ในราคา $0.01 / token ซึ่งราคานี้ถือว่าต่ำกว่าราคาของ private sale ถึง 100% โดยจะมีขั้นต่ำอยู่ที่ 32,000 HDAO

ในช่วงระหว่างการขายโทเค็น HyperDAO OKEx จะกำหนด Rate กับ USD ในวันที่ขาย โดยการขายโทเค็น HDAO จะแบ่งใน 2 รอบ -โดย OKBelievers จะเริ่มต้น 4:00 UTC หรือ 11 นาฬิกาบ้านเรา และ OKTraders จะเปิด 5:00 UTC หรือเที่ยงตรง วันที่ 25 ก.พ. 2020 โดยจะแบ่งเป็น 100 ล้าน HDAOs แต่ละรายการและมี individual cap อยู่ที่ 400,000 HDAOs

หลังจากจากจบการโทเค็นจะมีการเปิดซื้อขายด้วยคู่เทรด DAO / USDT และ HDAO / USDK ในวันเดียวกันเวลา 14:00 น. และ 16:00 น. ตามลำดับ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายโทเค็น HyperDAO สามารถเข้าไปได้ที่ – https://www.okex.com/activity/jumpstart?channelFlag=AC1505936431

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป