PARIS BLOCKCHAIN WEEK 2024 งานที่นำผู้นำด้านการเงินและ WEB3 มารวมตัวกัน

PARIS BLOCKCHAIN WEEK งานบล็อกเชนและ Web3 ชั้นนำในยุโรป ประกาศว่างานครั้งที่ 5 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2024 ที่ Carrousel du Louvre ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้เผยผู้คนที่จะร่วมงานในรายการ

วิทยากรรอบแรก ได้แก่ Richard Teng ซีอีโอคนใหม่ของ Binance เว็บเทรด crypto ระดับโลก, Jeremy Allaire ผู้ร่วมก่อตั้งประธานและซีอีโอของ Circle ผู้บุกเบิก USDC เหรียญ stablecoin ที่เติบโตเร็วที่สุดที่ได้รับการสนับสนุนจากสกุลเงิน fiat , และ Claire Calmejane CIO ของ Societe Generale ธนาคารรายใหญ่แห่งแรกที่จะเปิดตัว Stablecoin ของตัวเอง 

พวกเขาจะร่วมงานกับผู้บริหารที่ได้รับการยกย่องคนอื่นๆ เช่น David Marcus จาก Lightspark, Denelle Dixon จาก Stellar Development Foundation, Yat Siu และ Robby Yung จาก Animoca Brands, Yonni Assia จาก eToro, Silvio Micali จาก Algorand, Marieke Flament จาก Near Foundation และ Paolo Ardoino จาก Tether & Bitfinex.

Paris Blockchain Week 2024 จะนำเสนอหัวข้อสำคัญต่าง ๆ ในแวดวงบล็อกเชนและ Web3 เช่น open finance , ปัญญาประดิษฐ์ ,กฎระเบียบ , CBDC , Web3 สำหรับองค์กร , และการชำระเงิน

Richard Teng ซีอีโอของ Binance เล่าว่า:

“ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปารีสได้เจริญรุ่งเรืองจนกลายเป็นศูนย์กลางที่มีชีวิตชีวาสำหรับบล็อกเชน และได้หล่อเลี้ยงพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์สำหรับเทคโนโลยีที่จะเจริญเติบโตและนวัตกรรมที่จะเจริญรุ่งเรือง และงาน Paris Blockchain Week ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นจริงนี้ เนื่องจากมีการพัฒนาจนกลายเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญที่สุด โดยมีกิจกรรมบล็อกเชนที่ทุกคนตั้งตารอคอย และผมตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมและได้พูดในงานครั้งที่ 5 ในเดือนเมษายน เพื่อมาเชื่อมต่อ , แบ่งปัน , และเรียนรู้ เพราะเมื่อร่วมมือกัน เราจะสามารถพัฒนาอนาคตของอุตสาหกรรมของเราและขับเคลื่อนไปสู่อีกระดับได้”

Emmanuel Fenet ซีอีโอของ Paris Blockchain Week กล่าวว่า

“หลังจากความสำเร็จอันน่าอัศจรรย์ของงานล่าสุดของเรา เรากำลังเตรียมพร้อมสำหรับสัปดาห์ Paris Blockchain Week ครั้งที่ 5 ด้วยความกระตือรือร้นที่ไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่ทีม Web3 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไปจนถึงผู้เล่นในอุตสาหกรรมบล็อคเชนและคริปโตที่มีชื่อเสียง โดยเวทีของเราจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและแรงบันดาลใจ และเราขอเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมงานกับเราในวันที่ 8-12 เมษายน ในขณะที่เรากำหนดอนาคตของระบบนิเวศบล็อคเชนด้วยกัน”

นอกเหนือจากการประชุมหลักแล้ว Paris Blockchain Week 2024 จะรวมกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งสัปดาห์ รวมถึงแฮ็กกาธอนสุดสัปดาห์ , วันนักลงทุนและผู้ก่อตั้งยอดนิยม , การนำเสนอรางวัลอุตสาหกรรม , ประสบการณ์วีไอพีสุดพิเศษ และโปรแกรมสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ

หลังจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Paris Blockchain Week 2023 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 8,500 คนจากกว่า 75 ประเทศ ในงานครั้งที่ 5 คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมได้มากกว่า 10,000 คน และมีวิทยากรมากกว่า 500 คน , นักข่าว 400 คน , และร่วมมือกับพันธมิตร 300 ราย

เกี่ยวกับ Paris Blockchain Week

Paris Blockchain Week เป็นองค์กรชั้นนำในด้านบล็อกเชน/Web3 ซึ่งอุทิศตนเพื่อส่งเสริมนวัตกรรม , การทำงานร่วมกัน , และการแบ่งปันความรู้ ซึ่งในฐานะแพลตฟอร์มจัดงานชั้นนำ เรารวบรวมผู้นำทางความคิด , ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม , นักพัฒนา , ผู้ประกอบการ , นักลงทุน , หน่วยงานกำกับดูแล , และผู้ที่ชื่นชอบจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อสำรวจศักยภาพของเทคโนโลยีบล็อกเชนและผลกระทบต่อภาคส่วนต่างๆ

Paris Blockchain Week 2023 ครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่ Carrousel du Louvre ในเดือนมีนาคม 2023 และกลายเป็นงานบล็อคเชนที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป  

สามารถไปที่เว็บไซต์ WWW.PARISBLOCKCHAINWEEK.COM หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

อ้างอิง : parisblockchainweek.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป