ผู้พิพากษา ขอให้ Binance US และ SEC “ช่วยใจเย็นกันนิดนึง” เกี่ยวกับข้อพิพาทเรื่องเอกสาร

ผู้พิพากษา สนับสนุนให้ Binance Holdings Limited และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หันมาทำงานร่วมกัน ในขณะที่หน่วยงานมีการขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการทรัพย์สินของลูกค้าที่ Binance US 

ก่อนหน้านี้ คณะกรรมการ SEC กล่าวว่า BAM ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง Binance US ได้จัดทำเอกสารช้ามาก ในทางกลับกัน Binance US กล่าวว่าคำขอของหน่วยงานสำหรับเอกสารนั้น “กว้างเกินไป” และ “เป็นภาระมากเกินไป”

“ผมอยากให้คุณทุกคนพยายามใจเย็นลง และลืมอดีตที่ผ่านมา และพยายามบอกสิ่งที่คุณคิดว่าคุณพอจะเข้าใจได้” ผู้พิพากษา Zia Faruqui แห่งศาลแขวงสหรัฐประจำเขตโคลัมเบียกล่าวเมื่อวันจันทร์ระหว่างการ hearing

SEC ได้ขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับทรัพย์สินของลูกค้า แต่ BAM ไม่เห็นด้วย ในขณะเดียวกัน BAM ก็มองว่าคำขอหลายข้อของ SEC กว้างเกินไปหรือเป็นภาระ

SEC ยังได้ขอข้อมูลเกี่ยวกับ Ceffu ซึ่งดูเหมือนจะควบคุมทรัพย์สินของลูกค้า โดย SEC และ BAM ตกลงที่จะพิจารณาคดีในวันที่ 12 ตุลาคม และยื่นรายงานภายในวันที่ 10 ตุลาคม 

อ้างอิง : theblock

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป