ผู้ก่อตั้ง Cardano เผยว่าอาจร่วมมือกับ Kraken เกี่ยวกับการสร้างเครือข่าย Layer-2 

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano ได้บอกเป็นนัยถึงความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้นกับบริษัท Kraken โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสร้างเครือข่าย Layer-2 (L2)

ข้อมูลเชิงลึกที่ได้รับจากผู้ก่อตั้ง Cardano

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน Hoskinson ได้โพสต์บน X โดยระบุว่า เขาสนใจที่จะลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ Kraken เพื่อการพัฒนาเครือข่าย L2 โดย Kraken กำลังค้นหาพันธมิตรที่สามารถช่วยสร้าง L2 ได้

ที่มา x.com/IOHK_Charles

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวที่ว่า Kraken กำลังมองหาพันธมิตรกับบริษัท Polygon และ Matter Labs โดย Kraken วางแผนที่จะเลือกหนึ่งในนักพัฒนาบล็อคเชนเหล่านี้สำหรับการพัฒนาเครือข่าย L2 ที่เสนอ 

ในขณะเดียวกัน การตัดสินใจเปิดตัวเครือข่าย Layer-2 กำลังกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วในหมู่หน่วยงานคริปโตรายใหญ่  และนี่เป็นส่วนหนึ่งของความเคลื่อนไหวเพื่อขยายการดำเนินงานในลักษณะที่รองรับการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน นอกเหนือจากการสร้างรายได้เพิ่มเติมแล้ว โดยกลยุทธ์นี้ยังช่วยให้บริษัท crypto แต่ละแห่งสามารถสร้างสถานะของตนในระบบนิเวศสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา 

โดยในบรรดาบริษัท crypto ทั้งหมดที่ดำเนินงานอยู่ในปัจจุบัน การที่ Coinbase เข้าสู่ฉาก L2 ได้สร้างผลกระทบที่สำคัญที่สุด 

อ้างอิง : coingape.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป