ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Mt. Gox “อัปเดต” ตารางเวลาการชำระเงินคืน ทั้ง Bitcoin และเงิน Fiat

ผู้ที่เคยใช้ Mt. Gox เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่ถูกแฮ็ก ได้รับสัญญาณเชิงบวกอีกครั้งเกี่ยวกับการชดเชยสำหรับเงินทุนที่ถูกแฮ็ก โดยผู้ดูแลของ Mt. Gox จะอัปเดตข้อมูลการชำระคืนที่สำคัญบางอย่าง

เจ้าหนี้ Mt. Gox หลายคนรายงานว่า บัญชีการเคลมของ Mt. Gox ได้รับการอัปเดตด้วยข้อมูลเกี่ยวกับ Bitcoin , Bitcoin Cash  และเงิน Fiat โดยหลายคนแนะนำว่าการชำระคืนด้วยสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

ตามภาพหน้าจอที่แชร์โดยเจ้าหนี้รายหนึ่งพบว่า บัญชีการเคลมของ Mt. Gox แสดงตารางที่มีสถานะการชำระคืนและรายการอื่น ๆ เช่น จำนวนเงินที่ชำระคืนเสร็จสิ้นและจำนวนเงินที่ชำระคืนที่ไม่สมบูรณ์

ที่มา: Mt. Gox

ตามโพสต์หลายรายการในบน Reddit พบว่า เจ้าหนี้บางรายได้รับสกุลเงิน fiat ในบัญชีธนาคารของตนแล้ว

“เงินที่ได้รับเป็น USD ในบัญชีสกุลเงิน HSBC และดูเหมือนว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียม” เจ้าหนี้ Mt. Gox รายหนึ่งเขียนเมื่อวันที่ 22 เมษายน และเสริมว่า การชำระเงินมามากกว่าหนึ่งเดือนหลังจากการอัปเดตตารางครั้งแรกปรากฏในบัญชีการเคลม

Mt. Gox คาดว่าจะชำระคืนเจ้าหนี้ 142,000 Bitcoin และ 143,000 ในสกุลเงิน Bitcoin Cash นอกเหนือจาก 69 พันล้านเยนญี่ปุ่น (510 ล้านดอลลาร์) ภายในเดือนตุลาคม 2024

ที่มา: MtGoxBalanceBot

อ้างอิง : cointelegraph.com
ภาพ cryptotimes.io

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป