6 เหตุผลว่าทำไม Republik (RPK) จึงเป็นโทเค็นสำหรับครีเอเตอร์และชุมชน

เราอยู่ในยุคที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นตัวกำหนดวิธีที่ผู้คนกระทำบนแพลตฟอร์มของพวกเขา , รักษาคุณค่าส่วนใหญ่ให้กับตัวเอง , และใช้เวลา ความสนใจ และความคิดสร้างสรรค์ของเราเพื่อผลตอบแทนเพียงเล็กน้อย แต่มีวิธีที่ดีกว่า

ซึ่งที่ Republik เราเชื่อว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียควรเป็นเจ้าของและควบคุมโดยชุมชน ซึ่งมูลค่าควรได้รับการกระจายอำนาจ และรางวัลจะกระจายอย่างยุติธรรม

โลก crypto เต็มไปด้วย Token แต่อะไรทำให้ RPK โดดเด่นกว่าคนอื่น ? และนี่คือ 6 เหตุผลว่าทำไม RPK ถึงแตกต่าง และสิ่งที่ทำให้ RPK แตกต่างจากเจ้าอื่นในตลาด

โทเค็นแบบครบวงจร

เราต่างจากแพลตฟอร์มที่มีโทเค็นหลายตัวสำหรับฟังก์ชันที่แตกต่างกัน ซึ่งมูลค่าของแพลตฟอร์มจะกระจายอยู่ระหว่างกัน แต่ที่ Republik เรามีเพียง RPK เท่านั้น และครอบคลุมมูลค่าของชุมชน , ธุรกรรม , และการกำกับดูแล

RPK เป็น Natively Multichain

ในขณะที่เราเริ่มต้นบน ERC 20 นั้น RPK ได้รับการออกแบบตั้งแต่ต้นจนจบให้เป็น multichain โดยกำเนิด ซึ่งสิ่งนี้ไม่ได้หมายถึงเพียงค่าธรรมเนียม gas ที่ลดลงและความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังช่วยในการบูรณาการกับพันธมิตรได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเพิ่มชั้นของการรักษาความปลอดภัยกับโทเค็นที่ peg หรือ bridge อยู่

มูลค่าที่แพลตฟอร์มสร้างขึ้น จะถูกแจกจ่ายให้กับชุมชน 100%

ฟังดูเกือบจะมหัศจรรย์ แต่มันใช้งานได้จริงหากผู้สร้างแพลตฟอร์มให้ความสำคัญกับการกระจายมูลค่าอย่างยุติธรรมมากกว่าเก็บไว้เพื่อตนเอง

RepubliK และ RPK ได้รับการออกแบบตั้งแต่วันแรกให้เป็นวิธีการกระจายอำนาจให้กับชุมชนของเรา ทำให้ทุกการมีส่วนร่วมที่เป็นประโยชน์ต่อแพลตฟอร์ม เช่น การมีส่วนร่วมกับผู้คน , การขยายฐานผู้ใช้ของเรา , การสนับสนุนผู้สร้าง และการโพสต์เนื้อหาที่ดี , และอื่นๆ อีกมากมาย จะถูกระบุโดยอัลกอริทึม A.I ของเรา และติดแท็กโดยใช้ระบบ XP ของเรา ( คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเราได้บนเว็บไซต์)

แพลตฟอร์มจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อแจกจ่าย RPK ให้กับผู้มีส่วนร่วมทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งต่างจาก airdrops ปกติ โดย RPK จะถูกกระจายตามการโต้ตอบและการมีส่วนร่วมของคุณต่อระบบนิเวศ และจะไม่สิ้นสุดเนื่องจากมูลค่าแพลตฟอร์มทั้งหมดจากค่าธรรมเนียมและการโต้ตอบที่ชำระเงินจะกลับเข้าสู่ form value from fees and paid interactions goes back into the distribution pool

โต้ตอบกับชุมชนของคุณได้อย่างโปร่งใสและปลอดภัย

แทนที่ต้องมีเครื่องมือหรือโทเค็นเว็บ 3 แบบกระจายอำนาจที่พยายามดึงข้อมูลจากแพลตฟอร์มอื่น แต่ RPK มีการผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์มของเราอย่างสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าผู้สร้างมีอิสระที่จะตัดสินใจว่าต้องการโต้ตอบอย่างไร และจะกำหนดราคาการโต้ตอบกับเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการดำเนินการบนแพลตฟอร์มเดียวได้อย่างไร

สำหรับผู้ใช้แพลตฟอร์ม นี่หมายถึงค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุดที่เป็นไปได้และความสามารถในการพิสูจน์การทำธุรกรรมของคุณ ในขณะเดียวกันก็เปิดประตูสู่การโต้ตอบและเนื้อหาอื่น ๆ จากผู้สร้างชั้นนำ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการกำกับดูแล

RPK ใช้เป็นตัวแทนของการกำกับดูแล และมีส่วนร่วมในการตัดสินใจที่สำคัญทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ฟีเจอร์ใหม่ , ความร่วมมือ , เนื้อหา , และวิธีการดำเนินการของชุมชน

ความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมกับสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

RepubliK มีพันธมิตรอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย เราเป็นพันธมิตรกับ ; Fireblocks สำหรับการรักษาความปลอดภัยธุรกรรมระดับสถาบันที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันซึ่งใช้โปรโตคอล MPC-CMP สำหรับธุรกรรมผู้ใช้ทั้งหมดของเราและการดำเนินการแบบ multichain

ความร่วมมือด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเชิงลึกกับ Mantle ซึ่งเป็นโซลูชันเลเยอร์ 2 ที่เราต้องการสำหรับธุรกรรมที่รวดเร็วและต้นทุนต่ำแต่ปลอดภัย

ความร่วมมือกับเครือข่าย Ton สำหรับการเผยแพร่ในวงกว้างและใช้งานง่าย รวมถึงเนื้อหาอื่นๆ และความร่วมมือของผู้สร้างที่คุณสามารถสำรวจได้บนเว็บไซต์ของเรา

ด้วยการคำนึงถึงผู้สร้างและชุมชนเป็นหลัก โทเค็น RPK จึงนำคุณค่าที่แท้จริงหากคุณเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน RepubliK หรือต้องการสร้างความแตกต่างและเนื้อหาของคุณมีความสำคัญ

RepubliK ไม่ได้เป็นเพียงตัวเลือกที่ดีเท่านั้น มันยังเป็นตั๋วสู่ประสบการณ์อีกระดับซึ่งจะพัฒนาเมื่อคุณเติบโต อย่าลืมเข้าร่วมกับเราและเป็นผู้มีส่วนร่วมในการกำหนดอนาคตของโซเชียลมีเดียวันนี้

เกี่ยวกับ RepubliK
Republik มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และมีสำนักงานเพิ่มเติมในกรุงเบอร์ลินและลอสแอนเจลิส โดยมีเป้าหมายในการเชื่อมโยงผู้สร้างเข้ากับชุมชนของตน ในขณะเดียวกันก็ให้รางวัลแก่ทุกคนตามปฏิสัมพันธ์ของพวกเขา

ด้วยชุมชนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว REPUBLIK ได้กำหนดนิยามใหม่ของขอบเขตของการโต้ตอบทาง online

แอป REPUBLIK มีให้บริการบน Google Play Store, Apple App Store และในรูปแบบเว็บแอปที่ https://app.republik.gg/

Media Contact:

media@republik.io  

Links:

Web
X (Twitter)
Instagram
Telegram 
Discord

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป