Grayscale มั่นใจ กองทุน Crypto ETF อื่น ๆ นอกเหนือจาก Bitcoin และ Ethereum จะได้รับการอนุมัติ 100%

หัวหน้า ETF ของ Grayscale มั่นใจในที่สุดว่า หน่วยงานกำกับดูแลจะต้องอนุมัติกองทุน ETF ที่อิงจาก cryptocurrencies นอกเหนือจาก bitcoin และ ether

David LaValle หัวหน้ากองทุน ETF ระดับโลกของ Grayscale ถูกถามในระหว่างการอภิปรายเมื่อวันพุธว่า เขาคิดว่ากองทุน ETF ที่อิงจากสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ อาจได้รับการอนุมัติในอีกสองถึงสามปีข้างหน้าหรือไม่

“ผมคิดว่า 100%” เขากล่าว “เส้นทางสู่สินทรัพย์ดิจิทัล ETF เกิดขึ้นผ่านตลาดที่ได้รับการควบคุมนี้ในฝั่งฟิวเจอร์ส แต่เมื่อตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลโดยรวมยังคงขยายตัวและเติบโตเต็มที่ ฉันหมายความว่าเราได้พิสูจน์แล้วว่าเราสามารถทำได้ด้วย Bitcoin และเรากำลังมีการสนทนาที่ประสบผลสำเร็จเกี่ยวกับ Ethereum”

การอภิปรายเกี่ยวกับ ETF และสินทรัพย์ดิจิทัลที่ LaValle เข้าร่วมเมื่อวันพุธ จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และดำเนินรายการโดย Nate Geraci ประธาน ETF Store

ยุคของ ETF สำหรับ Crypto

“ไม่ว่าเราจะได้รับการอนุมัติในเดือนพฤษภาคมหรือหลังจากนั้น เราได้แสดงให้เห็นว่าการเปิดตัว ETF ที่มีต้นทุนต่ำลงและการคุ้มครองที่ดีขึ้นสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเข้าถึงประเภทสินทรัพย์นี้ ดังนั้นฉันคิดว่า Ethereum ETF นั้นเหลือแค่คำถามว่าเมื่อใดเท่านั้น” Matt Hougan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Bitwise Asset Management ซึ่งเข้าร่วมในการประชุมกล่าว

Simeon Hyman หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนของ ProShares ซึ่งอยู่ในการประชุมเช่นกัน ก็ได้สะท้อนความรู้สึกเกี่ยวกับตลาดที่ในที่สุดก็ขยายออกไปเพื่อรวมสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ว่า “ฉันนึกภาพไม่ออกว่าจะไม่มีสกุลเงินอีกสองสามสกุลที่เพียงพอสำหรับพวกเราทุกคนที่จะเข้าร่วม มันจะต้องเกิดขึ้น” เขากล่าว

Hougan กล่าวต่อไปว่า ในระยะยาว เขามองในแง่ดีเกี่ยวกับการอนุมัติและการเปิดตัว ETF ใหม่ตามสินทรัพย์ดิจิทัลที่แตกต่างกัน “เราได้เข้าสู่ยุค ETF สำหรับ crypto แล้ว … คุณจะใช้มันเพื่อให้ผู้คนได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ”

พวกเค้าเชื่อว่าขณะนี้นักลงทุนจำนวนมากขึ้นกำลังพิจารณาที่จะลงทุนส่วนเล็กๆ ของเงินทุนที่มีอยู่ในสินทรัพย์ดิจิทัล และ ETF ก็มอบวิธีที่ปลอดภัยและง่ายกว่าในการดำเนินการดังกล่าว

อ้างอิง : theblock.co

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป