เปิด PRE-ORDER! แล้ว หนังสือ “Bitcoin & Blockchain 101 เงินดิจิทัลเปลี่ยนโลก ฉบับปี 2024” วันนี้ – 16 เมษายน 2567!

หนังสือ “Bitcoin & Blockchain 101 เงินดิจิทัลเปลี่ยนโลก ฉบับปี 2024 เปิดให้ Pre-Order แล้วตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2567 จากราคาเต็ม 295 บาทเหลือเพียง 250 บาท พร้อมลายเซ็นจากนักเขียนด้วย

หนังสือเล่มนี่เป็นผลงานร่วมกันระหว่าง พีรพัฒน์ หาญคงแก้ว CEO Blockchain Review และ CIO Cryptomind Advisory โดย Blockchain Review หนึ่งในสื่อที่เก่าแก่ที่สุดในวงการ Blockchain และ Cryptocurrency โดยมีผลงานดังนี้

 • ผู้เขียนหนังสือ Bitcoin & Blockchain 101 เงินดิจิทัลเปลี่ยนโลก (ฉบับเก่า) เป็นหนังสือ Bitcoin เคยที่มียอดขายสูงสุดในไทยกว่ากว่า 20,000 เล่ม
 • ผู้เขียนหนังสือ Digital Asset 101 จาก Bitcoin สู่การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มียอดขายในไทยกว่ากว่า 15,000 เล่ม
 • ผู้เขียนหนังสือ DeFi Farming 101 เส้นทางสู่การเป็นชาวนาดิจิทัลที่มียอดขายกว่า 10,000 เล่ม
 • ผู้ร่วมแปลหนังสือ The Bitcoin standard ซึ่งเป็นหนังสือ Bitcoin ที่มียอดขายสูงสุดในไทยกว่า 50,000 เล่ม
 • ผู้ร่วมแปลหนังสือ The Fiat standard

ผู้เขียนอีกคนคือ ณัฐชนน โพธิ์เงิน ซึ่งเป็นผู้ร่วมเขียนหนังสือ Bitcoin & Blockchain 101 เงินดิจิทัลเปลี่ยนโลก (ฉบับเก่า) และ DeFi Farming 101

สารบัญหนังสือ

– บทนำ บิทคอยน์ สกุลเงินอันไร้ค่า

– บทที่ 1 บิตคอยน์ สกุลเงินดิจิทัล (และบล็อกเชน) ที่มีมูลค่ามากที่สุดในปัจจุบัน

– บทที่ 2 เพิ่มความมั่นใจอีกนิด..บิตคอยน์น่าเชื่อถือแค่ไหน – บทที่ 3 บล็อกเชนคืออะไร – บทที่ 4 บิตคอยน์ อยากได้… ต้องขุด – บทที่ 5 Wallet และการเก็บรักษา – บทที่ 6 การเมืองในบิตคอยน์ (Blocksize War)

– บทที่ 7 บิตคอยน์มีมูลค่าได้อย่างไร?

– บทที่ 8 ประโยชน์อืนๆ ของเทคโนโลยีบล็อกเชน

– บทที่ 9 เทคนิคการลงทุนในบิตคอยน์และคริปโตเคอร์เรนซี

– บทที่ 10 คริปโตเคอร์เรนซีประเภทต่างๆ ที่คุณควรรู้จัก

– Guest Writer 1 เขาว่ากันว่าบิตคอยน์เป็นแชร์ลูกโซ่ โดย พิริยะ สัมพันธารักษ์

– Guest Writer 2 หลักการน่าบล็อกเซนมาประยุกต์ใช้จริง โดย สถาพน พัฒนะคูหา CEO และผู้ก่อตั้ง SmartContract Blockchain Studio

– บทส่งท้าย

หนังสือเล่มนี้จะย่อยเรื่องราวของบิตคอยน์และบล็อกเชนให้เข้าใจง่าย โดยพาคุณไปทำความรู้จักกับโลกที่กําลังจะไม่ต้องพึ่งธนาคารในการโอนหรือจ่ายเงิน และมากกว่านั้นคือเงินที่ว่านั้นเริ่มกลายเป็นดิจิทัลไปแล้ว

“ตั้งแต่ตีพิมพ์หนังสือเล่มนี้ครั้งแรกไปเมื่อปี 2561 นับวันมูลค่าของบิตคอยน์กลับมีแต่จะเพิ่มขึ้นในท่ามกลางความผันผวนของราคา ผ่านไป 6 ปีผู้เขียนจึงรีไรท์หนังสือเล่มนี้ใหม่ทั้งหมดโดยคงคอนเซ็ปต์บอกครบจบในเล่มเดียว ทั้งบิตคอยน์ บล็อกเชน คริปโตเคอร์เรนซี วอลเล็ต ฯลฯ เพิ่มเติมคืออัพเดตเนื้อหาให้ทันสมัย พร้อมเปิดเผยเทคนิคการลงทุนที่คนอยากก้าวสู่วงการคริปโตฯ ต้องรู้ เพื่อให้ผู้อ่านทั้งหน้าใหม่และมือเก่าได้มีความเข้าใจในบิตคอยน์มากขึ้น…”

 • เปิด Pre-Order ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2567
 • จากราคาเต็ม 295 บาท
 • พิเศษ! สำหรับรอบ Pre-Order เหลือเพียง 250 บาทเท่านั้น!
 • พร้อมลายเซ็นจากนักเขียนด้วย
 • หนังสืออยู่ในขั้นตอนการผลิต
 • ลูกค้าจะได้รับหนังสือหลังวันที่ 1 เมษายน 2567
 • ค่าส่ง 50 บาท และ +5 บาทต่อเล่มเมื่อซื้อมากกว่า 1 เล่ม

หรือพบกันที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 52 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ F02 สำนักพิมพ์ stock2morrow & 2read ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน พ.ศ. 2567

โอนเงิน https://forms.gle/PJBBfbsZPXmm5FG39

*****สำหรับคนที่เคยซื้อ Bitcoin Blockchain 101 ฉบับเก่าเล่มนี้จะเป็นฉบับรีไรท์ที่จะยกเครื่องใหม่ประมาณ 65% โดยที่ต่างจากเล่มเก่าจะเป็นเรื่องของ Bitcoin มีค่าได้อย่างไร? การเมืองใน Bitcoin เป็นอย่างไร? การลงทุนและเทคนิคตามด้วยบท Guest

ภาพ facebook.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป