Coin98 Finance รีแบรนด์เป็น Ninety Eight : เพื่อขยายวิสัยทัศน์ และขอบเขตผลิตภัณฑ์เพื่อการยอมรับในวงกว้าง

Coin98 Finance ผู้สร้าง Coin98 Super Wallet เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Ninety Eight เพื่อสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่ขยายออกไปและขอบเขตผลิตภัณฑ์  ขณะที่โทเค็น C98 จะยังคงเป็นโทเค็นหลักภายใน Ninety Eight ซึ่งเป็นระบบนิเวศของบริษัทที่มีภารกิจร่วมกันในการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึง Web3 ได้

Coin98 Finance : การเดินทางกว่า 6 ปี

จากผู้สร้างชุมชน

เราเริ่มต้นการเดินทางของเราในปี 2017 โดยเริ่มต้นจากกลุ่มผู้ชื่นชอบที่ตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคตของบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล ตั้งแต่นั้นมา เราได้แนะนำบุคคลหลายแสนคน และเสริมศักยภาพให้พวกเขาสำรวจโลก Web3 และขณะที่เรากระตุ้นความสนใจของพวกเขา เราก็ตระหนักว่าบทบาทของเราลึกซึ้งมากกว่าที่เราคิดไว้ในตอนแรก ไม่ใช่แค่ในอุตสาหกรรมของเราเท่านั้น แต่สำหรับชุมชนทั่วโลก

ถึงผู้สร้างผลิตภัณฑ์

ภายในปี 2019 เราได้เปลี่ยนจากชุมชนเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ Coin98 Finance โดยภารกิจของเรายังคงเหมือนเดิม นั่นคือการทำให้ Web3 เข้าใจง่ายสำหรับทุกคน โดยผลิตภัณฑ์เรือธงของเรา Multichain Coin98 Wallet ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มากกว่า 8 ล้านคนทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม เราเข้าใจดีว่าหากต้องการขยายศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงของ Web3 อย่างเต็มรูปแบบและเปิดให้ทุกคนใช้งานได้ เราจึงจำเป็นต้องมีโซลูชันที่หลากหลาย มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และเราเชื่อในพลังของความหลากหลาย โดยรู้ว่าผลิตภัณฑ์หนึ่งไม่สามารถครอบคลุมทุกสิ่งที่ Web3 นำเสนอได้

ปัจจุบัน เราเป็นมากกว่าชุมชนหรือบริษัทผลิตภัณฑ์ เราเป็นระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรืองของบริษัทแห่งนวัตกรรมที่มีพันธกิจร่วมกัน

ยินดีต้อนรับสู่ระบบนิเวศ Ninety Eight

หัวใจของโครงการ Ninety Eight คือ builders ที่สนับสนุน builders โดยเราอยู่ในภารกิจในการก่อตั้งและให้ทุนแก่บริษัทบล็อคเชนที่ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึง Web3 ได้

Ninety Eight เป็นเหตุการณ์สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ของวิวัฒนาการการเดินทางของเรา ด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้ เรากำลังขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของเรา โดยยกย่องมรดกของเราในขณะเดียวกันก็ปูทางไปสู่อนาคตที่น่าตื่นเต้น

ชื่อใหม่สำหรับวิสัยทัศน์ที่ขยายออกไป

การรีแบรนด์จาก “Coin98 Finance” เป็น “Ninety Eight” บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย สำหรับเรา “98” คือมรดกของเรา และ “Ninety Eight” คืออนาคตของเรา การย้ายจากเลข “98” มาสะกดเป็น “Ninety Eight” สะท้อนถึงความทะเยอทะยานของเราที่จะก้าวไปไกลกว่าอัตลักษณ์ดั้งเดิม และเปิดรับความเป็นไปได้ที่กว้างขึ้น ซึ่งนอกเหนือไปจากการเงิน

โลโก้อันโดดเด่นเพื่อขยายวิสัยทัศน์

โลโก้ของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากเพื่อสะท้อนถึงวิวัฒนาการของเราได้ดีขึ้น เราได้เปลี่ยนจากตัวเลข “98” มาเป็น “98” สีทึบอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งบ่งบอกถึงความตั้งใจของเราที่จะสร้างมรดกที่ยั่งยืนและเป็นที่จดจำ พร้อมสัมผัสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น โดยปัจจุบัน “98” ถือเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์และวิสัยทัศน์ใหม่ของเราสำหรับอนาคต

สีสันที่สดใสเพื่ออนาคตที่สดใส

สีหลักของเราได้เปลี่ยนจากสีทองที่เข้มและน่าพิศวงไปเป็นเฉดสีเหลืองทองที่สว่างและสดใสยิ่งขึ้น (Pantone 1225 CP) ซึ่งสีที่ได้รับการปรับปรุงนี้แสดงถึงวิสัยทัศน์ที่มองไปข้างหน้าของเรา ในขณะเดียวกันก็รักษาอัตลักษณ์ของเราในฐานะ “สีทอง” มันบ่งบอกถึงการเดินทางของเราสู่อนาคตที่เต็มไปด้วยศักยภาพของมนุษย์และนวัตกรรม Web3 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการเปิดรับการเปลี่ยนแปลงในขณะเดียวกันก็รักษาเอกลักษณ์หลักของเราซึ่งเป็นที่รู้จักในความเป็นเลิศ

C98: โทเค็นอันทรงพลังของระบบนิเวศ Ninety Eight

ในขณะที่เราเริ่มต้นการเดินทางแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ โทเค็น C98 ยังคงเป็นสัดส่วนหลักของระบบนิเวศของเรา โดยมีบทบาทสำคัญในฐานะยูทิลิตี้หลักและโทเค็นที่มีมูลค่าครอบคลุมทั่วทั้ง Ninety Eight

การขยายตัวนี้ไม่เพียงแต่เกี่ยวกับการเติบโตเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเพิ่มคุณค่าให้กับเศรษฐกิจโทเค็นของเราอีกด้วย โดยยูทิลิตี้ใหม่สำหรับโทเค็น C98 นั้นอยู่บนขอบฟ้า โดยสัญญาว่าจะเพิ่มความมีชีวิตชีวาและความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศของเรา

มาร่วมสร้างไปกับเรา

เมื่อเราก้าวเข้าสู่บทถัดไป Ninety Eight จะไม่ใช่แค่ชื่อ แต่เป็นระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งสร้างขึ้นจากความเชื่อมั่นในศักยภาพของมนุษย์และความทุ่มเทในการทำให้ Web3 สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน และเราขอเชิญชวนให้คุณร่วมสร้างอนาคตนี้กับเราในพื้นที่ builder แบบเปิดของ Ninety Eight ที่ซึ่งเราจะได้ค้นพบ , ก่อตั้ง , และดูแลสตาร์ทอัพด้านบล็อกเชนที่มีความทะเยอทะยานและผู้ประกอบการที่มีวิสัยทัศน์เช่นเดียวกับเรา และเมื่อคุณเข้าร่วม เราสามารถส่งเสริมการทำงานร่วมกันมากขึ้น , จุดประกายนวัตกรรมมากขึ้น ,และยกระดับชีวิตผู้คนมากขึ้น

อ้างอิง : blog.ninetyeight.world

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป