ABS2024 ในไทเป: งานเสวนาด้าน AI ,บล็อกเชน ,และอนาคตของการกำกับดูแล คาดมีผู้เข้าร่วมกว่า 15,000 คน

Asia Blockchain Summit 2024 (ABS2024) มีกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 06-08 สิงหาคมที่ศูนย์แสดงนิทรรศการ Taipei Nangang ABS2024 โดยจะเป็นงานใหญ่ในปฏิทินเทคโนโลยีปีนี้ ABS2024 จัดขึ้นในไต้หวันที่มีชีวิตชีวา ซึ่งเพิ่งได้รับการอธิบายโดย Jensen Huang ซีอีโอของ Nvidia ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับการเป็นศูนย์กลางของการปฏิวัติ AI และการประมวลผล

การประชุมสุดยอดดังกล่าวคาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมกว่า 15,000 รายจาก 65 ประเทศ ABS มีชื่อเสียงในฐานะเวทีระดับโลกชั้นนำสำหรับช่วงเวลาประวัติศาสตร์ในอุตสาหกรรมบล็อกเชน ไฮไลท์คือการถกเถียงที่น่าตื่นเต้นระหว่าง Arthur Hayes และ Nouriel Roubini ซึ่งเน้นย้ำถึงความขัดแย้งทางปัญญาที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า นักบินอวกาศ Chris Hadfield ได้รับ Bitcoin แรกของเขาจากอวกาศผ่านดาวเทียม Blockstream ที่ ABS

ABS2024 มีวิทยากรและผู้อภิปรายที่โดดเด่น รวมถึง Vitalik Buterin ผู้ก่อตั้ง Ethereum; Audrey Tang รัฐมนตรีดิจิทัลคนแรกของไต้หวัน; Glen Weyl ผู้เขียนคนแรกของ ⿻Plurality.net และผู้ก่อตั้ง Plurality Institute; Steve Yun ประธานมูลนิธิ TON; Song Hongbing ผู้แต่งสกุลเงินสงคราม; Samson Mow ซีอีโอของ JAN3; Scott Moore ผู้ร่วมก่อตั้ง Gitcoin; Ray Chen ผู้ก่อตั้ง Memeland และ 9GAG; ดร. Tomicah Tillemann ซีอีโอของ Project Liberty; David Yu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeVe; Abighya Anand นักโหราศาสตร์พระเวทผู้มีชื่อเสียงระดับโลก; David Mak ซีอีโอของ Catizen; Jamie Lin ซีอีโอของ Taiwan Mobile และหุ้นส่วนของ AppWorks; Claudia Lopez อดีตนายกเทศมนตรีเมืองโบโกตา รายชื่อวิทยากรแสดงอยู่ในเว็บไซต์ ABS2024

การประชุมสุดยอดในปีนี้จะมีการประชุมสุดยอดเฉพาะทางหลายรายการ โดยแต่ละการประชุมจะจัดขึ้นเพื่อการอภิปรายแนวใหม่ที่เกี่ยวข้องกับปัญญาประดิษฐ์ บล็อกเชน และความยั่งยืน

The Plurality Summit: อนาคตของสังคมกระจายอำนาจ

The Plurality Summit ที่ ABS2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม ผู้เข้าร่วมจะเจาะลึกการอภิปรายเชิงวิพากษ์วิจารณ์ในหัวข้อต่างๆ เช่น สังคมที่มีการกระจายอำนาจ จริยธรรมของประชาธิปไตยแบบดิจิทัล และการจินตนาการถึงอนาคตที่การกระจายอำนาจไปทั่วกลุ่มที่หลากหลาย

“ที่ ABS2024 เราจะสำรวจแนวคิดเรื่อง Plurality โดยมุ่งเน้นไปที่การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและประชาธิปไตยอย่างต่อเนื่องจะสามารถสร้างสะพานเชื่อมใหม่ข้ามความหลากหลายได้อย่างไร” Audrey Tang รัฐมนตรีดิจิทัลคนแรกของไต้หวันและผู้ร่วมเขียน ⿻Plurality.net กล่าว

The Open Summit: งาน TON Event

Open Summit ที่ ABS2024 เป็นงาน TON ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Open Summit ได้รับการสนับสนุนจาก TONX และ TON Foundation โดยมีเวิร์กช็อป การเสวนา และกิจกรรมต่างๆ เป็นเวลาสามวันเพื่ออุทิศให้กับระบบนิเวศ Telegram ที่แข็งแกร่งกว่า 900 ล้านคน

ABS2024 Game Zone: นิทรรศการเกม Web3 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

The ABS2024 Game Zone ขับเคลื่อนโดย GEDA Esports มีเกม Web3 ที่มีชื่อเสียง การแข่งขันสดบนเวที ESports ระดับมืออาชีพ และการอภิปรายแบบกลุ่มผู้นำในอุตสาหกรรมเกม ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสสำรวจเกมมากกว่าห้าสิบเกม รวมถึงทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่จัดโดย Matr1x Fire

เตรียมพบกับผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ นักพัฒนารุ่นบุกเบิก เจ้าหน้าที่ของรัฐ และผู้นำทางความคิดจากอุตสาหกรรมต่างๆ มาบรรจบกันและสร้างสรรค์โลกใหม่ร่วมกัน

เกี่ยวกับการประชุมสุดยอด Asia Blockchain Summit (ABS)

Asia Blockchain Summit (ABS) เป็นงานเทคโนโลยีประจำปีที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญ ผู้สร้างนวัตกรรม และผู้กำหนดนโยบายชั้นนำจาก AI, ​​Blockchain และความยั่งยืน งานนี้จัดขึ้นในเมืองไทเปที่มีชีวิตชีวา โดยทำหน้าที่เป็นเวทีเพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกัน การแบ่งปันความรู้ และสร้างเครือข่ายระหว่างผู้เล่นหลักตั้งแต่บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ไปจนถึงบริษัทสตาร์ทอัพในระบบนิเวศบล็อกเชนระดับโลกที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว Asia Blockchain Summit ดึงดูดผู้เข้าร่วมมากกว่า 10,000 คนจาก 60+ ประเทศในแต่ละปี

Website | X | Instagram | Linkedin

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป