ให้ Freedom Card เป็นเพื่อนคู่ใจและสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกการเดินทาง เข้าเลานจ์สนามบินได้มากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

นอกจากรีวอร์ดดิจิทัลและส่วนลดร้านพาร์ทเนอร์สำหรับสายกินแล้ว บัตร Freedom Card ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับสายเที่ยว สายเดินทางอีกด้วย 

สิทธิประโยชน์นี้คือ Freedom Access: Airport Experience การเข้าถึงบริการห้องรับรองสนามบินแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพียงแค่แสดงบัตร Freedom Card ก็เข้าพักผ่อนก่อนเดินทางในทุกทริปได้เลย ซึ่งเอกสิทธิ์นี้จะมอบให้แก่ผู้ที่ถือบัตรระดับ 4-6 เท่านั้น โดยครอบคลุมเลานจ์มากกว่า 1,000 แห่งใน 145 ประเทศทั่วโลก

งานนี้จะไปเที่ยวดินแดนอาทิตย์อุทัย กิน เที่ยว ช้อป ที่โตเกียว ก่อนกลับก็เข้าพักผ่อนที่ห้องรับรองสนามบินนาริตะได้แบบชิวๆ 

เมืองผู้ดีที่คนไทยเลิฟอย่างอังกฤษ ดินแดนแห่งวัฒนธรรมที่เป็นตัวของตัวเอง มีความหลากหลายและตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มระดับการท่องเที่ยวด้วยบริการที่เลานจ์ของสนามบินลอนดอนฮีทโธรว์

โดยนอกจากเลานจ์ของ 2 ประเทศนี้แล้วยังมีประเทศอื่น ๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี สิงคโปร์ นิวซีแลนด์ ฯลฯ  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Freedom Access: Airport Experience ที่ https://bit.ly/43xSVuc และเช็คลิสต์ห้องรับรองสนามบินที่ร่วมบริการมากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกที่ https://bit.ly/3rJFbQ3 

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร Freedom Card ตอนนี้ยังสมัครได้อยู่ และถ้าอยากรับบริการ Freedom Access: Airport Experience ก็สมัครบัตรระดับ 4-6 ได้เลย แถมยังได้รับดิจิทัลรีวอร์ด BTZ สูงสุด 9%* สูงสุดที่ 30,000 บาทต่อเดือนอีกด้วยนะ

สมัครได้แล้ววันนี้ https://bit.ly/FDC-Sign-up 

ดูวิธีการสมัครเพิ่มเติม ที่ https://bit.ly/howtoapplyFDC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป