HashKey Global เปิดตัว พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของการซื้อขายที่มีการควบคุม

HashKey Group เปิดตัว HashKey Global ซึ่งเป็นการเข้าสู่ยุคใหม่ของการซื้อขายที่มีการควบคุม โดย HashKey Global ได้รับใบอนุญาตในเบอร์มิวดา ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการเงินและการประกันภัยที่จดทะเบียนในต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทำให้ HashKey Global สามารถนำเสนอบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งไม่จำกัดเฉพาะผลิตภัณฑ์การซื้อขายและบริการ เช่น Launchpad , การซื้อขายฟิวเจอร์ส , และการซื้อขายแบบเลเวอเรจ ด้วยความสามารถในการเข้าถึงสถาบันระดับโลกและลูกค้ารายย่อย ปัจจุบัน HashKey Global ได้เปิดบริการการซื้อขายแบบสปอตสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล 21 รายการ รวมถึง BTC, ETH, USDT และ USDC คาดว่า Perpetual Futures จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

ยุคใหม่ของการซื้อขายที่มีการควบคุม

หลังจากสร้างสถานะที่แข็งแกร่งในตลาดฮ่องกงแล้ว HashKey Group มีเป้าหมายที่จะขยายประสบการณ์ของระบบการจัดการทางการเงินแบบ “Regulated Model” ไปทั่วโลก โดยตั้งเป้าที่จะขยายการดำเนินงานไปทั่วโลกด้วยการสร้างเว็บเทรดที่ได้รับใบอนุญาตที่ดำเนินการอย่างอิสระหลายแห่ง ดังนั้นจึงเป็นการพัฒนาการแสวงหากลยุทธ์เพื่อให้ครอบคลุมตลาดทั่วโลกอย่างครอบคลุม โดย HashKey Global ทำหน้าที่เป็นธุรกิจหลักอีกธุรกิจหนึ่งในตลาดเว็บเทรดที่ได้รับใบอนุญาตระดับโลกของ HashKey Group และอยู่ในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ที่จะยกระดับการแสดงตนในระดับสากลของกลุ่มอย่างมีนัยสำคัญ

Livio Weng ซีโอโอของ HashKey Group กล่าวว่า “HashKey Group ตั้งเป้าที่จะสร้างการรวมกันของเว็บเทรดที่ได้รับใบอนุญาตที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายใน 5 ปีข้างหน้า ซึ่งเหนือกว่าเว็บเทรดที่มีการควบคุมในปัจจุบันทั้งหมด โดยใบอนุญาตของเบอร์มิวดา ถือเป็นใบอนุญาตอีกฉบับหนึ่งที่ได้รับจาก HashKey Group ตามมาด้วยใบอนุญาตใน ญี่ปุ่น ฮ่องกง และสิงคโปร์ ออกโดยหน่วยงานกำกับดูแลในประเทษอื่นซึ่งแสดงให้เห็นถึงการยอมรับทั่วโลกเกี่ยวกับความพยายามในอดีตของเรา ด้วยรากฐานในฮ่องกงและแนวทางการออกใบอนุญาตระดับโลก HashKey Group มีเป้าหมายที่จะพัฒนาเว็บเทรดที่ได้รับใบอนุญาตระดับโลกต่อไป และหวังว่าจะมีความเป็นไปได้ที่จะขยายการดำเนินงานของเราให้ครอบคลุมภูมิภาคต่างๆ รวมถึงตะวันออกกลางและยุโรป”

Livio Weng ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า: “การเพิ่มแพลตฟอร์มระดับโลกถือเป็นการก้าวเข้าสู่ยุค ‘dual flags’ อย่างเป็นทางการของ HashKey Group ในตลาดเว็บเทรด โดยธุรกิจเว็บเทรดของ HashKey มีต้นกำเนิดในฮ่องกง และเป็นตัวแทนของ ‘Regulated Model’ ซึ่งหากการขยายธุรกิจทั่วโลกของเราประสบความสำเร็จในอนาคต ก็ไม่เพียงแต่บ่งบอกถึงความสำเร็จของ ‘Regulated Model’ เท่านั้น แต่ยังยืนหยัดเป็นความสำเร็จร่วมกันของทุกคนที่มีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรม Web3 ในฮ่องกง”

การซื้อขายที่ได้รับการควบคุมสำหรับทุกคน

Ben El-Baz กรรมการผู้จัดการของ HashKey Global กล่าวว่า “HashKey Global รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับใบอนุญาตจาก Bermuda Monetary Authority (“BMA”) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างสูง โดยสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบของเบอร์มิวดามีชื่อเสียงในด้านความโปร่งใส , การปฏิบัติตามกฎระเบียบ , และความร่วมมือในระดับสูง ในขณะเดียวกันก็เป็นศูนย์กลางทางการเงินและประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก การปฏิบัติตามของเราภายใต้กรอบการกำกับดูแลมุ่งมั่นที่จะให้แน่ใจว่าการดำเนินงานของเราในการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุด และเรามุ่งมั่นที่จะสร้าง HashKey Global ในฐานะแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เชื่อถือได้ , ปลอดภัย , และปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลก”

ผลิตภัณฑ์ของ HashKey Global มีลักษณะสำคัญ 4 ประการ:

  • ปฏิบัติตามกฎระเบียบ:  HashKey Global มีใบอนุญาตที่ออกในเบอร์มิวดา ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์การเงินและการประกันภัยที่จดทะเบียนในต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก(หมายเหตุ: HashKey Global ไม่ได้ดำเนินการในหรือเริ่มต้นใช้งานลูกค้าจากในสหรัฐอเมริกา , จีนแผ่นดินใหญ่ , เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และบางประเทศหรือภูมิภาคที่ถูกจำกัด)
  • บริการที่ครอบคลุม:  ด้วยระบบรายการภายใต้กรอบการควบคุม HashKey Global อาจจัดหาเครื่องมือการซื้อขายรวมถึง LaunchPad การซื้อขายฟิวเจอร์ส และการซื้อขายแบบเลเวอเรจ
  • การรักษาความปลอดภัย:  เงินทุนของลูกค้าจะถูกเก็บไว้อย่างเป็นอิสระและแยกออกจากสินทรัพย์ในการดำเนินงานเว็บเทรด โดยมีการคุ้มครองระดับการดูแลของสถาบัน โดย HashKey Global ผ่านการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดโดยบริษัทบัญชีรายใหญ่โดยปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง
  • สินทรัพย์ที่หลากหลาย:  ผลิตภัณฑ์บนเว็บและมือถือของ HashKey Global ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยขณะนี้มีบริการการซื้อขายแบบสปอต และคาดว่าจะมีการเพิ่มสินทรัพย์การซื้อขายสปอตสินทรัพย์ดิจิทัลคุณภาพสูง พร้อมด้วยบริการผลิตภัณฑ์การซื้อขายฟิวเจอร์สที่จะเปิดตัวภายในไม่กี่สัปดาห์

หมายเหตุ: เบอร์มิวดาเป็นศูนย์กลางการประกันภัยและการประกันภัยที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โปรดดูข้อมูลอ้างอิงที่https://bda.bm/industries/insurance-risk/

เกี่ยวกับ HashKey Global

HashKey Global คือหนึ่งในเว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลกภายใต้ HashKey Group ซึ่งนำเสนอบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับใบอนุญาตแก่ผู้ใช้ทั่วโลก โดย HashKey Global ได้รับใบอนุญาตจาก Bermuda Monetary Authority ซึ่งมีศักยภาพในการจัดหาผลิตภัณฑ์การซื้อขายและบริการหลัก เช่น LaunchPad สัญญา เลเวอเรจ และการ staking

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ global.hashkey.com

ติดตามเราบน TwitterDiscord  และ Instagram

เกี่ยวกับ HashKey Group

HashKey Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยเป็นกลุ่มบริการทางการเงินด้านสินทรัพย์ดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของเอเชียที่ยึดถือหลักการ “ปฏิบัติตามข้อกำหนดก่อน” โดยมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกงและมีการดำเนินงานในสิงคโปร์และโตเกียว และมีธุรกิจหลากหลายที่ให้นักลงทุนรายย่อย , สถาบันขนาดใหญ่ , สำนักงานครอบครัว , กองทุน , และนักลงทุนมืออาชีพและได้รับการรับรองด้วยโอกาสในการลงทุนที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชั่นแบบ end-to-end ในด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและระบบนิเวศ Web3

ธุรกิจหลักของเรา ได้แก่ HashKey Exchange ซึ่งเป็นเว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับใบอนุญาตซึ่งควบคุมโดย Hong Kong SFC; HashKey Capital ผู้จัดการสินทรัพย์ระดับโลกที่ลงทุนเฉพาะในเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล HashKey Cloud ผู้ให้บริการตรวจสอบโหนดบล็อกเชนชั้นนำของโลก HashKey Tokenisation ผู้ให้บริการโทเค็น และ HashKey NFT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการบ่มเพาะ Web3 และการดำเนินการในชุมชน และอื่นๆ อีกมากมาย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่ม HashKey

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ :  เพื่อให้สอดคล้องกับข้อบังคับท้องถิ่น HashKey Global จะไม่ให้บริการแก่บุคคลในสหรัฐอเมริกา จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และบางประเทศหรือภูมิภาคที่ถูกจำกัด เนื้อหานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่หรือพึ่งพาโดยบุคคลในฮ่องกง เนื้อหานี้ไม่ถือเป็นข้อเสนอในการซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดๆ และไม่ควรถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนไม่ควรตัดสินใจลงทุนตามข่าวประชาสัมพันธ์นี้เพียงอย่างเดียว แต่ควรประเมินความเหมาะสมของตนอย่างรอบคอบในการเข้าร่วมในผลิตภัณฑ์การลงทุนใดๆ โดยพิจารณาจากประสบการณ์การลงทุน วัตถุประสงค์ในการลงทุน สถานการณ์ทางการเงิน และเงื่อนไขอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป