“39,000 ดอลล่าร์ คือราคาขั้นต่ำของเป้าราคา Bitcoin (BTC) ก่อนถึง Halving” นักวิเคราะห์คาด

Bitcoin (BTC) กำลังใกล้ถึงระดับ Fibonacci retracement ที่สำคัญ ซึ่งอาจเป็นจุดสูงสุดของ “การฟื้นตัวก่อนถึงการ Halving” ที่หลายคนกำลังรอคอย

ตามข้อมูลของ Titan นักเทรดยอดนิยม ซึ่งเมื่อวันที่ 19 พ.ย. เค้าได้ย้ำเป้าหมายราคา BTC ก่อนถึง Halvingที่สูงถึง 50,000 ดอลลาร์

ที่มา x.com/Washigorira

$39,000 คือราคาขั้นต่ำ

Bitcoin เผชิญกับแนวต้านที่แข็งแกร่งในการไปที่ระดับ 40,000 ดอลลาร์ ซึ่งมีการพยายามหลายครั้ง แต่ก็ล้มเหลวในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งที่ราคา 39,000 ดอลลาร์น่าจะเป็นจุดคุ้มทุนสำหรับผู้ที่ซื้อในช่วงตลาดกระทิงปี 2021

Titan ได้ยกให้ระดับ $39,000 ว่าเป็นขอบเขตที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้มันควรเป็นจุดต่ำสุดของราคา BTC/USD ก่อนถึงเหตุการณ์ Halving ในเดือนเมษายน 2024

“การฟื้นตัวก่อนถึงการ Halving ที่ผมบอกคุณไปเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว กำลังจะถึงโซนเป้าหมายระหว่าง 39,000-50,000 ดอลล่าร์” เขาบอกกับสมาชิก X โดยเสริมว่า “ความอดทนคือกุญแจสำคัญ”

“ในแต่ละรอบนั้น BTC มีการเพิ่มขึ้นก่อนที่จะเกิดการ Halving ซึ่งการขึ้นดังกล่าวพุ่งขึ้นสูงสุดภายในพื้นที่ Fibonacci retracement 61.8%-78.6%”

อ้างอิง : cointelegraph.com
ภาพ newsbtc.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป