SHE Scales; 她’s Day หนึ่งในอีเวนต์แนวหน้าของ Taipei Blockchain Week ปีนี้

Taipei Blockchain Week (TBW) เตรียมจัดงาน ‘SHE Scales; วันแห่ง 她 เป็นอีเวนต์พิเศษที่เน้นความสำเร็จของผู้หญิงในด้านเทคโนโลยี โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่สวนวัฒนธรรมซงซาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ TBW ที่จัดขึ้นในวันที่ 11-16 ธันวาคมนี้

จัดโดยความร่วมมือกับ 她 Ta Zhi Dao งานนี้จะมีผู้เชี่ยวชาญหญิงที่ได้รับการยกย่องมากกว่า 30 คนจากหลากหลายสาขา กิจกรรมบุกเบิกนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงการมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งของผู้หญิงในด้านเทคโนโลยี พันธมิตรด้านกิจกรรมประกอบด้วยองค์กรทรงอิทธิพล เช่น WOB.TW APAC DAO F3 Ventures และ Girls in Tech

วิสัยทัศน์ของงานนี้คือการกำหนดแบบอย่างสำหรับกิจกรรมในอนาคตที่ส่งเสริมการไม่แบ่งแยกและความหลากหลายในอุตสาหกรรมที่นำโดยผู้ชายแบบเดิม ๆ แต่ TBW มีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางของผู้หญิงที่มีความสามารถทั่วทั้ง APAC และทั่วโลก โดยส่งเสริมการมีส่วนร่วมและการยอมรับของพวกเธอในภาคส่วนเทคโนโลยีและ Web3

กิจกรรมตลอดทั้งวันจะมีตั้งแต่กลยุทธ์องค์กรไปจนถึงประเด็นทางกฎหมายในภาคส่วนเทคโนโลยีที่กำลังเติบโต AI และ Web3 ซึ่งเป็นเวทีสำหรับผู้หญิงในการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ของตน โดยพยายามที่จะสร้างแรงบันดาลใจในมุมมองใหม่ที่ความเป็นผู้นำและนวัตกรรมของผู้หญิงอยู่ในระดับแนวหน้า ขับเคลื่อนความก้าวหน้า และกำหนดนิยามใหม่ให้กับอนาคตของเทคโนโลยี

ประสบการณ์ของ她 และไฮไลท์ที่น่าสนใจ

เพื่อเป็นการเติมเต็มกิจกรรมหลัก Women’s Lounge ซึ่งดูแลโดย 她 Ta Zhi Dao จะเปิดให้บริการในวันที่ 14-15 ธันวาคมที่ G&G 文化產業實驗室 โดยจะมีเวิร์กช็อปที่จะพูดคุยในเรื่องของผู้หญิงในโลกเทคโนโลยี ห้องรับรองนี้ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการสร้างเครือข่าย การทำงานร่วมกัน และการเรียนรู้ในหมู่สตรีมืออาชีพ ผ่านการสร้างพื้นที่ที่เป็นมิตรและปลอดภัย โดจจะมีสองสถานที่ ได้แก่

  • 她‘s Corner ( 14-16 ธันวาคม): จัดขึ้นภายใน TBW Conference
  • 她‘s Lounge (14-15 ธันวาคม): Workshop เชิงพูดคุย ที่ G&G

ไฮไลต์ของอีเวนต์ใน Taipei Blockchain Week

SHE Scales เป็นส่วนหนึ่งของรายการที่หลากหลายประจำสัปดาห์ซึ่งมีวิทยากรมากกว่า 180 คน กิจกรรมเสริม 60+ รายการ และผู้เข้าร่วมมากกว่า 5,000 คน

  • TBW Hackathon (Dec 11-13): เป็นเวลา 3 วันที่นักพัฒนาทั่วโลกจะสร้างและนำเสนอโซลูชั่นบล็อกเชนที่ก้าวล้ำ โดยมีเชนที่เข้าร่วม ได้แก่ Sui, Avalanche, BNB Chain, Aleo, Bonk และอีกมากมาย
  • TBW Scale Conference (Dec 14-15): เข้าร่วมการอภิปราย และเซสชันที่เน้นเรื่องความสามารถในการขยายขนาดและอนาคตของเทคโนโลยีบล็อกเชน
  • SHE Scales Summit (Dec 16): แพลตฟอร์มที่เป็นพันธมิตรกับ WOB และ 她 Ta Zhi Dao จะมาโชว์การนำของผู้หญิงในโลกบล็อกเชนและเทคโนโลยี
  • Sora Summit (Dec 16): การประชุมที่ไต้หวันครั้งแรกของ Sora Summit จะเน้นไปที่สิ่งสำคัญ 4 ประเด็น ได้แก่ ระบบนิเวศ Bitcoin การเข้ารหัสและการเข้ารหัส วิทยาศาสตร์แบบกระจายอำนาจ และโครงสร้างพื้นฐาน NFT Utility และ DeFi

ผู้ถือตั๋ว ‘SHE Scales; วันแห่ง 她’ จะสามารถเข้าถึงกิจกรรมหลักและกิจกรรมฝั่งทางการทั้งหมด โดยสามารถดูได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

สำหรับบัตร Women’ Day แบบ 1-Day Pass วันในวันที่ 16 ธันวาคม ราคา $400 TWD ที่นี่

Taipei Blockchain Week คืออะไร

Taipei Blockchain Week เป็นการประชุมบล็อกเชนชั้นนำที่สร้างโดยคอมมูนิตี้ในไต้หวัน โดยรวบรวมผู้นำในอุตสาหกรรม นักพัฒนา ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจเพื่อสำรวจแนวโน้มและนวัตกรรมล่าสุดในเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยมุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการขยายขนาดและเชื่อมโยงไต้หวันกับชุมชนบล็อกเชนระดับโลก งานนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมความร่วมมือและขับเคลื่อนการนำบล็อกเชนไปใช้ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่นี่

她 Ta Zhi Dao

她 Ta Zhi Dao เป็นคอมมูนิตี้ที่นำโดยผู้หญิงในเอเชีย โดยมีพันธกิจในการปลูกฝังสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและครอบคลุม ส่งเสริมเสียงของผู้หญิงในการขับเคลื่อนความหลากหลายและกำหนดอนาคต ด้วยตระหนักถึงความท้าทายของผู้หญิงในขอบเขตนี้ เราจึงพัฒนาโครงการริเริ่มเพื่อทำให้อุตสาหกรรมนี้น่าดึงดูดและเข้าถึงได้มากขึ้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป