สาวกเฮ!! Binance เตรียมเปิดเทรด BNB ฟิวเจอร์ส ด้วย leverage 50x ในวันจันทร์นี้

Binance เว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิตอลอันดับต้น ๆ ของโลก ประกาศว่าจะเปิดการซื้อขาย Binance Coin (BNB) ฟิวเจอร์ส ด้วย leverage 50x ในวันจันทร์นี้

จากการประกาศล่าสุด ทำให้เหรียญ BNB จะเป็นสินทรัพย์ดิจิตอลที่ 17 ที่จะถูกเพิ่มเข้าสู่แพลตฟอร์มการซื้อขายฟิวเจอร์สด้วยคู่เทรด BNB/USDT และจะเปิดให้ทำการซื้อขายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ Binance Futures ได้เปิดตัวการซื้อขายฟิวเจอร์ส ไปแล้ว 16 เหรียญได้แก่ : BTC / USDT, ETH / USDT, BCH / USDT, XRP / USDT, EOS / USDT, LTC / USDT, TRX / USDT, ETC / USDT, ลิงค์ / USDT, XLM / USDT, ADA / USDT, XMR / USDT, DASH / USDT, ZEC / USDT, XTZ / USDT และ ATOM / USDT

BNB เป็นสินทรัพย์ดิจิตอลในเครือ Binance ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก โดยมีผู้ใช้ crypto มากกว่า 2.5 ล้านคนที่ถือ BNB อยู่ในเว็บเทรด Binance.com และด้วยการเปิดตัว BNB ฟิวเจอร์ส จะช่วยให้ผู้ถือโทเค็นมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

พิเศษ : กรอกโค้ด 37645135 ตอนเริ่มเทรดตลาด Future ครั้งแรกบน Binance รับส่วนลดค่าธรรมเนียมเงินคืน 10% บนตลาด Future ฟรีตลอดชีพ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป