ยอดพรีออเดอร์ของสมาร์ทโฟน Saga “Chapter 2” พุ่งทะลุ 60,000 รายการ ภายในเวลาไม่ถึงสามสัปดาห์

โฆษกของ Solana เผยว่า “Solana Mobile Chapter 2” ผู้สืบทอดของ Solana Mobile Saga มียอดสั่งจองล่วงหน้าถึง 60,000 รายการภายในเวลาไม่ถึงสามสัปดาห์

“เสียงตอบรับต่อ Solana Mobile นั้นยอดเยี่ยมมาก” Anatoly Yakovenko ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Solana Labs กล่าว “นับตั้งแต่ประกาศ Saga “Chapter 2″ เรามียอดสั่งซื้อล่วงหน้ามากกว่า 60,000 รายการ และสร้างชุมชนผู้ใช้เฉพาะอย่างแท้จริง” 

Solana Mobile ได้ประกาศเปิดตัวรุ่นต่อมาโทรศัพท์ crypto ยอดนิยมอย่าง Solana Mobile Saga เมื่อวันที่ 16 มกราคม และเวอร์ชันใหม่จะมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นเดิมโดยจะมาพร้อมซอฟต์แวร์ที่รองรับ crypto ในตัว โดยบุคคลทั่วไปสามารถซื้อ Solana Saga “Chapter 2” ได้ในราคา 450 ดอลลาร์ โดยโทรศัพท์มีกำหนดเริ่มจัดส่งในปี 2025

Solana Mobile Saga เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 202 มีราคาขาย 1,000 ดอลลาร์ ก่อนที่จะลดราคาลงเหลือ 599 ดอลลาร์ โดยมีรายงานการขายหมดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2023

อ้างอิง : theblock.co

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป