Hong Kong Web3 Festival 2024 ประกาศรายชื่อ Speaker จัดใหญ่รวมตัวตึงวงการเพียบ

Hong Kong Web3 Festival งานอีเวนต์คริปโตฯ สุดว้าวเตรียมกลับมาอีกครั้งในครั้งที่สองในวันที่ 6-9 เมษายน 2024 ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (HKCEC) อันโด่งดัง HK Web3 Festival ซึ่งจัดขึ้นโดย Wanxiang Blockchain Labs และ HashKey Group ดึงดูดผู้เข้าชมกว่า 50,000 รายทั่วโลกจากอุตสาหกรรมต่างๆ ในการประชุมครั้งล่าสุด ทำให้งานนี้เป็นงานรวมตัวด้านคริปโตฯ ที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดแห่งหนึ่งเพื่อเขียนบทใหม่ของภูมิทัศน์ Web3 ในฮ่องกง

ซื้อบัตรได้ที่นี่

รวมคนเก่งแสนฉลาดจากทั่วโลกมารวมกัน

Web3 Festival 2024 เป็นการรวมตัวกันของแพชชั่น นวัตกรรม และแนวคิด ที่ซึ่งรวมผู้เล่น ผู้นำ และคนเปลี่ยนโลกที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม เพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกัน และให้ความกระจ่างว่า Web3 กำลังกำหนดอนาคตของอินเทอร์เน็ตอย่างไร

วิทยากรที่มีชื่อเสียงในปีนี้ ได้แก่ The Honorable Paul CHAN Mo-po, GBM, GBS, MH, JP, เลขานุการการเงินของรัฐบาลแห่งการบริหารพิเศษฮ่องกง, Eugene Ng, หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง DWF, Joseph Poon, ผู้ร่วมก่อตั้ง Lightning Network , Mo Shaikh ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Aptos Labs, Steve Yun ประธานมูลนิธิ TON, ดร. เสี่ยวเฟิง ประธาน Wanxiang Blockchain ประธานและซีอีโอของ HashKey Group, Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารของ Animoca Brands

สเตจแรก: การผสมผสานของกลิ่นอายแฟชั่นและสไตล์ฮ่องกงสุดชิค

Web3 Festival 2024 เป็นมากกว่าการประชุมเทคโนโลยีและแนวคิดล้ำสมัย เพราะยังเป็นการสาธิตที่น่าสนใจถึงความขัดแย้งที่น่าดึงดูดซึ่งตะวันออกมาบรรจบกันและเข้ากันได้ดีกับตะวันตก โดยในสเตจแรก คุณจะเห็นว่าประเพณีและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ผสมผสานกันได้อย่างแนบเนียน และสร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่างอย่างแท้จริง 

ร่วมสัมผัสและสัมผัสกลิ่นอายของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถบัสแบบสองชั้น Cha Chaan Teng สั่งกาแฟสักแก้วที่คอฟฟี่บาร์สไตล์วินเทจถัดจากเวทีเปิด ร่วมดื่มด่ำทั้งหมดนี้ไปกับโลกของ Web3 และบล็อกเชน

โดยสเตจแรกจะเป็นที่ที่ความมุ่งมั่น ศิลปะ และแฟชั่นของ Web3 มาบรรจบกัน โดยนำโครงการ NFT ชั้นนำของโลกมารวมกันเพื่อแสดงความก้าวหน้าล่าสุด เตรียมพร้อมสำหรับการอภิปรายสุดล้ำ การแสดงที่น่าสนใจ และประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ! สมัครเพื่อเป็น Open Stage Partner ได้นี่

เกี่ยวกับ Web3 Festival

Web3 Festival เป็นงาน Web3 ชั้นนำของเอเชีย จัดขึ้นโดย Wanxiang Blockchain Labs และ HashKey Group และจัดโดย W3ME Hong Kong Web3 Festival เป็นเวทีเปิดเพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกัน สำรวจภูมิทัศน์ของ Web3 และสร้างวิสัยทัศน์ร่วมกันเกี่ยวกับอนาคตดิจิทัล เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา: web3festival.org

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป