โทเค็น Sui, PYTH , AVAX , ARB และ APT มูลค่ารวมกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ จะปลดล็อคในเดือนพฤษภาคม : ข้อมูลจาก Token Unlocks

สินทรัพย์ crypto ที่มีมูลค่ามากกว่า 3.1 พันล้านดอลลาร์จะปลดล็อคในเดือนพฤษภาคม โดยโครงการอย่าง Sui และ Pyth Network จะปลดล็อคโทเค็นมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อรายการ 

ในบรรดาโครงการที่จะปลดล็อคสินทรัพย์ crypto ที่ครบกำหนดนั้น แพลตฟอร์มบล็อกเชนเลเยอร์ 1 อย่าง Sui จะปลดล็อคมากที่สุด โดยคาดว่าจะปลดล็อคโทเค็นเกือบหนึ่งพันล้านสำหรับนักลงทุนระดับ Series A และ Series B, ผู้ร่วมสมทบในช่วงแรก, คลัง Mysten Labs และทุนสำรองชุมชนในวันที่ 31 พฤษภาคม

ที่มา: Token Unlocks

ในขณะเดียวกัน Pyth Network จะปลดล็อคโทเค็นในปริมาณมากเป็นอันดับสองในเดือนพฤษภาคม ในวันที่ 20 พฤษภาคม โดยจะปลดล็อกโทเค็นมากกว่าสองพันล้านโทเค็นสำหรับการพัฒนาโปรโตคอล , การเติบโตของระบบนิเวศ , รางวัลของ publisher , และนักลงทุนในการขาย private sale

ด้วยโทเค็นของ Pyth Network (PYTH) มีราคาอยู่ที่ประมาณ 0.51 ดอลลาร์ ทำให้โทเค็นที่จะออกจึงมีมูลค่าประมาณ 1.1 พันล้านดอลลาร์

นอกเหนือจากทั้งสองโครงการแล้ว ยังมี Avalanche, Aptos , Arbitrum (ARB), Starknet (STRK), Optimism (OP) และ Immutable (IMX) จะปลดล็อคโทเค็นรวมกันกว่า 700 ล้านดอลลาร์

ในวันที่ 12 พฤษภาคม Aptos จะปล่อยโทเค็น APT จำนวน 11.3 ล้านโทเค็น มูลค่า 101 ล้านดอลลาร์ ให้กับ foundation , ชุมชน , ผู้สนับสนุนหลัก , และนักลงทุน

ในวันที่ 22 พฤษภาคม Avalanche จะปลดล็อก AVAX 9.5 ล้านรายการ มูลค่าประมาณ 321 ล้านดอลลาร์ สำหรับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ , foundation , ทีมและการ airdrop

Arbitrum จะปลดล็อกโทเค็น ARB อีกมูลค่า 95 ล้านดอลลาร์ในวันที่ 16 พฤษภาคม โดยจะถูกจัดสรรให้กับทีมงานของโครงการและนักลงทุน

นอกจากนี้ Starknet จะปลดล็อคโทเค็นมูลค่า 84 ล้านดอลลาร์สำหรับนักลงทุนและผู้มีส่วนร่วมในช่วงแรกในวันที่ 15 พฤษภาคม ในขณะที่ Immutable จะปลดล็อคโทเค็น crypto มูลค่า 56 ล้านดอลลาร์สำหรับระบบนิเวศและการพัฒนาโครงการในวันที่ 17 พฤษภาคม

ส่วน Optimism จะปลดล็อกโทเค็น OP 24.1 ล้านโทเค็นในวันที่ 29 พฤษภาคม มูลค่าประมาณ 70 ล้านดอลลาร์ในราคาตลาดปัจจุบัน

อ้างอิง : cointelegraph.com
ภาพ viccrypto.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป