OKX ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม “OKX TR” สำหรับผู้ใช้ในตุรกี อย่างเป็นทางการ

OKX เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ได้เปิดตัว OKX TR อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ใช้ในตุรกี ตามที่บริษัทเปิดเผยการเปิดตัวเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 

OKX TR จะรองรับสกุลเงินลีราตุรกี และตัวเลือกการฝากเงินโดยความร่วมมือกับธนาคารท้องถิ่น โดยรายชื่อพันธมิตรธนาคารสำหรับแพลตฟอร์มใหม่ ได้แก่ Fibabanka, VakıfBank, Ziraat Bankası, İş Bankası, Šekerbank และ Türkiye Finans พร้อมทีม OKX TR ที่ให้การสนับสนุนลูกค้าในพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในภาษาตุรกีและอังกฤษ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะได้รับความช่วยเหลือทันเวลาและคำแนะนำที่ครอบคลุมเมื่อจำเป็น

นอกจากนี้ยังมี OKX Wallet ซึ่งเป็นกระเป๋าเงิน Web3 เพื่อแลกเปลี่ยน NFT ใช้ dApps และอื่น ๆ และเป็นกระเป๋าเงินใบแรกที่มีทั้งเทคโนโลยี Multi-Party Computation (MPC) และฟีเจอร์ Account Abstraction (AA) ซึ่งปูทางไปสู่การนำไปใช้ในวงกว้างในหมู่ผู้ใช้ที่มีเทคนิคน้อย

โดยจะมาพร้อมคู่เทรดสกุลเงินดิจิทัลที่สำคัญกับลีราตุรกี เช่น USTD/TRY, BTC/TRY และ ETH/TRY และมาพร้อมคุณสมบัติ advanced crypto แก่ผู้ใช้

Mehmet çamır ประธาน OKX TR กล่าว “เราเชื่อว่าการมีตัวตนในท้องถิ่นจะทำให้เราสามารถใกล้ชิดกับชุมชนท้องถิ่นของเราได้ ซึ่งเรามุ่งเน้นอย่างไม่หยุดยั้งในการปรับความต้องการของพวกเขาให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ บริการ และการดำเนินงานของเรา”

Hong Fang ประธานกล่าวว่า: “การเปิดตัว OKX TR อย่างเป็นทางการถือเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์การขยายธุรกิจไปทั่วโลกของเรา ด้วยอัตราการยอมรับการเข้ารหัสลับที่เกือบ 50% Türkiye เป็นตัวแทนของตลาดที่มีแนวโน้มอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมในขณะที่อุตสาหกรรมยังคงพัฒนาต่อไป และการมีส่วนร่วมและความเข้าใจในสินทรัพย์ดิจิทัลในระดับสูงของประชากรทำให้สภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับ OKX และเรามุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ระบบนิเวศที่มีชีวิตชีวาอยู่แล้วนี้เติบโตต่อไป”

OKX ประกาศการขยายสู่ตลาดตุรกีในเดือนพฤษภาคมปี 2023 ก่อนการประชุมสุดยอด Blockchain Economy Istanbul Summit ปี 2023

อ้างอิง : cointelegraph.com
ภาพ marketsxplora.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป