Bitkub Chain ประกาศนำเหรียญ KUB เข้าสู่กระบวนการซื้อขายวันนี้ ณ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bybit ระดับ TOP 5 ของโลก

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain และผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ของประเทศไทย ประกาศนำเหรียญ KUB เข้าสู่กระบวนการซื้อขาย ที่ Bybit ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก ผ่าน https://announcements.bybit.com/th-TH/article/new-listing-kub-usdt-grab-a-share-of-the-amount-kub-prize-pool–blt2743c045c5d328fd/

Bybit เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 4 ของโลก มีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันกว่า 10 พันล้านดอลลาร์ และมีสินทรัพย์ดิจิทัลแบบ Spot เปิดให้ซื้อขายกว่า 100 ชนิด พร้อมผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบ

โดยเหรียญ KUB จะถูกนำเข้าสู่กระบวนการและเริ่มเปิดให้ซื้อขายในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ซึ่งในปีนี้และปีถัด ๆ ไป จะเป็นปีที่สำคัญของ Bitkub Chain ในการวางรากฐานเพื่อไปสู่การเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“การนำเหรียญ KUB เข้าสู่กระบวนการซื้อขาย ณ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Bybit นับว่าเป็นก้าวสำคัญของ Bitkub Chain ในการมุ่งสู่การเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางด้านบล็อกเชนในระดับสากล ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการกระจายโอกาสและอำนาจให้กับผู้ใช้งานทุกภาคส่วน สู่การเป็นโครงสร้างพื้นฐานของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ยังเป็นการชูประสิทธิภาพการใช้งานจริงของเหรียญ KUB ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างการรับรู้สำหรับตลาดสากลและดึงดูดผู้ใช้งานจากทั่วโลกต่อไปในอนาคต” นายภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด กล่าว

สามารถศึกษาข้อมูลเหรียญ KUB เพิ่มเติมได้จาก Whitepaper ของ Bitkub Chain ได้ที่ https://www.bitkubchain.com/docs/TH_Bitkub_Chain_WhitePaper_V3.2.pdf

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของ Bitkub Chain ได้ที่

Website: https://www.bitkubchain.com/

Facebook: https://www.facebook.com/bitkubchainofficial

Medium: https://medium.com/bitkubchain

Twitter: https://twitter.com/bitkubchain

Discord: ​​https://discord.gg/WkJ6j279

Telegram: https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1

########

เกี่ยวกับบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2561 ด้วยทุนจดทะเบียน 778 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจกิจกรรมการบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ รวมถึงการพัฒนาและออกแบบเทคโนโลยีบล็อกเชน บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด มีความมุ่งหวังที่จะสร้างเครือข่าย บิทคับเชน ให้เป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนให้กับภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ เพื่อกระจายโอกาสทางเศรษฐกิจและการเงินให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน ด้วยเทคโนโลยีที่ให้ทั้งความปลอดภัยและความโปร่งใสสูงสุด พร้อมทั้งสามารถแลกเปลี่ยนมูลค่ากันได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวกลาง และต่อยอดให้เกิดการใช้บล็อกเชนรวมกับภาคอุตสาหกรรมขึ้นจริง

หมายเหตุ: บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ไม่ใช่ผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน ก.ล.ต.

เกี่ยวกับ Bybit

Bybit เป็นผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล 1 ใน 3 อันดับแรกที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด จำนวนกว่า 20 ล้านคน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 โดยเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกที่นักลงทุนและเทรดเดอร์สามารถเลือกเทรดได้อย่างสะดวกรวดเร็วและให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงรองรับการใช้งานในหลายภาษา ทั้งนี้ Bybit พร้อมส่งมอบประสบการณ์และการให้บริการที่ดีให้กับลูกค้า

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bybit.com และสื่อสังคมออนไลน์ของ Bybit

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป