ซีอีโอ Binance ยื่นขอให้ยกเลิกการฟ้องของ CFTC ในเดือนมีนาคม

Binance และ CEO Changpeng “CZ” Zhao กำลังวางแผนที่จะยื่นคำร้องเพื่อยกเลิกการฟ้องร้องในเดือนมีนาคมจากหน่วยงานกำกับดูแลสินค้าโภคภัณฑ์ของสหรัฐอเมริกา

ในการยื่นฟ้องต่อศาลแขวงอิลลินอยส์เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม หน่วยงาน Binance หลายแห่ง , Zhao , และอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบ Samuel Lim กล่าวว่า พวกเขาวางแผนที่จะยื่นคำร้องแยกกัน 2 ฉบับเพื่อให้ยกเลิกการร้องเรียนก่อนวันที่ 27 กรกฎาคม

“หน่วยงาน Binance ต่างประเทศและ Zhao ตั้งใจที่จะยื่นคำร้องร่วมกันเพื่อยกเลิกการร้องเรียน โดย Lim ตั้งใจที่จะยื่นคำร้องแยกต่างหากเพื่อยกเลิกข้อร้องเรียน และเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวที่ยื่นโดยหน่วยงาน Binance ต่างประเทศและ Zhao”

ที่มา: CourtListener

Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ฟ้อง Binance และ Zhaoในเดือนมีนาคม โดยกล่าวหาว่าเว็บเทรด crypto ไม่ได้ลงทะเบียนอย่างถูกต้องกับหน่วยงานกำกับดูแล

CFTC อ้างว่าแม้ Binance จะบล็อกผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาไม่ให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มของตน แต่อย่างน้อยในปี 2019 ก็ทราบว่าได้มีการทำธุรกรรมในสกุลเงินดิจิทัลหลายสกุลสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและจงใจละเมิดกฎหมายของสหรัฐอเมริกา

อ้างอิง : cointelegraph
ภาพ cnn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป