วิธีฝาก – ถอนเงินบาท เข้า Binance TH by Gulf Binance เพื่อซื้อขายคริปโต ง่าย ๆ ฉบับมือใหม่

ก่อนที่เราจะเริ่มซื้อขาย Crypto กับทาง Binance TH By Gulf Binance (สมัครบัญชีได้ที่นี่  หรือสามารถใช้โค๊ด FNLOEN28 เพื่อรับส่วนลดค่าธรรมเนียม 20%)  ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เราจะต้องทำการฝากเงินบาทของเราเข้าไปก่อน ซึ่งขั้นตอนมีดังต่อไปนี้

การฝากเงินบาท

1. เข้าสู่ระบบบัญชี Binance TH ของคุณ คลิก [กระเป๋าเงิน] จากนั้นเลือก [ฝาก] – [ฝากเงินบาท] บนเว็บไซต์ และ [เงินบาท] – [THB] บนแอปพลิเคชัน
*****หากฝากตอนนี้จะได้รางวัล USDT จาก MORE Campaign
https://www.binance.th/th/campaign/more
https://www.binance.th/th/announcement/binance-th-news/be5657e9b081437ebe86131bb5ae3bd3

บนเว็บไซต์
บนแอปพลิเคชัน

2. ระบุจำนวนเงินที่ต้องการฝาก จากนั้นเลือกวิธีการชำระเงินผ่าน [โมบาย แบงค์กิ้ง] และคลิก [ยืนยัน]

หมายเหตุ: จำนวนฝากขั้นต่ำ 100 บาทต่อครั้ง สูงสุด 2,000,000 บาทต่อครั้ง และมีวงเงินในการฝากเงินสูงสุด 2,000,000 บาทใน 24 ชั่วโมง (คุณสามารถยื่นคำขอเพื่อเพิ่มวงเงินในการฝากถอนเงินบาทต่อ 24 ชั่วโมงได้ โดยกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านช่องทางแชทที่ https://www.binance.th/en เพื่ออัปเกรดระดับการยืนยันตัวตนของคุณ) 

3. ลงทะเบียนบัญชีธนาคารของคุณ โดยการเลือกธนาคารที่คุณต้องการจากรายการดรอปดาวน์ และกรอกหมายเลขบัญชีธนาคารของคุณในกล่องด้านล่าง จากนั้นคลิก [ยืนยัน]

หมายเหตุ:ชื่อ-นามสกุลในบัญชี Binance TH ของคุณต้องตรงกับชื่อ-นามสกุลของบัญชีธนาคารที่คุณเลือก คุณจะได้รับเงินในบัญชี Binance TH ภายใน 1 นาทีถึง 24 ชั่วโมง

4. ตรวจสอบจำนวนเงินที่คุณต้องการฝาก และรายละเอียดบัญชีธนาคารอีกครั้ง จากนั้นคลิก [สร้าง QR] เพื่อสร้าง QR Code

5. ระบบจะสร้าง QR Code ที่สอดคล้องกับข้อมูลการฝากเงินคุณที่คุณระบุ โปรดสแกน QR Code นี้ด้วยแอปพลิเคชันธนาคารที่คุณเลือกและดำเนินการฝากเงิน จากนั้นคลิก [ยืนยัน] เพื่อไปยังหน้ารอการทำรายการของคุณ

หมายเหตุ: โปรดบันทึกรูป QR Code เพื่อนำไปทำรายการต่อบนแอปพลิเคชันธนาคาของคุณ

หมายเหตุ:

  • กรุณาหลีกเลี่ยงการทำรายการในช่วงเวลา 11:30 PM ถึง 00:10 AM เนื่องจากเป็นช่วงบำรุงรักษาระบบประจำวัน อาจก่อให้เกิดความล่าช้าในการทำรายการ
  • ระบวนการโอนเงินอาจมีความล่าช้าถึง 3 วันทำการ ในกรณีหากมีปัญหาเกิดขึ้นกับ ITMX Gateway หากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อเราผ่านทาง LiveChat support
  • QR Code สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นเพื่อป้องกันข้อผิดพลาด
  • ข้อมูลการทำรายการทั้งหมด คือ ชื่อธนาคาร, หมายเลขบัญชีธนาคาร, และชื่อ-นามสกุลของผู้เป็นเจ้าของบัญชีธนาคารต้องตรงกับข้อมูลบัญชีธนาคารที่คุณได้ทำคำขอโอนเงิน และชื่อ-นามสกุล ที่ใช้ในการยืนยันตัวตนบัญชี Binance TH ของคุณ รายการฝากที่มีข้อมูลที่ไม่ตรงกันจะถูกปฏิเสธทันที

การถอนเงินบาท

ในส่วนของขั้นตอนการถอนเงินบาทบน Binance TH นั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับการฝาก โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

1. เข้าสู่ระบบบัญชี Binance TH ของคุณ คลิก [กระเป๋าเงิน] จากนั้นเลือก [ถอน] > [ถอนเงินบาท] บนเว็บไซต์ และ [ถอน] > [THB] บนแอปพลิเคชัน

บนเว็บไซต์
บนแอปพลิเคชัน

2. ระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน จากนั้นเลือกวิธีการรับเงินผ่าน [โมบาย แบงค์กิ้ง] และคลิก [ยืนยัน] 

หมายเหตุ: จำนวนถอนขั้นต่ำ 100 บาทต่อครั้ง สูงสุด 2,000,000 บาทต่อครั้ง และมีวงเงินในการถอนเงินสูงสุด 2,000,000 บาทใน 24 ชั่วโมง (คุณสามารถยื่นคำขอเพื่อเพิ่มวงเงินในการฝากถอนเงินบาทต่อ 24 ชั่วโมงได้ โดยกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านช่องทางแชทที่ https://www.binance.th/en เพื่ออัปเกรดระดับการยืนยันตัวตนของคุณ) 

3. เลือกบัญชีธนาคารที่คุณต้องการรับเงิน โดยการเลือกธนาคารที่คุณเคยทำรายการฝากหรือถอนสำเร็จได้จากรายการดรอปดาวน์ หรือลงทะเบียนบัญชีธนาคารใหม่ที่คุณต้องการรับเงินได้ที่ [+ใช้บัญชีอื่น] จากนั้นคลิก [ยืนยัน]

หมายเหตุ:ชื่อ-นามสกุลในบัญชี Binance TH ของคุณต้องตรงกับชื่อ-นามสกุลของบัญชีธนาคารที่คุณเลือก คุณจะได้รับเงินในบัญชีธนาคารภายใน 1 นาทีถึง 24 ชั่วโมง

4. ตรวจสอบจำนวนเงินที่คุณต้องการฝาก และรายละเอียดบัญชีธนาคารอีกครั้ง จากนั้นคลิก [ยืนยัน] > [ยืนยัน]

5. คลิกที่ [รับรหัส] ของทุกวิธีการยืนยันตัวตนที่คุณเลือกเปิดใช้งาน กรอกรหัสการยืนยัน 6 หลักที่คุณได้รับ และกด [ตกลง] เพื่อยืนยันความปลอดภัย 

หมายเหตุ: หากคุณเปิดใช้งาน 2FA ระบบจะขอให้คุณป้อนรหัสผ่าน 2FA ทุกครั้งที่ทำรายการถอนเงิน

*หมายเหตุ:

  • กรุณาหลีกเลี่ยงการทำรายการในช่วงเวลา 11:30 PM ถึง 00:10 AM เนื่องจากเป็นช่วงบำรุงรักษาระบบประจำวัน อาจก่อให้เกิดความล่าช้าในการทำรายการ
  • ระบวนการโอนเงินอาจมีความล่าช้าถึง 3 วันทำการ ในกรณีหากมีปัญหาเกิดขึ้นกับ ITMX Gateway หากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อเราผ่านทาง LiveChat support
  • ข้อมูลการทำรายการทั้งหมด คือ ชื่อธนาคาร, หมายเลขบัญชีธนาคาร, และชื่อ-นามสกุลของผู้เป็นเจ้าของบัญชีธนาคารต้องตรงกับข้อมูลบัญชีธนาคารที่คุณได้ทำคำขอถอนเงิน และชื่อ-นามสกุล KYC ใน BinanceTH ของคุณ รายการฝากที่มีข้อมูลที่ไม่ตรงกันจะถูกปฏิเสธทันที
  • รายการถอนเงินที่เกิน 2,000,000 บาทต่อรายการ ที่โอนผ่านระบบบาทเน็ตจะไม่ทำการในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดธนาคารตามประกาศของ ธนาคารแห่งประเทศไทย

*****หมายเหตุ  คริปโทเคอร์เรนซีและโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจำนวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป