แจกฟรี!! E-Book Investment Outlook 2024 จาก คริปโตมายด์ เล่มเดียวจบ ครบทุกประเด็น 

คริปโตมายด์ ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล แห่งแรกของประเทศไทย จัดทำ Investment Outlook 2024 อัพเดทเทรนด์คริปโทฯ 2024 เล่มเดียวจบ ครบทุกประเด็น เนื้อหาเน้น ๆ รู้ทันทุกเทรนด์การ ลงทุนก่อนใคร วิเคราะห์เจาะลึกภาพรวมตลาดคริปโทฯ รวม 9 เทรนด์มาแรง โปรเจกต์ใหม่โอกาส เติบโตสูง พร้อมกลยุทธ์การลงทุนปี 2024 ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ฟรี!!

นายพีรพัฒน์ หาญคงแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุน บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด (Cryptomind Advisory) ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล แห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้ การกำกับดูแลจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า

ในปี 2024 คาดว่าจะเป็นปีที่ดีสำหรับโลก Cryptocurrency ด้วยปัจจัยต่าง ๆ มากมาย ทั้ง Bitcoin Halving ที่จะเกิดขึ้นทุก 4 ปี ซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการลดลงของ Supply มองว่า “ทุกคนควรให้ความสำคัญกับการ บริหารการลงทุน”

ถึงแม้ว่า Bitcoin จะเป็นสินทรัพย์ที่มีผลตอบแทนสูงสุดในปี 2023 ประกอบกับการอนุมัติ ของ Bitcoin Spot ETF ที่ได้รับความสนใจจากกองทุนระดับโลกมากมาย สำหรับนักลงทุนที่สนใจสินทรัพย์นี้ ควรจับตา Indicator สำคัญอย่าง MVRV ที่บ่งบอกว่านักลงทุนในตลาดนั้นได้กำไรมากหรือน้อย

Investment Outlook 2024 จะเป็นคู่มือสำคัญในการประกอบการวางแผนการลงทุนได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ควรศึกษาและทำความเข้าใจลักษณะตลาด ประเมินความเสี่ยงอย่างละเอียดอย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจลงทุน 

Investment Outlook 2024 เป็นรายงานที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลใน ประเทศไทย ทั้งการวิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจโลก เจาะลึก 9 เทรนด์สินทรัพย์ดิจิทัลมาแรง อนาคตโปรเจกต์ ใหม่โอกาสเติบโตสูง พร้อมหลักการวิเคราะห์อย่างละเอียด

ภายใน Investment Outlook จะมีเนื้อหาภาพรวมเศรษฐกิจโลกที่สำคัญตั้งแต่ มุมมองอัตราดอกเบี้ย ค่าเงินแต่ละประเทศ สถานการณ์เงินเฟ้อ ตลาดแรงงาน มุมมองการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ สถานการณ์ การเมืองของประเทศยักษ์ใหญ่ รวมไปถึงมุมมองด้านเศรษฐกิจและตลาดหุ้น

รวมถึงสรุปภาพรวมตลาดในปี 2023 และ ทิศทางตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในปี 2024 ทั้ง Bitcoin, Ethereum, Layer 2, Alternative Layer 1, Crypto Infrastructure: Bridging Real-World and DeFi Futures, DeFi, NFT,  GameFi และ Metaverse ที่มีเนื้อหาเจาะลึกเข้มข้น ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อ นักลงทุนและผู้ประกอบการ

นอกจากนี้ยังมีโบนัสพิเศษ ทั้ง

  • ‘เกิดอะไรขึ้นกับ Binance บ้างในปีนี้ แล้ว Binance มีโอกาสล้มไหม?’
  • ‘นักลงทุนสายล่า Airdrop ยังคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปอยู่หรือไม่’
  • ‘5 Checklist การลงทุนใน Memecoin ให้มีโอกาสเด้งสูงใน Bullrun หน้า’
  • ‘Inscription ของ Bitcoin คืออะไร ทําไมถึงเป็นที่นิยมกันมากในช่วงนี้’

รวมไปถึงบทสัมภาษณ์พิเศษ นายพีระสิทธิ์ จิวะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด และ นายกานต์นิธิ ทองธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด เจ้าของเพจ Kim DeFi Daddy สำหรับผู้ที่สนใจ Investment Outlook 2024 สามารถดาวน์โหลดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. นี้  คลิก : https://shorturl.asia/XERPQ

#############################

เกี่ยวกับ บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด และ บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด
บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด เป็นกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้คำปรึกษาด้านบล็อกเชนและการ ลงทุนใน สินทรัพย์ดิจิทัล ประกอบไปด้วย  บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตเป็นผู้จัดการเงินทุนสิน ทรัพย์ดิจิทัลจาก สำนักงาน ก.ล.ต.  โดยมีกลยุทธ์การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่นักลงทุนสามารถลงทุนได้อย่างปลอดภัย

บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด บริการที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของไทยอย่างเป็นทางการภายในการ กำกับดูแลของ ก.ล.ต. ซึ่งเปิดบริการให้คำปรึกษา วิเคราะห์การลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิทัลแก่ทั้งกลุ่มบุคคลและนิติบุคคล

และการบริหารจัดการด้านอีเว้นท์ เช่น Blockchain Thailand Genesis และ คอมมูนิตี้ เช่น  Bitcoin Addict Thailand เพจให้ความรู้ด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เช่น  Cryptomind Advisory Blockchain Review , Kim DeFi Daddy, Coinman และ Sanjay Popli ที่มีผู้ติดตาม รวมกันมากกว่า 500,000 คน

และเพื่อให้คนไทยได้มีช่องทางในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่ ง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น สำหรับ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเราโปรดดูได้ทางเว็บไซต์ https://cryptomind.group และ https://merkle.capital/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป