Sophon Blockhain ได้รับเงินทุน 10 ล้านดอลล่าร์ (360 ล้านบาท) นำโดย Paper Ventures และ Maven11

Sophon Blockhain ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ นำโดย Paper Ventures และ Maven11 ซึ่งการระดมทุนรอบนี้ดึงดูดการมีส่วนร่วมจากบริษัทที่มีชื่อเสียง เช่น Spartan, SevenX, OKX Ventures และ Huobi Ventures

จนถึงขณะนี้รายละเอียดของ Sophon ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ซึ่งประวัติบน X อันของโปรเจ็กต์ก็มีการเพียงระบุว่ามันเป็น “modular blockchain ที่ขับเคลื่อนโดย [……] และ [……] บน [……] ซึ่งจะนำเราทุกคนไปสู่อนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น”

“การลงทุนของเราใน Sophon สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการสนับสนุนโครงการที่ไม่เพียงแต่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังมีศักยภาพที่จะสร้างผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อชุมชนของพวกเขาด้วย” Danish Chaudhry หุ้นส่วนทั่วไปของ Paper Ventures กล่าว

“วิธีการสร้างบล็อคเชนที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นนวัตกรรมของ Sophon ได้นำเสนอขอบเขตใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ และมั่นใจอย่างยิ่งในความสามารถของ Sophon ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ใช่แค่ web3 แต่เหนือกว่านั้น”

บุคคลชั้นนำจากหลายอุตสาหกรรมได้มีการประสานงานกับ Sophon สำหรับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพิ่มเติม โดยในส่วนรายละเอียดจะมีการเปิดเผยโดยทีมงานเมื่อถึงเวลาอันสมควร และยังมีหลายโครงการที่มีข่าวลือว่าจะสร้างบน Sophon ทั้งในด้านเกมและ AI

ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่ง , ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ , และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการสร้างสรรค์นวัตกรรม Sophon ได้สร้างผลกระทบอย่างมากต่อ VC และนักลงทุนรายย่อยที่ตัดสินใจสนับสนุนวิสัยทัศน์ของบริษัท ซึ่งผู้บุกเบิกที่อยู่เบื้องหลังโครงการรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แบ่งปันรายละเอียดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับ Sophon:

Sophon เป็นบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มนักลงทุนชั้นนำ แม้ว่าข้อมูลส่วนใหญ่จะยังคงเป็นความลับ แต่โครงการนี้ก็ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก พร้อมด้วยพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีความหมายหลายแห่ง

อ้างอิง : thedefiant.io

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป