Bitget เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้วยอัตราส่วน Proof of Reserves ที่มั่นคงถึง 171%

Bitget แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซี และบริษัท Web3 ชั้นนำของโลก ได้เผยแพร่รายงานประจำเดือนล่าสุดเกี่ยวกับ Proof of Reserves (PoR) เป็นการยืนยันอีกครั้งถึงความทุ่มเทเพื่อความโปร่งใสอย่างครอบคลุมผ่านอัตราส่วนของทุนสำรองทั้งหมดที่ 171% รายงาน PoR นี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Bitget ในการทำให้มั่นใจว่าสินทรัพย์ของผู้ใช้มีทุนสำรองเต็มจำนวนที่ 1:1 และพร้อมใช้งานตลอดเวลา

ตัวเลข PoR ของ Bitget ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2023 เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการรักษาสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและความปลอดภัยทางเทคนิค โดยอัตราส่วนของทุนสำรองที่โดดเด่นเหล่านี้ตอกย้ำคำมั่นสัญญาอันแน่วแน่ของ Bitget ในการปกป้องสินทรัพย์ของผู้ใช้ และรับประกันความโปร่งใสระดับสูงสุดในโลกคริปโทเคอร์เรนซี โดยจากข้อมูลที่รวบรวมเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม จาก CoinMarketCap ทุนสำรองสะสมของ Bitget ทะลุ 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุมสินทรัพย์ดิจิทัลที่สำคัญต่างๆ เช่น BTC, ETH, USDT, USDC และอื่นๆ ซึ่งรายงานนี้แสดงหลักฐานการทุ่มเทอย่างแน่วแน่ของ Bitget ในด้านความโปร่งใส

ข้อมูล PoR ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2023 เน้นย้ำถึงการที่ Bitget มุ่งเน้นในการรักษาสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและมีเสถียรภาพ โดยอัตราส่วนของทุนสำรองที่น่าประทับใจเหล่านี้ตอกย้ำคำมั่นสัญญาอันแน่วแน่ของ Bitget ในการปกป้องสินทรัพย์ของผู้ใช้ และทำให้มั่นใจได้ถึงความโปร่งใสที่เหนือชั้นในโลกคริปโทเคอร์เรนซี จากข้อมูลของ Coinmarketcap เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ทุนสำรองทั้งหมดของ Bitget นั้นมีมูลค่าเกิน 1.7 พันล้านดอลลาร์ ครอบคลุมสินทรัพย์ดิจิทัลที่สำคัญหลายอย่าง ได้แก่ BTC, ETH, USDT, USDC และอื่นๆ รายงานนี้ถือเป็นหลักฐานที่ชัดเจนถึงความมุ่งมั่นอันยั่งยืนเพื่อความโปร่งใสของ Bitget

Gracy Chen กรรมการผู้จัดการ Bitget เน้นย้ำถึงความสำคัญอย่างยิ่งยวดของความโปร่งใสว่า “Bitget ยังคงมีความแน่วแน่ที่จะส่งมอบความปลอดภัยและความโปร่งใสระดับสูงสุดให้แก่ผู้ใช้ โดยเราให้ความสำคัญกับเสถียรภาพทางการเงินและความสามารถในการฟื้นตัวทางเทคนิค เพื่อปลูกฝังความมั่นใจที่ไม่ผันแปรในแพลตฟอร์ม เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่สามารถรักษาอัตราส่วนของทุนสำรองที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนรายใหญ่ต่างๆ การอุทิศตนอันแน่วแน่เพื่อเสถียรภาพทางการเงินนี้ตอกย้ำความไว้วางใจของผู้ใช้ที่มีต่อ Bitget ในฐานะแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่เชื่อถือได้และน่าเชื่อถือ”

ความมุ่งมั่นของ Bitget ในเรื่องความโปร่งใสยังสอดคล้องกับเป้าหมายหลักในการยกระดับความปลอดภัยในสินทรัพย์ของผู้ใช้ของ Bitget เอง นอกเหนือจากการปกป้องผู้ใช้แล้ว Bitget ยังได้จัดตั้ง Protection Fund และเผยแพร่รายงานการประเมินมูลค่าทุกเดือนอีกด้วย ซึ่งกองทุนนี้ออกแบบมาเพื่อคุ้มครองการสูญเสียใดๆ ที่เกิดขึ้นจากบัญชีถูกเจาะ สินทรัพย์สูญหาย หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของผู้ใช้ 

เกี่ยวกับ BitgetBitget ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีและบริษัท Web3 ชั้นนำของโลก แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Bitget ให้บริการผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านรายในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้เทรดได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยการบุกเบิกฟีเจอร์ Copy Trading รวมถึงโซลูชันด้านการเทรดอื่นๆ อนึ่ง Bitget Wallet เดิมชื่อ BitKeep เป็น Wallet สำหรับคริปโตแบบ Multi-Chain ระดับโลกที่นำเสนอชุดโซลูชันและฟีเจอร์ Web3 ต่างๆ อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการทำงาน Wallet, Swap, ตลาด NFT, เบราว์เซอร์ DApp และอื่นๆ Bitget สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันเข้ามาใช้งานคริปโตผ่านการจับมือร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ ทั้ง Lionel Messi นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินา และ PGL อีเวนต์ออแกไนเซอร์อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์ | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet
สำหรับการสอบถามด้านสื่อประชาสัมพันธ์ โปรดติดต่อ: media@bitget.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป