Viction ร่วมมือกับ Polygon CDK และ Lumoz เพื่อเร่งการเติบโตของ AppChain ในเอเชีย

แม้ว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากความทะเยอทะยานและศักยภาพอันมหาศาล แต่ผู้สร้างบล็อกเชนของเอเชียยังคงเผชิญกับความท้าทายนั่นคือ : ทรัพยากรที่จำกัด ทาง Viction จะจัดการกับช่องว่างนี้ด้วยการนำเสนอชุดทรัพยากร , คำแนะนำ , โครงการริเริ่มด้านเทคนิค , และวิสัยทัศน์ที่จะช่วยให้ผู้สร้างขยายขอบเขตได้เกินขีดจำกัดผ่านทาง Viction World Wide Chain

ในตอนนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดความคิดริเริ่มในการปรับขนาด เรากำลังผนึกกำลังกับ Polygon CDK (Chain Development Kit) และ Lumoz ในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยีหลัก ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้จะใช้ประโยชน์จากเฟรมเวิร์กของ Polygon CDK ในการสร้างบล็อกเชน Layer 2 ที่ปรับขนาดได้ ควบคู่ไปกับแพลตฟอร์ม ZK-RaaS ของ Lumoz สำหรับการสร้าง chain แอปพลิเคชันที่มีความคล่องตัว

การทำงานร่วมกันของ Viction, Polygon CDK และ Lumoz

ความร่วมมือนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการปรับใช้โซลูชันที่ปรับขนาดได้ และรับประกันการเชื่อมต่อระหว่างกันที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้เราเข้าใกล้เป้าหมายในการเพิ่มศักยภาพให้กับผู้สร้าง โดยเฉพาะในเอเชียViction, Polygon CDK และ Lumoz ต่างนำจุดแข็งอันที่เป็นเอกลักษณ์

Viction – ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งเอเชีย

Viction เป็นมากกว่าบล็อกเชน โดยทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลาง ซึ่งออกแบบมาเพื่อปลูกฝัง  chains แอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อถึงกันด้วย settlement layer แบบครบวงจร , อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนมูลค่าที่ราบรื่น ด้วยตระหนักถึงศักยภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้สร้างชาวเอเชีย Viction ปรารถนาที่จะเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับนวัตกรรมระดับภูมิภาคโดยการมอบทรัพยากร , เทคโนโลยี , และคำแนะนำที่จำเป็นเพื่อรักษาความฝันของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุน

Polygon CDK – สถาปนิกแห่งอนาคตที่ปรับขนาดได้

Polygon CDK นำเสนอเฟรมเวิร์กโอเพ่นซอร์สที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถออกแบบและปรับใช้บล็อกเชน Layer 2 ที่ขับเคลื่อนด้วย ZK โดยแพลตฟอร์มนี้เป็นสื่อกลางสำหรับความสามารถในการขยายขนาด ช่วยให้มั่นใจถึงการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น และส่งเสริมเครือข่ายบล็อกเชนที่เชื่อมต่อถึงกันซึ่งสามารถเจริญเติบโตด้วยนวัตกรรมและความยืดหยุ่น

Lumoz ZK-RaaS และ Compute Layer

Lumoz นำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ZK-Rollup เข้ามาผ่านแพลตฟอร์ม ZK-RaaS (Zero-Knowledge Rollup as a Service) โดย Lumoz รองรับการสร้างเครือข่ายแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ด โดยใช้เครือข่ายแบบกระจายอำนาจเพื่อมอบพลังการประมวลผลที่จำเป็น

ผลกระทบที่มีวิสัยทัศน์

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญในการทำให้วิสัยทัศน์ของ Viction World Wide Chain เป็นจริง โดยช่วยให้ “Scale Beyond Limits” สร้างชุมชนบล็อกเชนที่เข้มแข็งและเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น และนำคุณค่าส่วนรวมมาสู่ทุกคน

จากนี้ไป ผู้สร้างสามารถสร้าง chain ของตัวเองบน Viction ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เฟรมเวิร์ก Polygon CDK และสร้าง chain ของแอปพลิเคชันได้เพียงคลิกเดียวด้วยการสนับสนุนของ Lumoz และด้วยการบูรณาการเทคโนโลยีจาก Polygon และ Lumoz ทำให้ Viction สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับสิ่งที่ผู้สร้างสามารถทำได้ โดยมอบกุญแจสู่อาณาจักรแห่งความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด

ด้วยแกนหลักทางเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง ความร่วมมือดังกล่าวจะขยายผลประโยชน์ออกไปนอกเหนือจากผู้ใช้โดยตรง เพื่อส่งผลกระทบต่อผู้ชมในวงกว้าง สร้างการเชื่อมต่อ—ระหว่างเทคโนโลยี และระหว่างผู้คน

พร้อมที่จะสร้าง AppChains ที่ปรับขนาดได้หรือยัง? อย่าลืมสำรวจความร่วมมือของ Viction กับ Polygon CDK และ Lumoz จากนั้นกรอกแบบฟอร์มแสดงความสนใจและเข้าร่วมกับเรา!

อ้างอิง : theblock.co

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป