เตรียมพบกับงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย “Blockchain Genesis, Thailand Blockchain Week 2023”

เตรียมตัวให้พร้อมกับงาน Blockchain Genesis, Thailand Blockchain Week 2023 จัดขึ้น เป็นปีที่ 6 ภายใต้แนวคิด Build in Bear Rise in Bull อัดแน่น 2 วัน 11-12 พ.ย. ณ สามย่านมิตร ทาวน์ ฮอลล์ (Samyan Mitrtown Hall) จัดเต็มกว่า 60 กิจกรรมเสวนา และผู้บรรยายกว่า 150 ท่าน พร้อม เวิร์กช็อปคุณภาพแบบจับมือทำ

Blockchain Genesis, Thailand Blockchain Week 2023: Build in Bear Rise in Bull มหกรรมงานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดโลกการลงทุนและนวัตกรรมใหม่ ที่รวบรวมแหล่งความรู้ (Knowledge & Workshop) คอนเนกชั่น (Networking Matching) รวมพลคนคริปโทฯ ทั้งนัก พัฒนาและกลุ่มทุน (VC) จากภาครัฐและเอกชน จัดขึ้นโดย คริปโตมายด์ กรุ๊ป พร้อมด้วย บิตคอยน์ แอดดิกต์ (Bitcoin Addict Thailand), บล็อกเชน รีวิว (Blockchain Review), สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลแห่ง ประเทศไทย และ บล็อกเมาท์เทน (Block Mountain) จัดเต็ม 2 วัน วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์การค้าใจกลางเมือง Samyan Mitrtown Hall พร้อมงานอีเว้นท์และกิจกรรม จากพันธมิตร บล็อกเชนทั่วโลกตลอดทั้งสัปดาห์ Thailand Blockchain Week ตั้งแต่วันที่ 8 – 15 พฤศจิกายน 2566

ติดอาวุธเพิ่มความรู้ สู่โลกการลงทุนในคริปโทฯ  พร้อมข้ามผ่านตลาดหมี (Bear Market) สู่ Bull Run ครั้งใหม่!! ภายในงานอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นจากผู้บริหารบริษัทสตาร์ทอัพชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญ นักคิด นักเขียนผู้มีอิทธิพลทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน อาทิ นายพิริยะ สัมพันธารักษ์ (อ.ตั๊ม) และ นายโฉลก สัมพันธารักษ์ (ลุงโฉลก) นักลงทุนและวิทยากรด้านการ ลงทุนชื่อดังของไทย นายซีเค เจิง (CK Cheong) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด (Fastwork) แพลตฟอร์มรวมฟรีแลนซ์ชื่อดัง นายสัญชัย ปอปลี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แห่งคริปโตมายด์ แอดไวซอรี่, HashKey Capital ผู้ได้รับใบอนุญาตศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรก ในฮ่องกง, หน่วยงานภาครัฐและเอกชน DEPA, ผู้ประกอบธุรกิจ ICO Portal ที่ได้รับการรับรองจากสำนัก งาน ก.ล.ต. อย่าง XSpring ตลอดจนผู้ก่อตั้งโปรเจกต์บล็อกเชนระดับโลกอย่าง Ethereum Foundation, Tether, Polygon Chain, Coin98 และ Trust Wallet รวมไปถึงกูรูชาวต่างชาติอีกมากมาย

พบกับ 3 เวทีใหญ่ ตลอดทั้ง 2 วัน ณ สามย่านมิตรทาวน์ ได้แก่ เวทีใหญ่ “เจเนสิส เสตจ” (Genesis Stage) เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นศึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลพร้อมผู้ดำเนินรายการมืออาชีพที่จะ ช่วยย่อยเนื้อหาให้เข้าใจง่ายตลอดจนอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีที่สำคัญให้คุณได้รู้ก่อนใคร เวทีที่ 2 “แอดวานซ์ เสตจ” (Advance Stage) เนื้อหาเจาะลึกจากแบรนด์และผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความเข้าใจ ในเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโทเคอร์เรนซีเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับความรู้ในการ ลงทุนหรือพัฒนาโปรเจกต์ และเวทีที่ 3 “เวทีกิจกรรม” (Activities Stage) พบกับกิจกรรมแจกของรางวัล สุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นจากบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งไทยและต่างชาติ

ภายในงาน ยังมีการร่วมออกบูทจากธุรกิจในวงการบล็อกเชนกว่า 40 แบรนด์ อาทิ HashKey Capital, XSpring, 100X, Cryptomind Group, Merkle Capital อีกทั้งยังมีกิจกรรม Quest Hunting สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ร่วมเล่นและสุ่มแจกของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ www.eventpop.me/e/15676/blockchainth2023 บัตรแบบมาตรฐานราคา 299 บาท สามารถเข้าร่วม งานได้ 2 วัน พร้อมรับของที่ระลึก สิทธิ์ร่วมลุ้นราลวัลจากกิจกรรม Quest Hunting และบัตรนักเรียน-นักศึกษาราคาพิเศษ 150 บาท (กรุณาแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน-นักศึกษาเพื่อยืนยันตัวตน)

พิเศษสุด!! กับบัตร VIP ราคา 10,000 บาท รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ ได้รับสิทธิเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้อย่าง ไม่จำกัด สิทธิเข้าใช้เลาจ์วีไอพีภายในงานพร้อมอาหารเครื่องดื่ม เน็ตเวิร์กกิ้งส่วนตัวกับนักลงทุนและนัก พัฒนาชั้นนำและรับบัตรเชิญพิเศษเข้าร่วมเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้พร้อมโอกาสได้พบกับผู้นำด้านบล็อกเชนจากนานาประเทศ

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานสามารถซื้อบัตรเข้าเวิร์คช็อปพิเศษ ‘เรียนลัดฉบับเจาะลึก’ เพิ่มเติมได้ตาม หัวข้อที่สนใจ ในราคา 200 บาท ต่อหนึ่งกิจกรรม อาทิ “เทคนิคการจัดพอร์ตคริปโตให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด ในทุกช่วงเวลาตลาด” และ “เจาะลึกการใช้เครื่องมือต่างๆ เพื่อการลงทุนคริปโตฯแบบฉบับมือโปร” 

ห้ามพลาด กับงานใหญ่ระดับประเทศที่ 1 ปีมีครั้งเดียว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/blockchainthailandevent , www.blockchain-th.com, https://twitter.com/BGTHOfficial

เกี่ยวกับ บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด และ บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด

บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด เป็นกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้คำปรึกษาด้านบล็อกเชนและการลง ทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลและ บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด บริการที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของไทยอย่าง เป็นทางการภายในการกำกับดูแลของ ก.ล.ต.   ซึ่งเปิดบริการให้คำปรึกษา วิเคราะห์การลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิทัลแก่ทั้ง กลุ่มบุคคลและนิติบุคคล และการบริหารจัดการด้านอีเว้นท์ เช่น Blockchain Thailand Genesis และ คอมมูนิตี้ เช่น  Bitcoin Addict Thailand เพจให้ความรู้ด้านสินทรัพย์ดิจิทัลเช่น  Cryptomind Advisory Blockchain Review , Kim DeFi Daddy, Coinman และ Sanjay Popli ที่มีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 500,000 คน และเพื่อให้คนไทยได้มีช่องทางในการ ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่ง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเราโปรดดูได้ทางเว็บไซต์ https://cryptomind.group

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป