Bitget ยืนยันความโปร่งใสเต็มรูปแบบด้วยอัตราส่วนของทุนสำรอง 201% ในรายงาน POR ประจำเดือนล่าสุด

Bitget แพลตฟอร์มเทรดอนุพันธ์คริปโตและ  Copy Trading ชั้นนำได้เผยแพร่รายงาน Proof of Reserves (PoR) ประจำเดือนล่าสุด เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในการยืนยันความโปร่งใสอย่างเต็มรูปแบบด้วยอัตราส่วนของทุนสำรองทั้งหมดที่ 201% รายงาน POR ฉบับนี้สนับสนุนคำมั่นสัญญาของ Bitget ที่มีต่อผู้ใช้ว่า สินทรัพย์ของพวกเขาจะได้รับการสำรองไว้อย่างเต็มจำนวนในอัตราส่วน 1:1 และพร้อมให้นำไปใช้งานได้เสมอตามความต้องการ 

ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2022 Bitget ได้เผยแพร่ข้อมูล PoR ที่ตรวจสอบได้อย่างสม่ำเสมอตามกำหนดการรายเดือน แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทในการเสริมสร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่น โดยการกำหนดมาตรฐานที่ก้าวล้ำสำหรับความโปร่งใสภายในโลกของคริปโต Bitget ได้พยายามสร้างความมั่นใจในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับฐานผู้ใช้ของเรา ด้วยการเปิดเผยประวัติทางการเงินและยอมรับการตรวจสอบเป็นประจำด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนของเราก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมคริปโตทั้งในด้านความโปร่งใสและความน่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน

อัตราส่วนของทุนสำรองล่าสุดของ Bitget มีดังนี้:

Bitcoin : 426% 

ETH :  158%

USDT : 124%

USDC : 1,988%

ข้อมูลเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมจาก Coinmarketcap ชี้ว่า มูลค่าของทุนสำรองสะสมของ Bitget ทะลุ 1.37 พันล้านดอลลาร์ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งครอบคลุมสินทรัพย์ดิจิทัลหลักๆ ถึง 31 รายการรวมถึง BTC, ETH, USDT, USDC และอื่นๆ รายงานฉบับสมบูรณ์นี้จะทำหน้าที่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของ Bitget ในด้านการแสดงความโปร่งใส ด้วยการมีอัตราส่วนของทุนสำรองที่สูงกว่า 200% อย่างต่อเนื่องในช่วงแปดเดือนที่ผ่านมา ซึ่งคิดเป็นสองเท่าของมาตรฐานอุตสาหกรรมที่กำหนดไว้ที่ 100%

Gracy Chen กรรมการผู้จัดการ Bitget ได้เน้นย้ำถึงบทบาทสำคัญของความไว้วางใจและความโปร่งใสในการดำเนินงานของบริษัท โดยกล่าวว่า “ที่ Bitget ความไว้วางใจถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าความโปร่งใสเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับการสร้างความเชื่อมั่นในอุตสาหกรรมคริปโต ด้วยการประเมิน Proof of Reserves เป็นประจำและส่งมอบข้อมูลที่สามารถตรวจสอบได้ในทุกๆ เดือนนี้ เราปรารถนาที่จะให้ผู้ใช้ของเรามั่นใจในความปลอดภัยของสินทรัพย์ได้ในระดับที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ทั้งนี้ ในฐานะที่ Bitget เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนชั้นนำ เราจะยังคงยืนหยัดรักษามาตรฐานสูงสุดของความซื่อสัตย์และมุ่งมั่นที่จะสร้างตัวอย่างอันโดดเด่นในด้านความโปร่งใสให้ประจักษ์ทั่วทั้งภูมิทัศน์ของโลกคริปโตต่อไป”

นอกจากความมุ่งมั่นในเรื่องความโปร่งใสแล้ว Bitget ยังได้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์ผ่านการจัดตั้ง Protection Fund มูลค่า 300 ล้านดอลลาร์ อีกด้วย โดยกองทุนนี้เปรียบเสมือนความคุ้มครองเพิ่มเติม เพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะได้รับการปกป้องจากการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นจากบัญชีที่ถูกเจาะ การสูญเสียสินทรัพย์โดยที่ไม่คาดคิด หรือเหตุการณ์ผิดปกติในตลาด

เกี่ยวกับ Bitget

Bitget ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำของโลกที่มีบริการ Copy Trading เป็นหนึ่งในฟีเจอร์หลัก แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนแห่งนี้ให้บริการผู้ใช้กว่า 20 ล้านรายในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้เทรดได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันการเทรดที่ปลอดภัยและครบวงจร Bitget สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันเข้ามาใช้งานคริปโตผ่านการจับมือร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ ทั้ง Lionel Messi นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินา และ PGL อีเวนต์ออแกไนเซอร์อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์ | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป