มาทำความรู้จัก Impossible Finance: เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในโลกการเงินดิจิตอล

การเปลี่ยนแปลงในโลกการเงินดิจิตอลหรือคริปโตฯ กำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ได้เป็นส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ในบทความนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับ Impossible Finance ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มแถวหน้าที่มุ่งเน้นการพัฒนา ช่วยเหลือ และเปลี่ยนแปลงในโลกของบล็อกเชน อย่างมีนัยสำคัญ

Impossible Finance คืออะไร

Impossible Finance เป็นแพลตฟอร์มที่บ่มเพาะโครงการต่างๆบนบล็อกเชน ทุกเชน (multi-chain), มีระบบ launchpad ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการลงทุนที่ยุติธรรมมีผลตอบแทนที่ดีอีกด้วย และยังเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน (swap) โดยทางแพลตฟอร์มนั้นได้เตรียมระบบนิเวศที่จะสนับสนุนโครงการบล็อกเชนสำหรับการดึงดูดผู้ชมให้เข้ามามากขึ้น

จุดเด่นของ Impossible Finance

– คัดเลือกเฉพาะโครงการคุณภาพสูง (High-quality Projects) โดยทำการตรวจสอบสถานะโครงการต่างๆ เพื่อให้นักลงทุนมั่นใจได้

– ยุติธรรม (Fair) ให้เงื่อนไขที่ดีกว่าแก่ผู้ใช้งานของเรา เพื่อว่า VC ไม่ใช่กลุ่มเดียวที่ได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

– สามารถเข้าถึงได้ (Accessible) ใช้ประโยชน์จากเครือข่าย เพื่อนำเสนอข้อเสนอสุดพิเศษที่โดยทั่วไปสงวนไว้สำหรับกองทุน โดยไม่มีการลงทุนขั้นต่ำและมีกลไกการจัดสรรที่ดีกว่า เพื่อที่นักลงทุนจะได้รับส่วนแบ่งที่ยุติธรรม

ครบจบในที่เดียว สำหรับโครงการที่ต้องการเข้าร่วมกับ Impossible Finance 

  • Launchpad ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนโครงการ ดึงดูดผู้ใช้ในระยะยาว และลดการมีส่วนร่วมในการเก็งกำไร
  • ดึงดูดนักลงทุนและผู้ใช้งาน โครงสร้างที่เป็นแรงจูงใจที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยเปิดตัวโครงการให้กับผู้ใช้เป้าหมาย โดยมีกลไกการจัดสรรอัจฉริยะ และโปรแกรมซื้อคืน(buy-back) เพื่อป้องกันราคา
  • การสนับสนุนที่กำหนดเอง โดยรองรับการเปิดตัว Multichain ตามความต้องการและลักษณะของโครงการ การสนับสนุนและการบูรณาการอย่างต่อเนื่องกับระบบนิเวศ Impossible การอัปเดตอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโครงการ พอร์ตโฟลิโอ การอัปเดตทางเทคนิค และคุณสมบัติล่าสุดของโครงการ
  • โครงการจะได้รับการสนับสนุนและมุ่งเน้นไปที่การสร้าง โดยรวมนักลงทุน ผู้ใช้ และโครงการต่าง ๆ เข้าด้วยกันในระบบนิเวศที่เหนียวแน่น โดยสร้างระบบนิเวศระยะยาวร่วมกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

บทสรุป

Impossible Finance จะช่วยโครงการให้สามารถ สร้างกิจการ > วางโครงสร้างพื้นฐานของโครงการ > การระดมทุน > ขยายโครงการ ซึ่งครบทั้งกระบวนการในการเติบโต

ในอนาคต Impossible Finance มุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนาและการสร้างนวัตกรรมในโลกบล็อกเชน โดยการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ  และพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ติดตามได้ที่ ลิงก์นี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป