คาดการณ์ราคา $Smog ในปี 2024–2030 หลังเทรนด์เหรียญมีมเริ่มกลับมา

Smog เป็นอีกหนึ่งเหรียญมีมเหรียญใหม่ที่กำลังมาแรงบน Solana และซึ่งหลายคนก็คิดว่าน่าจะขยายตัวได้มากกว่านี้

โดยล่าสุด $Smog ใกล้จะเปิดตัวบน Ethereum เป็นครั้งแรก ในขณะที่กระแสความนิยมมมีมบน Solana ยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง

แล้ว $Smog จะไปได้ไกลแค่ไหน? มาดูการคาดการณ์ราคา $Smog ที่เป็นไปได้ในปี 2024, 2025 ไปจนถึงปี 2030

การคาดการณ์ราคา Smog : ไล่เรียงไทม์ไลน์กันก่อน

หมายเหตุ: ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดการเท่านั้น ไม่สามารถใช้อ้างอิงราคาที่จะเกิดขึ้นจริงได้

 • สิ้นปี 2024 $Smog คาดว่าราคาจะเพิ่มขึ้น 4,600% และคาดว่ายังมีแรงกระตุ้นที่รออยู่ในอนาคต โดยคาดการณ์ว่าราคาจะอยู่ที่ 4.50 ดอลลาร์ภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งคิดเป็นกำไรเพิ่มอีก 7,500%
 • สิ้นปี 2025: Smog สามารถนำขึ้น airdrops และ เหรียญ burn ได้มากขึ้นในปี 2025 ส่งผลให้เหรียญมีมนี้มีมูลค่าสูงถึง 16 ดอลลาร์
 • สิ้นปี 2030: ภายในปีนี้ $Smog น่าจะช่วยขยายคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ของเครือข่าย Solana ให้ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ซึ่งคาดการณ์ราคาไว้ที่ 35 ดอลลาร์

ประวัติของ $Smog

การคาดการณ์ราคา Smog ปี 2024

ปี 2024 น่าจะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Smog อย่างแรกเลยคือ เหรียญมีการปรับตัวขึ้นนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีชุมชนผู้ถือครองขนาดใหญ่ และมีผู้ติดตามมากกว่า 29,000 คนบน

นอกจากนี้ ไม่เพียงแค่ทำการเปิดตัว Smog บน Solana เท่านั้น แต่โครงการกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวบน Ethereum ที่มีสภาพคล่องมากกว่า Solana และเป็นที่ตั้งของเหรียญมีมอื่น ๆ อีกจำนวนมาก

การเปิดตัวบน Ethereum สามารถเพิ่มการมองเห็นของ Smog ได้หลากหลายขึ้น และทำให้เหรียญอยู่ในเรดาร์ของนักลงทุนมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มปริมาณการซื้อขายสำหรับ $Smog ซึ่งจะส่งผลดีต่อสภาพคล่องและมูลค่าโดยรวมของเหรียญอีกเช่นกัน

อีกเหตุผลที่ทำให้ Smog มั่นใจขึ้นในปี 2024 ก็คือโครงการจะเป็นเจ้าภาพในการ Airdrop $SMOG ครั้งแรก โดย Smog ได้จัดสรรเหรียญไว้ถึง 35% ไว้สำหรับ Airdrop ดังนั้น โครงการจึงสามารถปล่อยโทเค็น SMOG ได้มากถึง 30 ล้านดอลลาร์ให้กับคอมมูนิตี้

ถึงแม้ว่าการที่โครงการจะ Airdrop ทั้งหมดในครั้งเดียวจะเป็นไปได้ยาก แต่ในทางกลับกัน Smog อาจจะลดราคาลง จนมากพอที่จะกระตุ้นความต้องการของผู้ถือเหรียญ และสนับสนุนให้พวกเขาซื้อและถือ $SMOG มากขึ้น เพื่อให้พวกเขาได้รับการจ่ายเงินมากขึ้นในการแอร์ดรอปในอนาคต

เมื่อพิจารณาปัจจัยทั้งหมดนี้แล้ว คาดว่า Smog จะเริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้น เหรียญมีมมังกรนี้จะสามารถเติบโตได้จนไปถึงปี 2024 และอาจมีราคาตามที่ตั้งเป้าไว้ที่ประมาณ 4.50 ดอลลาร์ 

การคาดการณ์ราคา Smog ปี 2025

เมื่อมุ่งหน้าสู่ปี 2025 ยังคาดว่า Smog จะสามารถคว้าแชมป์ต่อไปได้

โครงการนี้มีแนวโน้มที่จะนังมีเหรียญจำนวนมากที่จะถูกจัดสรรไว้สำหรับการแอร์ดรอป เหรียญสำรองนี้จะกระตุ้นให้ $SMOG แข็งแกร่งขึ้น และสนับสนุนให้ผู้ถือเหรียญมีส่วนร่วมต่อไป ท้ายที่สุดแล้ว ใครก็ตามที่ขายเหรียญ $SMOG อาจพลาดการแจกรางวัลครั้งใหญ่

หาก $SMOG ประสบกับกำไร 1,000 เท่าหรือมากกว่านั้นในปี 2024 ก็มีแนวโน้มว่าในปี 2025 จะเห็นรายการโครงการในการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์หลัก ๆ เช่น Binance และ OKX Binance เพิ่งจดทะเบียน $BONK ซึ่งเป็นเหรียญมีมของ Solana ที่เป็นกระแส ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะคิดว่า $SMOG จะได้เข้าสู่ตลาดการแลกเปลี่ยนในอนาคต

ยังมีความเป็นไปได้ที่ Bonk จะเล็งเห็นราคาที่จะเพิ่มขึ้นจากการเบิร์นเหรียญ ทีมงานโครงการได้บอกเป็นนัยถึงการเบิร์นที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต และมันคงจะสมเหตุสมผลมากสำหรับเหรียญมีมที่สร้างจากมังกรพ่นไฟเพื่อเผา $SMOG

เพราะสาเหตุนี้ จึงคาดได้ว่า $SMOG อาจแตะราคา 16 ดอลลาร์ภายในสิ้นปี 2025 ซึ่งเพิ่มขึ้น 3.5 เท่าจากสิ้นปี 2024

การคาดการณ์ราคา Smog ปี 2030

เป็นเรื่องท้าทายอย่างยิ่งที่จะทำนายราคาของเหรียญมีมในอนาคตได้อย่างแม่นยำและโดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่าง Smog ถึงกระนั้น เรายังคงเชื่อมั่นในศักยภาพในระยะยาวของ Smog

Smog ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างคอมมูนิตี้ที่มีส่วนร่วมสูงและดูเหมือนว่า airdrops, เบิร์นเหรียญ, การแลกเปลี่ยนรายการ และการเปิดตัว blockchain ใหม่จะทำให้คอมมูนิตี้ของ Smog เติบโต นั่นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจาก Smog จำเป็นต้องมีผู้ใช้หลักโดยเฉพาะเพื่อให้มูลค่าเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2030 และต่อๆไป

Smog สามารถแนะนำยูทิลิตี้สำหรับเหรียญ $SMOG ผ่านเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ อย่างไรก็ตาม ทีมงานไม่ได้กล่าวถึงการพัฒนาเหล่านี้ ดังนั้นนักลงทุนจึงยังไม่ควรคำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

อุปสรรคสำคัญประการหนึ่งที่อยู่เบื้องหลัง Smog คือการเติบโตอย่างต่อเนื่องของระบบเครือข่ายของ Solana ซึ่งอาจจะได้เห็นการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นและในที่สุดก็สามารถท้าทาย Ethereum ในฐานะบล็อคเชนอัจฉริยะชั้นนำ หากเป็นเช่นนั้น เหรียญมีม ที่ใช้ Solana เช่น Smog ก็อาจได้รับประโยชน์เช่นกัน

เมื่อพิจารณาถึงปัจจัยเหล่านี้ ทำให้คาดการณ์ว่าราคา Smog จะอยู่ที่ 35 ดอลลาร์ภายในสิ้นปี 2030

ความเป็นไปได้สูงสุดและต่ำสุดของราคา Smog

ต่อไปนี้จะเป็นข้อมูลสรุปเกี่ยวกับราคาสูงสุดและต่ำสุดที่อาจจะเกิดขึ้นของราคา Smog 

ระหว่างปี 2024 ถึง 2030

อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smog

Smog เป็นเหรียญมีมที่เปิดตัวครั้งแรกบน Solana และมีจำหน่ายใน Solana DEX รวมถึง Raydium, Jupiter และ Birdeye ขณะนี้โครงการกำลังวางแผนเปิดตัวครั้งที่สองบน Ethereum สำหรับตอนนี้ $SMOG-Eth มีให้บริการผ่านการขายล่วงหน้าเท่านั้น ซึ่งเสนอส่วนลด 10% สำหรับเหรียญ $SMOG

Airdrops และการ Staking

ตั้งแต่แรก ทาง Smog ดึงดูดความสนใจโดยประกาศว่าจะแจกเหรียญ $SMOG ให้กับนักลงทุนกลุ่มแรก จำนวนเงินที่ผู้ถือเหรียญจะได้รับในการแจกจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงิน $SMOG ที่พวกเขามี และระยะเวลาที่พวกเขาถือเหรียญไว้

โดยทีมงาน Smog เผยว่าจะมีการแจกเพิ่มเติมในอนาคต แม้ว่าจะไม่รับประกันก็ตาม

ด้วยการเปิดตัว $SMOG บน Ethereum นักลงทุนจะสามารถเดิมพันเหรียญของตนได้ ในช่วงพรีเซลล์ $SMOG-ETH นักลงทุนสามารถเดิมพันและล็อคเหรียญของตนเป็นเวลา 90 วันเพื่อรับรางวัลที่ 42% APY

ระบบ Tokenomics

Smog มี Total Supply อยู่ที่ SMOG ทั้งหมด 1.4 พันล้านดอลลาร์ โดยครึ่งหนึ่งของเหรียญจะถูกกันไว้สำหรับการตลาด อีก 35% สงวนไว้สำหรับการแอร์ดรอปและรางวัลจากการปักหลัก ส่วนที่เหลืออีก 15% ของเหรียญ $SMOG ได้รับการจัดสรรสำหรับสภาพคล่องสำหรับรายการ DEX และ CEX

ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาของ Smog

ราคาของ $SMOG ได้รับผลกระทบจากหลายปัจจัย โดยสิ่งที่น่าจับตามองที่สุด คือ

 • การแจกรางวัลที่กำลังจะมีขึ้น เช่น Airdrop ที่สร้างความฮือฮาให้กับ $SMOG และกระตุ้นให้นักลงทุนและผู้ด้อยโอกาสในช่วงแรก ๆ ต้องการถือเหรียญ $SMOG อย่างไรก็ตาม Airdrop ยังอาจทำให้ Supply หมุนเวียนลดลง ดังนั้น จึงอาจส่งผลทั้งเชิงบวกและเชิงลบต่อราคาตลาดของ $SMOG
 • รางวัลจากการ Stake:รางวัลจากการ Stake บนบล็อกเชน Ethereum มอบ Incentive อีกประการหนึ่งสำหรับผู้ซื้อ $SMOG โดยการเปลี่ยนแปลงอัตราผลตอบแทนจากการ Stake อาจส่งผลกระทบต่อราคาของ $SMOG
 • ความตื่นเต้นของเหรียญมีม Smog ได้รับประโยชน์จากกระแสเกี่ยวกับเหรียญมีมของ Solana หลาย ๆ ตัว ซึ่งรวมไปถึงเหรียญ Smog ด้วย โดยหากความสนใจเหรียญ meme แพร่กระจายไปยัง Ethereum นี่อาจเป็นส่วนสำคัญของกระแส Bull Run crypto ครั้งนี้
 • การพัฒนาบน Solana: Solana กำลังเผชิญกับการฟื้นตัวของการพัฒนา ซึ่งอาจทำให้นักลงทุนหันมาใช้บล็อกเชนนี้มากขึ้น นั่นคงเป็นข่าวดีสำหรับเหรียญทั้งหมดที่สร้างด้วย Solana รวมถึง $SMOG ด้วย
 • Token Burns: ทีมงาน Smog ได้พูดถึงความเป็นไปได้ที่จะเบิร์นเหรียญในอนาคต ซึ่งหากเกิดขึ้น ทีมงานจะลดปริมาณการหมุนเวียนของเหรียญ และอาจส่งผลให้ราคาสูงขึ้นได้

วิธีซื้อเหรียญ Smog ($ SMOG)

วิธีซื้อ $SMOG ในตอนนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูคำแนะนำทีละขั้นตอนในการซื้อเหรียญ Smog บน Solana และ Ethereum

ขั้นตอนที่ 1 – รับ Crypto Wallet

 • คุณจะต้องมีกระเป๋าเงินดิจิตอล อย่างเช่น MetaMask หรือ Trust Wallet เพื่อซื้อเหรียญ $SMOG

ขั้นตอนที่ 2 – ซื้อ ETH หรือ USDT

 • ไปที่ Exchange ต่าง ๆ เช่น MEXC หรือ Binance เพื่อซื้อ ETH หรือ USDT จากนั้นส่งเหรียญไปยังกระเป๋าเงินดิจิตอลของคุณ

ขั้นตอนที่ 3 – เชื่อมต่อกับการขาย $SMOG

ขั้นตอนที่ 4 – ซื้อ $SMOG

 • เลือก ETH หรือ USDT เป็นวิธีการชำระเงินของคุณ จากนั้นป้อนจำนวน $SMOG ที่จะซื้อ เมื่อพร้อมแล้ว คลิก ‘ซื้อในราคา 42% APY’ เพื่อซื้อ $SMOG

บทสรุป

Smog เป็นหนึ่งในเหรียญมีมที่มาแรงในปี 2024 มีมูลค่าขึ้นราว 4,600% จนถึงตอนนี้ และจากการคาดการณ์คิดว่า $SMOG อาจสามารถเติบโตได้จนถึง 3,200 เท่าตามที่คาดหวังไว้ ภายในสิ้นปีนี้ และจะเพิ่มขึ้นเพิ่มเติมในปี 2025 และปีต่อ ๆ ไปโดยสำหรับใครที่สนใจ $SMOG ตอนนี้ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ ก่อนที่จะเปิดตัวบน Ethereum และประกาศแจก Airdrop ครั้งแรก

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป