การพิจารณาคดีฟอกเงินของ Binance ในไนจีเรีย ถูกเลื่อนออกไปจนถึงวันที่ 20 มิถุนายน

ศาลไนจีเรียได้เลื่อนการพิจารณาคดีฟอกเงินกับ Binance และผู้บริหารสองคนไปเป็นวันที่ 20 มิถุนายน เนื่องจากผู้บริหารคนหนึ่งป่วย

Tigran Gambaryan พลเมืองสหรัฐฯ และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติตามอาชญากรรมทางการเงินของ Binance ถูกตั้งข้อหาทั้งเลี่ยงภาษีและฟอกเงินพร้อมกับ Binance โดย Gambaryan “ป่วยหนักและต้องได้รับการดูแลทางการแพทย์” ทนายความของเขาระบุในจดหมายถึงผู้พิพากษาพิจารณาคดี ตามรายงานของรอยเตอร์ระบุ

Gambaryan ซึ่งมีอายุครบ 40 ปีในเรือนจำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถูกย้ายไปเรือนจำคูเจ ซึ่งเป็นบ้านพักของสมาชิกกลุ่มก่อการร้าย โบโก ฮารัม หลังจากถูกทางการไนจีเรียควบคุมตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ร่วมกับ Nadeem Anjarwalla ผู้จัดการประจำภูมิภาคแอฟริกาของอังกฤษ-เคนยา ซึ่งต่อมาได้หลบหนีออกไป

“เมื่อวานนี้ แม้จะมีอาการป่วยหนักมากมาย แต่สามีของฉันก็ยังคงต้องขึ้นศาล ซึ่งต่อมาเขาล้มลง” Yuki Gambaryan ภรรยาของ Gambaryan กล่าว “สามีของฉันเป็นคนที่แข็งแกร่งและมีสุขภาพดี แต่เขากำลังเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่จะทำให้แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในหมู่พวกเราต้องล้มลง”

“ฉันขอเรียกร้องอีกครั้งเพื่อให้ปล่อยตัวเขาโดยทันที” ภรรยาของ Gambaryan กล่าว “การลงโทษต่อ Tigran ในความพยายามที่จะมุ่งเป้าไปที่นายจ้างของเขาได้ดำเนินไปนานพอสมควรแล้ว และสามีของฉันป่วย เขาต้องการความช่วยเหลือ ได้โปรดแสดงความรู้สึกของมนุษย์ออกมาหน่อยเถอะ”

อ้างอิง : coindesk.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป