วันครบรอบ 1 ปีเกม Monsterra NFT: ปีแห่งการเติบโตอันยิ่งใหญ่และแผนการในอนาคตที่น่าตื่นเต้น

เพียงในระยะเวลาปีเดียวที่ Monsterra – เกม NFT แบบ Multi-Chain ที่จัดทำโดย CrescentShine Studio (CSS) ได้สร้างความตื่นเต้นในโลกเกม Web3 อย่างรุนแรง โดยดึงดูดผู้เล่นจำนวนเกือบ 500,000 คนทั่วโลก ทีมพัฒนาได้รับผลสำเร็จที่โดดเด่นจากการระดมทุนที่น่าทึ่งมูลค่า 2.5 ล้านเหรียญดอลลาร์จากนักลงทุนชื่อดัง เช่น Hashed, Huobi Ventures, Shima Capital, Salad Ventures, และ Icetea Labs นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองกับผู้ติดตามและสมาชิกในชุมชนทั้งหมด 300,000 คน มีผู้ใช้งานประจำวันอยู่ในระดับน่าประทับใจ 25,000 คน (DAU) และได้มีการแข่งขันที่เสร็จสิ้นถึง 100 ล้านรอบ อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ อย่างไม่ต้องพูดถึงว่า 20,900 กล่องได้ถูกขายออกไปในการขาย INOs ที่รุนแรง ทำให้เป็นหลักฐานที่ชัดเจนเกี่ยวกับความนิยมของเกมนี้

ปีแห่งเหตุการณ์สำคัญ: มาดูกันว่าความสำเร็จในอดีตมีอะไรบ้าง?

หนึ่งปีที่ผ่านมา Monsterra โดดเด่นด้วยการพัฒนา การทำงานร่วมกัน นวัตกรรม และวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างพื้นที่การเล่นเกมที่ปฏิวัติวงการ เกม Monsterra NFT พัฒนาจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง และบรรลุเหตุการณ์สำคัญที่โดดเด่นซึ่งทำให้บริษัทแข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้นำด้านเกม Web3 นี่คือภาพรวมของไฮไลท์

ไตรมาสที่ 3/2022: การเดินทางเริ่มต้น – เปิดตัว Testnet BattleFront, ขาย IDO ที่ประสบความสำเร็จ, เริ่มใช้งานใน PancakeSwap และ MEXC, การเปิดตัว Mainnet Adventure, กิจกรรมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์เต็มดวง, คลัง DAO, อัพเกรด Battle เวอร์ชัน 2, และการท้าทายบอส.

ไตรมาสที่ 4/2022: ความตื่นเต้นในช่วงฤดูหนาวและอื่น ๆ – เกมเวอร์ชัน 3: ท้าทายบอส, กิจกรรมฮาโลวีน, เวอร์ชันมือถือสำหรับ Android, ราชาและคาออสเรสต์, สมาคม: ผู้จัดการแคลน, การเรียกดูใน DEX และ CEX ใหม่, ความเข้ากันได้ของสองโซ่บล็อก.

ไตรมาสที่ 1/2023: เลื่อนขีดจำกัดของความสำเร็จ – การประมูล: ประมูลเพื่อรับรางวัล, ความเข้ากันได้กับหลายโซ่บล็อก, เวอร์ชันมือถือสำหรับ iOS, มองเจนส์แบบตำนาน, เกาะเรียวแห่งตำนาน, ซีรีส์กิจกรรมท้าทายบอส, กิจกรรมตื่นเต้นบน OKTC & AVAX.

ไตรมาสที่ 2/2023: การวิวัฒนาและขยายตัว – Runeworld, การต่อสู้: สนามประลอง, Monswallet, สมาคม: ภารกิจแคลน, ดันเจี้ยนและป้อมปราการ, ซีรีส์กิจกรรมท้าทายบอส, การสนับสนุนหลายภาษา, ความชัดเจนใน MonsTV.

ไตรมาสที่ 3/2023: ความตื่นเต้นมากขึ้น – แผนที่โลกและสงคราม: แคลน, การแข่งขันท้าทายบอสที่ต่อเนื่อง, โฮลวีนเฮับของ MonsHub, การรับชม MonsTV เพื่อรับรางวัล, รายชื่อใหม่ใน DEX และ CEX.

การเดินทางของเกม Monsterra NFT ได้เป็นการเติบโตและท้าทายอย่างมาก ในทุกไตรมาสได้มีการเพิ่มคุณสมบัติ ความท้าทาย และโอกาส ที่ทำให้เป็นหนึ่งในเกม Web3 ที่น่าตื่นเต้นสุดประทับใจ

#Monsterra1 Tournament: การประลองแบบสุดขีด

ในการฉลองวันเกิดปีแรกนี้ Monsterra ต้องการที่จะสะท้อนรายการเดินทางของเราจนถึงปัจจุบันและอยากสรรหาชื่อเสียงให้กับวิธีการทำงานร่วมกัน เนื่องจากเราเชื่ออย่างเข้มงวดในความเป็นองค์กรและพลังของการกระทำที่รวมกัน ในการตามทางหลักนั้น Monsterra ได้ตัดสินใจจัดการแข่งขันวันเกิดที่สุดยิ่งใหญ่ที่ชุมชนจะไม่เข้าร่วมการต่อสู้เพียงคนเดียว แต่จะเข้าร่วมด้วยการรวมกลุ่มแคลน – กลุ่มที่รวมหัวใจและความร่วมมือของนักเล่นที่ใช้ชีวิตในการเล่นเกมอย่างมีเหตุผล

จัดขึ้นโดย Monsterra และร่วมจัดงานโดยทีมงาน CrescentShine Studio ทีมงานงานแข่งขันนี้สัญญาว่าจะมีรางวัลรวมมูลค่าสูงสุดถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ รวมถึง NFTs พิเศษและเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นในการแสดงฝีมือในการเล่นเกมแบบกลยุทธ์ การแข่งขัน Monsterra1 นำแคลนมาท้าทายกันในการสู้รบที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน การท้าทาย และการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น เหตุการณ์นี้จะถูกสนับสนุนโดยอย่างเข้มงวดผ่านการโฆษณาในเกม การแจ้งเตือนทางอีเมล การรายงานข่าวที่แมสซีและกิจกรรมสร้างความเติมเต็มในชุมชน

งานเลี้ยงวันเกิดระดับยิ่งใหญ่จะเริ่มขึ้นในโลกพิเศษ Multiverse ของ Monsterra ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมดาวเคราะห์ที่น่าตื่นเต้น ที่ทำให้ทุกคนเปิดเอวด้วยความยินดี ผู้เล่นจะสามารถสำรวจดวงดาวที่มีความงดงาม 5 ดวง ที่เต็มไปด้วยความลับและของรางวัลในการเก็บดาวที่เรืองแสงในระหว่างการเดินทางผ่านระบบนิเวศที่หลากหลายและรางวัลที่ไม่เหมือนใคร

💫 P. Mystic: อุ่นเครื่องกับภารกิจโซเชียลที่น่าตื่นเต้น

🏆 P. Beast: การแข่งขันที่มีรางวัลมากถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมการต่อสู้แบบกลุ่มอันยิ่งใหญ่ ที่นี่

🎨 P. Celest: ร่วมเป็นเจ้าภาพงานกับพันธมิตรอันทรงคุณค่า

⚙️ P. Tectos: ทำภารกิจการเล่นเกมให้สำเร็จเพื่อดาวดวงอื่น

🎡 P. Chaos: หมุนวงล้อเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

สถานที่: https://monsterra.io/birthday 

ระยะเวลากิจกรรม: 22 สิงหาคม – 21 กันยายน 2023 ท่ามกลางเสียงสนับสนุนของ VC และผู้ร่วมงานที่นับถือ ความตื่นเต้นก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเราเพลิดเพลินไปกับการมีส่วนร่วมอย่างแรงกล้าของผู้ทรงอำนาจอย่าง CrescentShine Studio, Aura Network และ Meta Apes ซึ่งจุดประกายกิจกรรมพิเศษ ด้วยพลังอันเร้าใจที่ไร้ขอบเขต!

หากคุณเป็นผู้เล่นหรือผู้สนับสนุน Monsterra อย่าพลาดงานวันเกิดสุดมันส์นี้อย่างแน่นอน เป็นโอกาสทองในการเชื่อมต่อกับเพื่อนผู้เล่น รับรางวัลเจ๋ง ๆ และเฉลิมฉลองหลักชัยสำคัญ และหากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกครอบครัว Monsterra ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะลองดูและดูว่าข่าวลือทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร https://onelink.to/sbadfd 

เตรียมตัวไว้ให้ดี อนาคตของ Monsterra กำลังรออยู่

CrescentShine Studio มีแผนที่น่าตื่นเต้นสำหรับเกม Monsterra NFT ไตรมาสที่ 4 ของปี 2023 โดยจะมีการเปิดตัว MonsTV: กิจกรรมถ่ายทอดสด การแข่งขันและการแข่งขันชิงแชมป์ และซีรีส์กิจกรรม Boss Challenge ที่หลายคนตั้งตารอ การเปิดตัวเวอร์ชันแอปเดสก์ท็อปจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้เล่น ในปี 2024 Monsterra Universe Expansion จะเปิดเผยการเดินทางครั้งใหม่สำหรับผู้ชื่นชอบ Monsterra ในขณะที่ MSTR Universe Expansion จะเป็นการเปิดศักราชใหม่สำหรับผู้ถือ MSTR

เกี่ยวกับ CrescentShine Studio: ผู้ปฏิวัติการเล่นเกมแห่งโลก Web3

CrescentShine Studio ถือเป็นแรงผลักดันที่นำพาเกม Monsterra NFT โดยให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีช่องโหว่และน่าติดใจ เรียกดูผลิตภัณฑ์ชุดครบวงจรที่รวมการผลิตเกม การพัฒนา และการกระจายสินค้า เซรสเซ็นท์ไชน์เป็นผู้นำในการนวนนวนในระบบนวนนวัตกรรมในโครงสร้างเกม web3 เข้าร่วมทีมเซรสเซ็นท์ไชน์วันนี้และเริ่มต้นการเดินทางที่ไม่เหมือนใครผ่านโลกของเกม web3 ที่น่าตื่นเต้น!

เกี่ยวกับเกม Monsterra NFT

Monsterra เป็นเกม NFT แบบมัลติเชนอันดับ 1 ที่มีกลไกเล่นฟรีและรับรายได้ที่พัฒนาโดย CrescentShine Studio มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นและดื่มด่ำแก่เหล่าเกมเมอร์ เกมดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและมียอดดาวน์โหลดทำลายสถิติถึง 100,000 ครั้งภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือนหลังจากเปิดตัวดาวน์โหลดแอพ | MonsWallet l Twitter l Telegram l Facebook | YouTube และ TikTok

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป